Tuổi thọ, chiều cao của người dân TPHCM ngày càng tăng do đâu?Số liệu thống kê cho thấy, tuổi thọ trung bình của người dân TPHCM tăng vọt sau 45 năm, đồng thời cao hơn tuổi thọ trung bình cả nước.
30 năm hành trình của Bùi Tiến Tuấn không chỉ có tranh lụaTriển lãm kỷ niệm 30 năm đồng hành cùng hội họa của Bùi Tiến Tuấn trưng bày gần 100 tác phẩm, thu hút sự chú ý của giới điệu mộ.
Houthi lần đầu phóng tên lửa nhằm vào tiêm kích F-16 của MỹLực lượng Houthi lần đầu tiên bắn tên lửa đất đối không (SAM) vào máy bay chiến đấu F-16 của Mỹ hoạt động ngoài khơi Yemen.
Một năm Hà Nội dồn lực "vá" khoảng trống vaccine hậu Covid-19Năm 2024, ngành y tế Hà Nội đối mặt với nhiều thách thức từ các dịch bệnh lưu hành, tái nổi và mới nổi. Đặc biệt, "khoảng trống vaccine" kéo theo sự gia tăng các bệnh vốn đã được kiểm soát.
Xúc động những bức tranh bé gái 11 tuổi vẽ tặng các chiến sĩ chống dịchHình ảnh cảnh sát giao thông ăn vội gói mì trong ca trực, lực lượng y tế chăm sóc bệnh nhân mắc Covid-19… được thể hiện sinh động qua nét vẽ của bé Lữ Như Minh Minh (11 tuổi, ở Đà Nẵng).
Học trường danh tiếng, có việc làm trong mơ, chàng trai vẫn làm lại từ đầuTốt nghiệp Đại học New York (Mỹ) danh tiếng, ra trường làm tại công ty kiểm toán hàng đầu thế giới, chàng trai người Mỹ gốc Hoa Brandon Chen bỗng từ bỏ tất cả. Điều gì đã xảy ra với anh?
Học sinh náo nức thi vẽ tranh đón xuân Tân SửuSáng ngày 8/2, đông đảo học sinh ở Bạc Liêu náo nức thi vẽ tranh đón xuân Tân Sửu. Nhiều tác phẩm được các em cho "ra lò" có hình ảnh phòng dịch, mong muốn đẩy lùi Covid-19 để đón Tết an toàn.
Nữ sinh dùng tranh đồ họa cổ vũ tuyến đầu chống dịchLan tỏa những điều tốt đẹp qua nét tranh vẽ dễ thương, Hoa Trang không chỉ nhận được sự yêu quý từ cộng đồng mà hơn thế, cô hạnh phúc vì đã góp sức bé nhỏ trong cuộc chiến chống lại dịch Covid-19.
Cảm động bức tranh do cha con Hoa hậu Khánh Vân vẽHoa hậu Khánh Vân chia sẻ, cô và ba lấy cảm hứng từ bức ảnh chụp cảnh các bác sĩ đang bế trên tay em bé để hoàn thành bức tranh mang tên “Những trái tim dũng cảm”.
Cán bộ Đoàn vẽ tranh về "áo xanh chống dịch" từ khẩu trangTận dụng những chiếc khẩu trang đã sử dụng, Hoàng Gia Lực giặt sạch, dán lên tấm gỗ phẳng, dùng màu nước khắc họa hình ảnh thanh niên tình nguyện trên tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19.
Lan tỏa cuộc thi vẽ tranh "phòng, chống dịch bệnh Covid-19”Qua một tuần triển khai, cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ đông đảo các em học sinh và đã tạo được sự lan tỏa mạnh mẽ bởi tính giáo dục, nhân văn và sáng tạo.