Elon Musk trở thành người đầu tiên trên thế giới có 800 tỷ USDTỷ phú Elon Musk vừa trở thành người đầu tiên trong lịch sử thế giới có tài sản trị giá 800 tỷ USD trở lên sau khi hãng SpaceX của ông mua lại công ty trí tuệ nhân tạo và mạng xã hội xAI.
Tổng thống Trump nói Triều Tiên "phần nào là một cường quốc hạt nhân"Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết Triều Tiên “phần nào là một cường quốc hạt nhân”. Ông cũng mong muốn gặp nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un khi đến Hàn Quốc vào tuần tới.
YouTube chi 24,5 triệu USD để dàn xếp vụ kiện với Tổng thống MỹNền tảng chia sẻ video nổi tiếng toàn cầu quyết định chi khoản tiền trên sau khi bị Tổng thống Mỹ Donald Trump khởi kiện sau một sự việc hồi năm 2021.
Ukraine phản ứng khi ông Trump cho Nga 10-12 ngày đạt thỏa thuận hòa bìnhTổng thống Volodymyr Zelensky lên tiếng sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump rút ngắn thời hạn xuống còn 10-12 ngày buộc Nga phải đạt được thỏa thuận hòa bình với Ukraine.
Israel cương quyết không để Iran tái khởi động chương trình hạt nhânGiám đốc Cục Tình báo Israel (Mossad) ngày 17/12 tuyên bố Israel "có nghĩa vụ" đảm bảo Iran không thể tái khởi động chương trình hạt nhân gây tranh cãi của mình.
Tài khoản Twitter của ông Donald Trump đã được Elon Musk "hồi sinh"?Nhiều người dùng Twitter đã phát hiện thấy tài khoản có gắn dấu tích xanh của cựu tổng thống Mỹ Donald Trump hoạt động trở lại, dù trước đó ông đã bị "cấm cửa" vĩnh viễn khỏi mạng xã hội này.
Ông Donald Trump khẳng định sẽ không trở lại TwitterSau khi Twitter chấp nhận "bán mình" cho Elon Musk, rất nhiều người đặt ra câu hỏi liệu rằng cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump có quay trở lại sử dụng nền tảng này không.
Con trai tổng thống Trump bị Twitter “cấm cửa” vì đăng tin sai về Covid-19Tài khoản Twitter của Donald Trump Jr., con trai cả của tổng thống Mỹ Donald Trump, đã bị khóa sau khi anh này chia sẻ một video sai sự thật về Covid-19.
Elon Musk hứa bỏ lệnh cấm ông Trump trên Twitter sau khi tiếp quảnTỷ phú Elon Musk vừa cho biết sẽ hủy bỏ lệnh cấm cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump trên Twitter sau khi thương vụ mua lại mạng xã hội này được thông qua.
Mạng xã hội Truth của Tổng thống Trump mở cửa, cho phép người Việt tham giaSau khi giới hạn hoạt động tại một số quốc gia, mới đây mạng xã hội Truth của Tổng thống Donald Trump đã mở cửa cho phép người dùng tại thêm nhiều nước tham gia, trong đó có Việt Nam.
Ông Trump cảm thấy "hối hận" vì không cấm Facebook khi còn đương chứcCựu tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết đã có thể cấm Facebook tại Mỹ khi còn đương chức, nhưng ông đã không làm điều này vì Mark Zuckerberg "liên tục gọi điện".
Twitter khóa tài khoản vận động của ông Trump vì đăng tin sai về Covid-19Một tài khoản Twitter được sử dụng cho chiến dịch vận động tranh cử của tổng thống Trump đã bị khóa sau khi chia sẻ thông tin sai sự thật về Covid-19.