Những cái nhất vòng 18 Ngoại hạng AnhMan City và Sunderland cùng nhau tạo nên cuộc đọ sức hấp dẫn nhất vòng đấu với “bữa tiệc” 7 bàn thắng trên sân The City of Manchester. Nadir Belhadj có pha lập công ngoạn mục để góp phần “nhấn chìm” Liverpool vào sâu cuộc khủng hoảng phong độ.
Đội hình tiêu biểu vòng 18 Ngoại hạng AnhNgay trước lễ Giáng sinh, CĐV xứ Sương mù đã được chứng kiến một vòng đấu đầy cảm xúc, nơi Drogba, Lampard giúp Chelsea lội ngược dòng thành công, trong khi Reo-Coker khiến MU "ôm hận" rời Upton Park. Dưới đây, hãy cùng Dân trí đến với 11 gương mặt xuất sắc nhất tuần qua...
Điểm tình hình lực lượng trước vòng 18 Ngoại hạng AnhGiải ngoại hạng đang bước vào giai đoạn Giáng sinh, thời điểm quan trọng có ảnh hưởng đáng kể tới tham vọng của các đội bóng ở cả mùa giải. Mục tiêu của những “ông lớn” MU, Liverpool hay Arsenal đêm nay không chỉ là chiến thắng mà còn cần cả bảo toàn lực lượng.
HLV Ten Hag có nguy cơ rất lớn bị sa thảiSức ép đè nặng lên HLV Ten Hag sau khi Man Utd hứng chịu thất bại trước West Ham ở vòng 18 Ngoại hạng Anh vào hôm qua.
Man Utd tan hoang lực lượng, nguy cơ tan tành giấc mơ vô địchMan Utd sẽ bước vào trận đấu với Real Sociedad với cơn khủng hoảng lực lượng. Họ có nguy cơ tan tành giấc mơ vô địch Europa League.
Chiến thắng khó tin của Liverpool bị ví như vụ cướp lịch sửCựu trung vệ Liverpool, Jamie Carragher, thừa nhận rằng chiến thắng của đội nhà trước PSG trên sân Công viên các Hoàng tử ở vòng 1/8 Champions League không khác gì một vụ cướp lịch sử.
Lautaro Martinez lập hai kỷ lục, Inter Milan gần như đặt chân vào tứ kếtInter Milan đã giành chiến thắng với tỷ số 2-0 trước Feyenoord ở lượt đi vòng 1/8 Champions League. Trong đó, chân sút Lautaro Martinez đã lập hai kỷ lục sau trận đấu.
HLV Slot: "Liverpool cần vượt qua PSG để vô địch Champions League"HLV Arne Slot ca ngợi Paris Saint Germain (PSG) là một trong những đội bóng mạnh nhất châu Âu và Liverpool cần vượt qua thử thách này nếu muốn vô địch Champions League.
Bốn cầu thủ trị giá 232 triệu bảng của Man Utd bị liệt vào danh sách đenCựu danh thủ Rio Ferdinand chỉ ra rằng 4 cầu thủ không thể đáp ứng với lối chơi của HLV Ruben Amorim và có nguy cơ phải ra đi.
HLV Pep Guardiola: "Son Heung Min không phải cầu thủ nguy hiểm nhất"HLV Pep Guardiola cảnh báo các học trò về phong độ của Tottenham và nhấn mạnh cần cảnh giác với James Maddison trước thềm vòng 27 Premier League.
Man Utd thoát thua đầy tranh cãi, giải Ngoại hạng Anh phán xử gây phẫn nộCổ động viên (CĐV) Everton tỏ ra vô cùng phẫn nộ trước giải thích từ Ban tổ chức giải Ngoại hạng Anh khi từ chối cho đội bóng này hưởng phạt đền trong những phút cuối trận đấu với Man Utd.