Hồi hương dưỡng lão - khi kiều bào chọn Phương Đông Asahi là bến đỗPhương Đông Asahi được lựa chọn bởi sự tiện nghi, dịch vụ cao cấp, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế, kết nối giá trị nguồn cội, giúp những người con xa xứ có cuộc sống ý nghĩa tại quê hương ở tuổi xế chiều.
NSND Trần Hiếu di chuyển bằng xe lăn, thuê chung cư để ởNam nghệ sĩ vừa mới từ bệnh viện về nên sức khoẻ còn yếu. Vợ chồng ông đã chuyển từ căn nhà ở Võng Thị (Hà Nội) sang một căn hộ chung cư trên đường Minh Khai, do người cháu thuê cho.
Người trẻ kiếm gần 400.000 đồng/lần làm môi giới viện dưỡng lãoTrong bối cảnh già hóa dân số ở Trung Quốc, áp lực tìm viện dưỡng lão phù hợp cho người thân của người dân nước này ngày càng cao. Thực tế đó đã thúc đẩy nghề môi giới, tư vấn viện dưỡng lão ra đời.
Hà Nội thu hồi 24 dự án bỏ hoang, có cả khách sạn 5 saoUBND TP Hà Nội vừa thông báo thu hồi đất, chấm dứt hoạt động 24 dự án sử dụng vốn ngoài ngân sách chậm triển khai. Danh sách gồm nhiều dự án nhà ở, thương mại, khách sạn, giáo dục và công nghiệp.
Tôi bán nhà, mang hết váy áo, đạo cụ múa vào viện dưỡng lão ở tuổi 80Ít ai tin năm nay bà Tỉnh đã 80 tuổi. Bà nhớ từng bản nhạc, đôi tay vẫn uyển chuyển thực hiện những động tác múa đã quen thuộc suốt 65 năm qua.
Abbott đồng hành nâng cao chăm sóc sức khỏe người cao tuổiNhững dấu hiệu như đau mỏi, suy giảm vận động hay giảm khối cơ đang xuất hiện ngày càng sớm và rõ nét theo tiến trình lão hóa, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sống của người dân.
Hai con gái định cư ở Pháp, cụ bà Hà Nội vào viện dưỡng lão 14 triệu/thángNhững năm tháng cuối đời, tuổi cao, con gái đều sống ở nước ngoài, chồng mất, bà Sơn chọn sống trong viện dưỡng lão, bên các bạn già cùng nhau trò chuyện, tập thể dục, tránh làm phiền con cháu.
Tôi đi viện dưỡng lão bán trú ở tuổi 79 dù có nhà Hà NộiSau khi chồng mất, tôi chỉ mong con cháu yên tâm, còn mình thì có nơi để cười nói, đọc sách, đi dạo, trò chuyện với những người bạn, sống những ngày tuổi già thật nhẹ nhàng. Với tôi, như vậy là đủ.
Hồ Núi Cốc thay đổi để giữ chân du kháchHồ Núi Cốc (Thái Nguyên) đang đứng trước hành trình tái định vị để trở thành điểm nghỉ dưỡng sinh thái, du lịch trải nghiệm và chữa lành của miền Bắc.
Lý do càng nhiều tuổi, chăm da càng xỉn màuCàng lớn tuổi, làn da càng dễ xuất hiện các dấu hiệu lão hóa, biểu hiện phổ biến là da xỉn màu và mất đi độ trong trẻo vốn có.
Vinhomes Global Gate Hạ Long dành riêng đảo 158ha làm đô thị hưu trí và dưỡng lão cao cấpTrên quy mô 158ha, đảo đô thị hưu trí và dưỡng lão cao cấp Vin New Horizon tại Vinhomes Global Gate Hạ Long có đầy đủ dịch vụ 5 sao để chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần cho người già.
Món ăn quen thuộc mỗi sáng của cụ ông sống thọ đến 125 tuổiCụ Abad qua đời thanh thản trong giấc ngủ tại một viện dưỡng lão ở tỉnh Huanuco, chỉ vài ngày trước sinh nhật lần thứ 126. Món ăn không thể thiếu trong bữa sáng của cụ là một trái cây quen thuộc.