Nữ bệnh nhân ung thư bật khóc khi nhận quà Tết sớm"Với những người mắc bệnh ung thư như chúng tôi, món quà Tết còn là liều thuốc tinh thần vô giá", bệnh nhân Nguyễn Thị Hiền chia sẻ.
Ăn loại cá này 2 lần/tuần giúp nam giới giảm nguy cơ đột quỵNam giới có thể cải thiện sức khỏe chỉ bằng cách thêm những thực phẩm này vào chế độ ăn hàng ngày. Đây không chỉ là nguồn dinh dưỡng cần thiết mà còn là "lá chắn" bảo vệ cơ thể khỏi bệnh tật.
11 loại thực phẩm giàu dinh dưỡng nhất, nhiều loại bán đầy chợ ViệtBên cạnh cá hồi, cá mòi, danh sách những thực phẩm giàu dinh dưỡng nhất còn bao gồm mướp đắng, trứng, ngao, gan động vật, tỏi, khoai tây…
4 món tế bào ung thư "rất thích", nhiều người ăn hàng ngàyMột số loại thực phẩm được ví như nguồn dinh dưỡng "ưa thích" của tế bào ung thư, tạo điều kiện cho chúng phát triển mạnh mẽ.
Nốt như hạt đỗ ở cằm hóa ung thư, bác sĩ chỉ dấu hiệu nguy hiểmNữ bệnh nhân 34 tuổi cho biết, chị có nốt nhỏ như hạt đỗ đen vùng cằm từ lâu. Tuy nhiên 6 tháng qua, nốt đen này tăng kích thước. Khi đến bệnh viện, bác sĩ chẩn đoán chị bị ung thư tế bào đáy.
Bất ngờ với công dụng của hành tím với sức khỏeHành tím được sử dụng vì cả đặc tính dinh dưỡng và hương thơm trong ẩm thực của nhiều quốc gia trên thế giới. Chúng chứa nhiều chất chống oxy hóa, vitamin C, khoáng chất...
"Đại dịch" bệnh không lây nhiễm đe dọa sức khỏe người ViệtCác bệnh không lây nhiễm như ung thư, tim mạch, đái tháo đường... ngày càng gia tăng trên thế giới và nước ta. Vì thế, Việt Nam cần có một luật mới để quản lý toàn diện các vấn đề sức khỏe cộng đồng.
Loại đồ nướng làm tăng nguy cơ ung thư cần tránh xaPhần thịt cháy xém khi nướng là mối nguy hiểm âm thầm cho cơ thể.
Người bệnh háo hức dự bữa cơm tất niên, về quê ăn Tết trên chuyến xe 0 đồngNgày 21/1, tại Bệnh viện K cơ sở Tân Triều, hàng nghìn người bệnh đã tham dự bữa cơm tất niên miễn phí, được trở về nhà đón Tết sau thời gian điều trị bệnh.
Ưu và nhược điểm khi ăn tỏi sống bạn cần biếtTỏi sống giữ lại nhiều allicin hơn, đây là hợp chất lưu huỳnh chịu trách nhiệm cho nhiều tác dụng có lợi cho sức khỏe của tỏi. Tuy nhiên, ăn sống cũng có thể có tác dụng phụ.
Những ai không nên ăn hành tím?Không chỉ thêm hương vị ngọt và cay cho công thức nấu ăn, hành tím còn chứa nhiều chất chống oxy hóa, vitamin C và một số khoáng chất quan trọng. Dù vậy, nó vẫn tiềm ẩn một số rủi ro khi sử dụng.
Gia vị ăn cùng phở rất tốt cho tim, ngừa nhiều bệnh tậtTỏi được coi là loại kháng sinh tự nhiên có sẵn trong nhà bếp của mọi nhà. Tuy nhiên, nhiều người chưa biết ăn tỏi đúng cách để phát huy tối đa công dụng của nó.