"Ác điểu" MQ-9 của Mỹ sắp hết thời sau nhiều năm tung hoành?Từng là nỗi ám ảnh trên không trung với nhiều lực lượng đối lập với Mỹ, nhưng UAV MQ-9 giờ đây đã trở nên rất dễ tổn thương trên chiến trường.
"Ác điểu" 30 triệu USD của Mỹ bị bắn rơi ở SyriaMỹ xác nhận một UAV MQ-9 Reaper của nước này đã bị bắn rơi trên không phận Syria giữa lúc quốc gia Trung Đông đang căng thẳng.
Houthi tuyên bố bắn rơi thêm một "ác điểu" 30 triệu USD của MỹNhóm vũ trang Houthi ở Yemen tuyên bố bắn rơi thêm một UAV MQ-9 của Mỹ.
Houthi tuyên bố đã bắn rơi 8 "ác điểu" 30 triệu USD của MỹNhóm vũ trang của người Yemen Houthi tuyên bố bắn hạ UAV MQ-9 của Mỹ trị giá 30 triệu USD.
Va chạm tiêm kích Nga, UAV "Ác điểu" của Mỹ rơi xuống Biển ĐenKhông quân Mỹ cáo buộc máy bay chiến đấu Nga đã có những "hành động thiếu chuyên nghiệp" khiến UAV MQ-9 Reaper bị rơi xuống Biển Đen.
Mỹ thừa nhận khó khăn trong việc trục vớt UAV "Ác điểu"Nhà Trắng thừa nhận việc trục vớt UAV MQ-9 Reaper tại Biển Đen sau vụ va chạm với máy bay chiến đấu Nga là rất khó khăn.
Chiến hạm 111 tuổi có thể giúp Nga trục vớt UAV "Ác điểu" của MỹQuân đội Nga có thể sử dụng tàu cứu hộ hải quân Kommuna tham gia tìm kiếm và trục vớt UAV MQ-9 Reaper của Mỹ tại Biển Đen.
Lầu Năm Góc bế tắc với đề xuất chuyển UAV sát thủ săn mồi cho UkraineKhông quân Mỹ muốn viện trợ Ukraine máy bay không người lái (UAV) MQ-9 Reaper trong nhiều tháng nhưng phương án đang tắc ở Lầu Năm Góc vì một số lo ngại.
Mỹ xác nhận đưa "sát thủ bầu trời" tới Dải GazaMột số máy bay không người lái (UAV) MQ-9 Reaper, vốn được mệnh danh là sát thủ bầu trời, của Mỹ đã xuất hiện ở Dải Gaza trong bối cảnh xung đột Israel - Hamas leo thang.
Nga tìm cách vớt xác UAV "Ác điểu" của MỹNga đã tiếp cận khu vực máy bay không người lái (UAV) MQ-9 của Mỹ rơi ở Biển Đen. Giới chức nước này tuyên bố sẽ cố trục vớt xác UAV để phân tích dữ liệu.
Ukraine tính mua UAV "ác điểu" của Mỹ để đối phó NgaUkraine đang đàm phán để mua UAV MQ-9 Reaper của Mỹ, vũ khí mà giới quan sát đánh giá rằng có thể làm "thay đổi cuộc chơi" khi chiến sự Moscow - Kiev đã bước sang ngày thứ 50.
Mỹ điều UAV "mắt thần" tới Biển Đen giữa căng thẳng với NgaMỹ đưa máy bay không người lái (UAV) RQ-4 tới Biển Đen nối lại nhiệm vụ trinh sát, giữa lúc căng thẳng với Nga leo thang sau vụ va chạm giữa UAV MQ-9 và tiêm kích Su-27.