Hội nghị AMMTC 14 ra tuyên bố chungKết thúc Hội nghị Bộ trưởng ASEAN về phòng, chống tội phạm xuyên quốc gia lần thứ 14, dưới sự chủ trì của Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm, các Bộ trưởng ASEAN chính thức thông qua tuyên bố chung.
Toàn văn tuyên bố chung hội nghị Bộ trưởng ASEAN về phòng, chống tội phạmKết thúc Hội nghị Bộ trưởng ASEAN về phòng, chống tội phạm xuyên quốc gia lần thứ 14 (AMMTC 14), dưới sự chủ trì của Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm, các Bộ trưởng ASEAN đã thông qua Tuyên bố chung.
Bộ trưởng Công an: Nhóm khủng bố buôn ma túy để lấy tiền mua vũ khíMột số nước đã phát hiện sự liên kết giữa tội phạm ma túy với khủng bố. Các nhóm khủng bố đã thông qua việc buôn bán ma túy trái phép để thu lợi nhuận, mua vũ khí thực hiện các vụ tấn công...
Tội phạm khu vực ASEAN và Tiểu vùng sông Mekong có xu hướng gia tăngCác loại tội phạm tại khu vực ASEAN và Tiểu vùng sông Mekong đang có xu hướng gia tăng. Các nước ASEAN, trong đó có Việt Nam, cần tăng cường hợp tác để giữ vững môi trường ổn định.
Thủ tướng: Tội phạm xuyên quốc gia là "phép thử" sức mạnh Cộng đồng ASEAN"Vừa chống dịch Covid-19 chúng ta vừa phải đối mặt với một "kẻ thù nguy hiểm" khác, đó là tội phạm xuyên quốc gia ngày càng gia tăng với nhiều thủ đoạn mới và tinh vi...", Thủ tướng phát biểu.
Ukraine trên đà rút quân hoàn toàn khỏi Kursk, mất lá bài mặc cả chiến lượcChuyên gia quân sự cho rằng lực lượng Ukraine sẽ không thể duy trì vị trí ở tỉnh Kursk của Nga và rút quân trong vài ngày tới.
Iran xác nhận đàm phán hạt nhân với Trung Quốc, NgaIran hôm 12/3 xác nhận sẽ đàm phán với Trung Quốc và Nga về chương trình hạt nhân của Tehran trong tuần này, vài ngày sau khi từ chối lời đề nghị nối lại đàm phán từ Tổng thống Mỹ Donald Trump.
Việt Nam tổ chức hội nghị chống tội phạm xuyên quốc gia(Dân trí) – Ngày 17-22/6 tới, Hội nghị các quan chức cấp cao ASEAN chống tội phạm xuyên quốc gia (SOMTC) lần thứ 13 sẽ được tổ chức tại Đà Nẵng.
Tuyên Quang giải thể 7 đơn vị công an cấp huyệnCông an tỉnh Tuyên Quang giải thể 7 đơn vị công an cấp huyện và 56 đội nghiệp vụ trực thuộc công an huyện.
Ukraine phóng hỏa lực ồ ạt, tập kích UAV lớn chưa từng có vào MoscowBộ Quốc phòng Nga xác nhận lực lượng phòng không đã chặn 337 máy bay không người lái (UAV) của Ukraine trong đêm.
Thăm dò: Tỷ lệ ủng hộ ông Zelensky tăng sau màn "đấu khẩu" với ông TrumpKhảo sát mới nhất cho thấy tỷ lệ ủng hộ Tổng thống Volodymyr Zelensky gia tăng ở Ukraine sau cuộc đấu khẩu với người đồng cấp Mỹ Donald Trump tại Nhà Trắng.
Tuyên bố đường cơ sở để tính chiều rộng lãnh hải Việt Nam trong Vịnh Bắc BộTuyên bố này nhằm thực hiện quyền và nghĩa vụ của Việt Nam theo các quy định của Công ước của Liên hợp quốc về Luật Biển năm 1982 và phù hợp với Luật biển Việt Nam năm 2012.