Tổ chức dùng ma túy trong bệnh viện, nhóm bị cáo lĩnh ánNhóm bị cáo nhiều lần tổ chức sử dụng ma túy tại Bệnh viện Bảo vệ sức khỏe tâm thần Quảng Ninh, trong đó có người dưới 18 tuổi.
Hình ảnh mới nhất bên trong Bệnh viện Bạch Mai, Việt Đức cơ sở 2Hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế tại Bệnh viện Bạch Mai, Việt Đức cơ sở 2 đã lắp đặt xong cơ bản. Chủ đầu tư đang hoàn thành các thủ tục pháp lý theo quy định để trình Bộ Y tế cấp phép hoạt động.
Nữ "bệnh nhân tâm thần" vận hành đường dây mua bán ma túy trong bệnh việnLợi dụng vỏ bọc điều trị tâm thần tại Viện Pháp y tâm thần Trung ương, Bùi Thị Thanh Thủy đã điều hành đường dây mua bán, tàng trữ, tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.
Nghề đặc biệt trong bệnh viện, không cầm dao mổ nhưng giúp xoa dịu nỗi đauLãnh đạo các bệnh viện cho biết, ở nơi họ làm việc có những người không trực tiếp điều trị nhưng là điểm tựa tinh thần, giúp xoa dịu nỗi đau cho người bệnh trong những thời khắc khó khăn nhất.
Người đi tìm “chỗ đứng” cho y học cổ truyền trong bệnh viện công nghệ caoTrong kỷ nguyên y học hiện đại không ngừng phát triển với những bước tiến vượt bậc về công nghệ, TS.BS Bùi Tiến Hưng lựa chọn hướng đi khác: Kiên trì theo đuổi y học cổ truyền.
Hóa đơn gửi ô tô 6 ngày trong bệnh viện hơn 2,7 triệu gây tranh cãiMột hóa đơn gửi ô tô hết hơn 2,7 triệu đồng trong 6 ngày tại một bệnh viện ở Hà Nội được chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút gần 10.000 lượt thích cùng hàng nghìn bình luận trái chiều.
Công an xác minh vụ xô xát trước nhà đại thể trong bệnh viện ở Đồng NaiNgười đàn ông mặc áo trắng lao tới đánh người quay phim ngay lối xuống nhà đại thể Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai.
Tiếng loa trong bệnh viện và chuyện xúc động của những “ngân hàng máu sống”Họ - những “ngân hàng máu sống” - không đến bệnh viện cầu xin sức khỏe cho mình, mà để trao hy vọng cứu mạng người khác và tạo nên nhiều câu chuyện xúc động.
Bộ trưởng Y tế: "Thuốc giả không có trong bệnh viện"Theo Tư lệnh ngành Y tế, thông qua đấu thầu, tất cả thuốc vào bệnh viện phải có xuất xứ. Do đó, Bộ trưởng Đào Hồng Lan khẳng định thuốc giả có trên thị trường nhưng không phải trong bệnh viện.
Lời khai của gã đàn ông cầm dao đâm loạn xạ trong bệnh việnBàn Văn Vỹ khai do quá lo lắng, hoang mang khi thấy con sức khỏe yếu, cộng với tâm lý bất ổn sau nhiều ngày thức trắng chăm con, nên đã có hành vi bột phát, thiếu kiểm soát.
"Tuyệt đối không để thuốc giả bán trong bệnh viện, trên thị trường"Nhấn mạnh phương châm “tuyên chiến không khoan nhượng” với hàng giả, Thủ tướng yêu cầu tuyệt đối không để thuốc giả được lưu hành, bày bán trên thị trường, trong bệnh viện.