Công an Hải Dương điều tra hành vi "câu giờ" của đôi vợ chồng mắc Covid-19Công an TP Hải Dương cho biết, đã cử cán bộ vào cuộc điều tra dấu hiệu "câu giờ" đi điều trị của đôi vợ chồng mắc Covid-19.
Mất 90 phút mới "mời" được vợ chồng mắc Covid-19 vào bệnh việnPhải mất gần 2 tiếng, lực lượng chức năng TP Hải Dương mới đưa được vợ chồng ông T. và bà Th. vào Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Hải Dương chữa Covid-19.
Hai vợ chồng mắc Covid-19 tại Hà Tĩnh có bị xử lý hình sự?Dù phải cách ly y tế tại nhà nhưng 2 vợ chồng ông N.V.M. và bà N.T.H. vẫn đi đến nhiều địa điểm làm lây lan dịch bệnh. Theo luật sư, hành vi của 2 vợ chồng này có dấu hiệu hình sự.
Giám đốc Công an Hà Tĩnh nói về vụ đôi vợ chồng mắc Covid-19 đi khắp nơiSáng 15/6, Đại tá Lê Khắc Thuyết - Giám đốc Công an tỉnh Hà Tĩnh cho biết, đơn vị này đang vào cuộc làm rõ vụ việc đôi vợ chồng từ Bình Dương về vẫn đi lại khắp nơi, sau đó được xác định mắc Covid-19.
Mã số 5809: Ngã giàn giáo, người đàn ông nằm liệt giường, mẹ già và 3 con nhỏ chờ mongSau cú ngã giàn giáo từ độ cao 9m, anh Diễn nằm bất động trên giường bệnh suốt 3 tháng qua. Người đàn ông trụ cột mất khả năng lao động, gia đình 6 người rơi vào tình cảnh vô cùng khó khăn.
Nữ công nhân cùng chồng ngoại quốc lập công ty “ma”, rửa hơn 1,4 triệu USDTừ tháng 1/2022 đến tháng 4/2024, nữ công nhân Lê Thị Thắm cùng chồng người Nigeria lập 53 công ty “ma”, tham gia đường dây rửa tiền hàng chục tỷ đồng và hưởng lợi khoảng 2 tỷ đồng.
Cứu gần 100 người trong trận lũ lịch sử nhưng không nhận là người hùng"Tôi làm nghề mưu sinh trên sông, thấy người dân gặp nạn không thể không cứu. Tôi không phải anh hùng đâu", ông Đỗ Ngọc Tăng chia sẻ về việc chèo ghe cứu gần 100 người dân trong trận lũ lịch sử.
Chàng shipper ở TPHCM phải lòng cô gái ngồi xe lăn qua cuộc điện thoạiAnh Luân và chị Ngân quen nhau cách đây 5 năm, vào thời điểm dịch Covid-19 bùng phát. Qua điện thoại, chàng trai shipper phải lòng cô gái khuyết tật vì giọng nói... ngọt lịm.
Một phần quả núi sạt xuống nhà dân, cứu được chồng, vợ tử vongTrận mưa lớn gây sạt lở núi tại phường Quy Nhơn, tỉnh Gia Lai đã làm nhà dân bị sập khiến một người tử vong.
Mã số 5724: Cuốn bệnh án đẫm nước mắt của người mẹ nghèo có con gái mắc bệnh lạCăn bệnh lạ khiến mắt của bé Dung luôn trong tình trạng sưng húp, đỏ bầm. Không chỉ tầm nhìn bị hạn chế mà cô bé phải thường xuyên nhập viện vì những đợt sốt cao.
Trấn Thành để lại di chúc lúc bệnh nặng, giao tài sản cho Hari WonHari Won lần đầu tiết lộ khoảnh khắc Trấn Thành từng dặn dò như “lời trăn trối” trong giai đoạn sức khỏe chuyển biến xấu vì Covid-19.
Tấm lòng bạn đọc nâng đỡ một gia đình bên bờ vực tuyệt vọngTấm lòng bạn đọc Dân trí là chiếc phao giúp anh Sang bám vào hy vọng, nâng đỡ cả vật chất lẫn tinh thần cho ba bố con anh giữa những ngày tăm tối nhất.