Tuyển chọn cán bộ không thể chỉ căn cứ vào bằng cấpThượng tướng Nguyễn Văn Thành cho rằng, tuyển chọn cán bộ không thể xem nhẹ, không thể căn cứ vào bằng cấp mà còn quan tâm đến đạo đức, lối sống và trình độ chính trị của cán bộ đó.
Đổi mới cách tuyển chọn cán bộ lãnh đạoMột đề án thực hiện thí điểm đổi mới cách tuyển chọn lãnh đạo quản lý cấp vụ, cấp sở, cấp phòng với các quy định rõ ràng cụ thể về tiêu chí và điều kiện đã được phê duyệt.
Tuyển sinh viên giỏi để tạo nguồn bố trí làm Phó Chủ tịch phườngNgày 27/10, ông Nguyễn Đăng Thạnh, Phó Chủ tịch UBND thành phố Huế cho biết đang có thông báo tuyển chọn cán bộ dự nguồn của thành phố.
Thủ tướng yêu cầu chống tình trạng “sân trước, sân sau” tại các doanh nghiệp Nhà nướcNêu rõ một trong những điểm yếu của doanh nghiệp Nhà nước (DNNN) chính là khâu quản trị, tuyển chọn cán bộ, Thủ tướng yêu cầu không chọn người nhà, thân quen trong bộ máy DNNN và mong muốn DNNN nói không với tham nhũng, tiêu cực.
Không thể tuyển chọn tốt bằng một phép loại trừ đơn giảnVừa qua, TP Đà Nẵng đưa ra quy định không tiếp nhận người có bằng tại chức vào danh sách tuyển chọn cán bộ, công chức tại địa phương, tôi thấy điều đó thật bất công đối với một bộ phận những người có chí cầu tiến.
Những lực cản trong sử dụng người tàiQuy hoạch cán bộ trẻ là quá cần thiết và cấp bách. Nhưng để thu hút cán bộ trẻ có thực tài thì phải có chính sách sử dụng và đãi ngộ phù hợp. Nếu không, dù tuyển chọn cán bộ trẻ nhưng là người cơ hội và bất tài thì chẳng hay ho gì.
Tuyển cán bộ, giảng viên, giáo viên làm chuyên gia tại Ăngola và Mô-dăm-bíchBộ GD-ĐT vừa thông báo tuyển chọn cán bộ, giảng viên, giáo viên để đào tạo tiếng Bồ Đào Nha. Chương trình này nhằm tạo nguồn đi làm chuyên gia GD tại Ăngola và Mô-dăm-bích trong năm học 2010-2011, đồng thời chuẩn bị nguồn thay thế những chuyên gia giảng dạy lâu năm tại Ăngola.
Bộ Chính trị: Tạm dừng bổ nhiệm lãnh đạo cho đến khi sáp nhập xong tỉnhĐể phục vụ việc sắp xếp tổ chức bộ máy, Bộ Chính trị yêu cầu tạm dừng tuyển dụng, bổ nhiệm, giới thiệu cán bộ ứng cử đảm nhiệm chức danh lãnh đạo quản lý các cơ quan, đơn vị.
01:59Hơn 5.400 chiến sĩ hợp luyện diễu binh kỷ niệm 50 năm Giải phóng miền NamHơn 5.400 cán bộ, chiến sĩ được tuyển chọn từ các đơn vị thuộc Bộ Quốc phòng trên khắp cả nước tham gia buổi hợp luyện để chuẩn bị cho lễ diễu binh, diễu hành mừng 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam.
Những "bóng hồng" trên thao trường luyện tập diễu binh mừng đại lễ 30/4Những ngày đầu tháng 3, tiết trời ở miền Nam nắng như đổ lửa. Giữa trưa, nhiệt độ ngoài trời hơn 37 độ , song các nữ chiến sĩ vẫn miệt mài tập luyện trên thao trường để chuẩn bị cho đại lễ 30/4.
Tiêu chuẩn tuyển chọn với công an xãChức danh trưởng công an xã là chức danh thuộc lực lượng Công an nhân dân, không thuộc danh mục các chức vụ, chức danh của cán bộ, công chức cấp xã.