00:24Vũ công người Nga gây sốt với vũ điệu dưới nướcVũ công người Nga - Kristina Makushenko (26 tuổi) vừa gây sốt với một màn biểu diễn đi giày cao gót múa dưới nước.
Cô gái xoay liên tục 3 tiếng trong buổi biểu diễn chim công ở Hà Nội là ai?Trong buổi biểu diễn Khổng tước diễn ra tại Hà Nội vừa qua, danh tính của nữ diễn viên múa liên tục xoay tròn suốt 3 tiếng trên sân khấu được khán giả đặc biệt quan tâm.
Iran ẩn ý sắp tung vũ khí mới trong cuộc chiến với Mỹ và IsraelMột quan chức Iran cho biết nước này đã phát triển tên lửa dưới nước và có thể sử dụng chúng trong những ngày tới trong cuộc xung đột với Mỹ và Israel.
Thủy lôi: Vũ khí có thể phong tỏa cả một eo biểnDù thường ít được chú ý, thủy lôi lại là loại vũ khí gây thiệt hại cho tàu chiến nhiều nhất trong chiến tranh hải quân hiện đại.
Mãn nhãn với màn diễn tập trấn áp bạo loạn của các học viên công an694 học viên của các học viện, trường Công an nhân dân đã trình diễn những màn võ thuật đẹp mắt, diễn tập các tình huống chống khủng bố, bạo loạn.
5 cách Stephen Hawking hình dung về ngày tận thế của loài ngườiNgoài những công trình nghiên cứu về hố đen, nhà khoa học Stephen Hawking còn có những nhận xét mang tính cảnh báo và nhắc nhở về ngày tận thế.
Gần 200 nghệ nhân, người dân Sa Pa trình diễn "Vũ điệu dưới trăng"Hai chương trình nghệ thuật “Thiêng” và “Vũ điệu dưới trăng”, với sự tham gia của gần 200 nghệ nhân và người dân Sa Pa, sẽ được tổ chức tại Sân Quần (thị xã Sa Pa, Lào Cai) trong tháng 11 tới.
Màn vũ đạo đẹp mắt trong chương trình "Khổng tước" của Dương Lệ BìnhTrong 4 buổi biểu diễn "Khổng tước" tại Hà Nội, nghệ sĩ Trung Quốc Dương Lệ Bình và dàn diễn viên nhận được sự hưởng ứng và những tràng vỗ tay nhiệt tình của khán giả.
Tiếng đàn nguyệt hòa quyện dàn nhạc giao hưởng trong "Giai điệu mùa xuân"Sự kết hợp giữa tiếng đàn nguyệt của NSND Cồ Huy Hùng và Dàn nhạc Giao hưởng Hà Nội đã tạo nên điểm nhấn đặc biệt trong chương trình nghệ thuật "Giai điệu mùa xuân", diễn ra ở Nhà hát Hồ Gươm tối 6/2.
Tổng Bí thư: Báo Nhân Dân phải là “đơn vị xung kích”, “trạm cảm biến” thông tin sắc bénTrước những yêu cầu mới, Tổng Bí thư chỉ rõ Báo Nhân Dân càng có trọng trách nặng nề hơn, phát huy hơn nữa vai trò vũ khí sắc bén, xứng đáng vị thế là ngọn cờ đầu trong công tác tư tưởng của Đảng.
Hầm trú bom đắt hàng chưa từng có ở Trung ĐôngXung đột nổ ra ở Trung Đông khiến nhu cầu về hầm trú bom gia tăng mạnh ở khu vực này.
Ấn tượng chương trình “Tâm hồn Nga trong lòng Việt Nam”Tối 5/3, tại Hà Nội, Bộ Công an Việt Nam phối hợp với Bộ Tình trạng khẩn cấp Liên bang Nga tổ chức chương trình giao lưu nghệ thuật “Tâm hồn Nga trong lòng Việt Nam”.