Công an TPHCM xuyên đêm tuần tra, giữ bình yên Tết Bính Ngọ 2026Nhằm bảo đảm an ninh trật tự, an toàn cho người dân trước, trong và sau Tết, lực lượng Công an TPHCM triển khai trực chiến, tăng cường tuần tra xuyên đêm, kịp thời xử lý các tình huống phát sinh.
Hai kẻ trộm chó, xịt hơi cay vào công an ở TPHCMHai đối tượng bắt trộm chó bị tổ tuần tra của Công an phường Bình Dương (TPHCM) truy đuổi. Các đối tượng chống trả quyết liệt hòng trốn thoát, nhưng đã bị bắt giữ.
Chủ khu đất ở TPHCM thu phí người đổ chất thải và chôn lấp trái phépNgười phụ nữ ở TPHCM cho các đối tượng đổ gần 2.900 tấn chất thải và chôn lấp trái phép tại khu đất ở phường An Khánh và thu phí 120 triệu đồng.
Cảnh sát cứu người phụ nữ ngất xỉu, phụ bán hàng trăm vé số ở Lâm ĐồngPhát hiện người phụ nữ bán vé số ngất xỉu bên đường, lực lượng công an ở Lâm Đồng đưa người này đi cấp cứu. Cán bộ, chiến sĩ cũng bán giúp bà lượng vé số còn lại.
Đi “săn tội phạm” về đêm cùng với “cú đấm thép” của Công an TPHCMGần 2 năm thành lập, Tổ công tác 363 trở thành nỗi ám ảnh đối với các loại tội phạm, nhất là tội phạm đường phố. Lực lượng này được xem là “cú đấm thép” của Công an TPHCM.
Công an TPHCM ra "cú đấm thép" trấn áp tội phạm sau ngày 30/9Các tổ tuần tra hỗn hợp gồm Cảnh sát hình sự, CSGT và CSCĐ (tổ 363) thuộc Công an TPHCM đồng loạt ra quân trấn áp các loại tội phạm sau khi thành phố nới lỏng các biện pháp giãn cách.
TPHCM: 1 tuần hoạt động, lực lượng 363 phát hiện 18 vụ vi phạm hình sựQua 6 ngày triển khai hoạt động, các Tổ công tác 363 Công an TPHCM và các quận, huyện đã phát hiện và xử lý 18 vụ có dấu hiệu hình sự, tạm giữ 40 người để bàn giao công an địa phương điều tra, xử lý.
Khởi tố 8 bị can trong đường dây buôn ma túy ở TPHCMTừ vụ việc được Tổ công tác 363 ghi nhận, Công an quận Bình Tân mở rộng triệt phá đường dây ma túy, khởi tố tổng cộng 8 đối tượng.
Lực lượng 363 Công an TPHCM “chặn đứng” nhiều vụ có dấu hiệu hình sự sau 5 ngày ra mắtChỉ sau 5 ngày ra mắt, Tổ công tác 363 Công an TPHCM và các quận huyện, đã phát hiện hơn 170 vụ việc có dấu hiệu vi phạm, trong đó hơn 15 vụ có dấu hiệu hình sự, tạm giữ 20 người.
Công an TPHCM lập tổ công tác trấn áp tội phạm như 141 ở Hà NộiXuất phát từ tình hình trật tự an toàn xã hội trên địa bàn TPHCM có dấu hiệu phức tạp. Đặc biệt, các nhóm tội phạm xâm phạm sở hữu tài sản trên đường phố và nơi công cộng có dấu hiệu gia tăng. Công an TPHCM đã thành lập, triển khai lực lượng tuần tra kiểm soát hỗn hợp để tấn công, trấn áp các loại tội phạm.
Hai đường dây chứa 1,4 tấn pháo nổ được triệt phá trước lễ 30/4Hai đường dây mua bán pháo nổ với số lượng lớn vừa bị các lực lượng Công an TPHCM triệt phá trước dịp Lễ 30/4-1/5.
01:04Dạo phố đêm giãn cách xã hội, 2 thanh niên vứt ma túy khi thấy công anThấy Tổ 363 tuần tra, 2 thanh niên đi xe máy vứt ma túy và quay xe bỏ trốn thì bị các trinh sát bao vây, khống chế, đưa về trụ sở.