Kiếm trăm nghìn khỏe re mỗi ngày từ thứ bánh "đen như bóng đêm" Nhân công tham gia vào các công đoạn sản xuất bánh gai đều có mức thu nhập ngang nhau. Nếu làm việc chuyên cần, mỗi nông dân có thu nhập 3 triệu đồng/tháng.
Nghề "thay áo" cho mai Tết Năm nào cũng vậy, khoảng đầu tháng chạp, người trồng mai ở thủ phủ mai vàng tại thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định lại huy động nhân công tập trung lặt lá để cây mai dồn sức, cho hoa nở đúng Tết.
Bí quyết giúp hoa tươi lâu gấp 2 lần trong dịp Tết nhất định phải biết Với những mẹo nhỏ dưới đây, hoa tươi không chỉ nở đúng dịp Tết mà còn được tươi lâu, không hỏng thối.
Chuyện đời tréo ngoe của đại gia tặng 40 tỉ đồng cho sinh viên Tin ông Bên bỏ 40 tỉ đồng xây ký túc xá miễn phí rồi bỏ thêm 15 tỉ đồng mỗi năm nuôi hơn 400 sinh viên ăn học khiến dư luận cả nước té ngửa.
Chuyện đời tréo ngoe của đại gia tặng 40 tỉ đồng cho sinh viên Tin ông Bên bỏ 40 tỉ đồng xây ký túc xá miễn phí rồi bỏ thêm 15 tỉ đồng mỗi năm nuôi hơn 400 sinh viên ăn học khiến dư luận cả nước té ngửa. Nhưng những người vốn biết ông Bên thì cứ tỉnh rụi, bởi họ hiểu tâm tính không giống ai của ông và đã thấy nhiều chuyện lạ đời khác mà ông đã làm trước đó.
Mùa hè của những đứa trẻ đang lớn Hết tháng, nhận những đồng tiền đầu tiên tự kiếm bằng sức lao động chân chính, bốn đứa đều muốn khóc. Lương lậu bèo bọt, lại bị trừ tùm lum... đứa nào cũng hiểu ra rằng, tiền không phải lá mít, cần đổ mồ hôi, sôi nước mắt mới kiếm được.
Đi săn gà chín cựa “Voi chín ngà, gà chín cựa, ngựa chín hồng mao” - món thách cưới độc đáo của Vua Hùng với hai chàng Sơn Tinh và Thủy Tinh vốn dĩ chỉ có trong truyền thuyết.
Bi hài chuyện sinh viên làm “hình xăm giả” “Chị xăm cho em hình con bọ cạp vào đây”, vừa nói cậu thiếu niên vừa kéo quần xuống tới nửa mông ngay trước mắt Phượng và những người hiếu kỳ xung quanh.