Người con thổi "luồng gió" mới vào những bức tranh làng Đồng XâmLà người đầu tiên làm tranh trên chất liệu đồng lá, hun khói tạo vết xước với ánh đồng phát sáng lấp lánh tự nhiên, ông Lê Văn Ổn đã thổi "luồng gió" mới vào những bức tranh quê.
Chiến sự Ukraine 7/5: Căng thăng leo thang trước giờ GTrong ngày qua, cả hai bên đã tiến hành các cuộc tập kích quy mô lớn. Nga không đáp ứng đề nghị của Ukraine, ngược lại Kiev tuyên bố bác bỏ lệnh ngừng bắn do Moscow đề xuất.
Chiến sự Ukraine 11/5: Ukraine rơi vào thế khó ở Liman, có thể rút luiQuân đội Nga đã tạo ra tình huống khó khăn cho đối phương ở Liman, buộc Bộ chỉ huy Ukraine phải hành động khẩn cấp nhằm gỡ thế bí, thậm chí quyết định rút lui nếu tình hình xấu đi.
Chiến sự Ukraine 4/5: Tình hình xấu đi với Nga ở cánh tây ZaporizhiaBằng chứng mới cho thấy cuộc phản công dữ dội của Ukraine khiến tình hình đang xấu đi đối với quân đội Nga ở khu vực ven hồ chứa Kakhovka cũ trên cánh tây Zaporizhia.
Chiến sự Ukraine 8/5: Nga tấn công Sumy dọc theo đường cao tốc đến KievQuân đội Nga giành được những thành công cục bộ trên mặt trận Sumy và đang đột phá gần Sopich, ngôi làng nằm ngay trên đường cao tốc E391 dẫn đến Kiev.
Chiến sự Ukraine 26/4: Nga tập kích Ukraine, NATO báo động khẩnRạng sáng 25/4, Nga tiến hành một trong những cuộc tấn công mạnh mẽ nhất trên lãnh thổ Ukraine. NATO đã báo động khẩn cấp, tung chiến đấu cơ bảo vệ không phận Romania.
Chiến sự Ukraine 1/5: Nga đột phá vào Kharkov, Ukraine có dấu hiệu rút luiTình hình hiện tại ở Kharkov cho thấy lực lượng Ukraine đã bắt đầu rút lui về bên kia sông Oskol, cho phép các đơn vị Nga tiến hành cuộc đột phá một cách thuận lợi.
Chiến sự Ukraine 27/4: Giao tranh ác liệt trong "vùng xám" ở KonstantinovkaMột vùng rộng lớn ở bờ đông sông Oskol đang dần tuột khỏi tầm kiểm soát của lực lượng vũ trang Ukraine.
Vì sao đồng hồ Richard Mille được giới tỷ phú, hào môn Việt săn đón?Trong thế giới đồng hồ cao cấp, Richard Mille được xem là một trong những thương hiệu đặc biệt. Tại Việt Nam, thương hiệu này cũng được nhiều “nàng dâu hào môn” và người nổi tiếng yêu thích.
“Vương quốc” của những cổ thụ nghìn tuổi, nơi không ai dám xâm phạmẨn mình trên đỉnh núi cao hơn 1.200m ở Đà Nẵng, “vương quốc pơ mu” với hơn 2.000 cây cổ thụ không chỉ là quần thể cây di sản mà còn là khu rừng thiêng được bảo vệ bằng những quy ước qua nhiều thế hệ.
Đi du lịch nước ngoài về, phát hiện nhà bị trộm nhiều tiền, vàng và USDCông an tỉnh Gia Lai tạm giữ một thanh niên để làm rõ về hành vi trộm hơn 500 triệu đồng. Qua điều tra, đối tượng còn khai nhận vụ trộm tiền mừng cưới 132 triệu đồng hơn một năm trước.
Chiến sự Ukraine 19/3: Trận đánh khốc liệt và dữ dội nhất sắp bùng nổQuân đội Nga đã tiến đến cách thành phố Sloviansk 14km, nơi sắp diễn ra trận chiến khốc liệt và dữ dội nhất kể từ khi bắt đầu chiến dịch quân sự đặc biệt.