Vào bếp ngày giãn cách: Bánh trứng nướng "ngon quên lối về"Chị em ở nhà hãy thử thách tay nghề với món bánh trứng nướng độc đáo sau đây nhé, rất phù hợp với trà chiều cuối tuần.
Tafa Việt ra mắt sản phẩm trứng nướng công nghệ Hàn Quốc đầu tiên tại Việt NamNhững quả trứng nướng “made in Việt Nam” đúng chuẩn Hàn Quốc chính thức ra mắt thị trường trong dịp lễ 30/4 và 1/5 năm nay.
Công nghệ chế biến trứng nướng đặc dị Hà thànhTrứng gà Việt, chế biến theo kiểu Thái Lan đang là món ăn mới, hấp dẫn với giới trẻ Hà Nội. Tuy nhiên, món ăn này đang tiềm ẩn nhiều mầm bệnh với sức khỏe người sử dụng.
Học cách làm món trứng gà nướng béo ngậyThay vì mua, chúng ta có thể tự tay làm những quả trứng nướng thơm ngon và an toàn vệ sinh cho cả nhà mình. Cùng học theo công thức ngay dưới đây nhé!
Khách Việt tới Hong Kong vào mùa đông nên đi đâu, ăn gì?Xem biểu diễn pháo hoa không người lái hay tới các công viên giải trí với chủ đề Giáng sinh là điểm dừng chân hấp dẫn với nhiều khách Việt khi tới Hong Kong vào mùa đông.
Trải nghiệm làm bánh Trung thu chuẩn khách sạn theo đầu bếp Hong KongĐầu bếp Li Jian Chuan cho biết, cách làm bánh Trung thu không khó nhưng vỏ bánh đúng chuẩn khi hoàn thiện phải thơm, mỏng, phủ một lớp màu vàng nâu óng ánh.
Sheraton Hải Phòng ra mắt bộ sưu tập bánh Trung thu 2024Khách sạn Sheraton Hải Phòng ra mắt bộ sưu tập bánh Trung thu lấy cảm hứng từ hình ảnh chim Khổng tước thanh cao và hoa Mẫu đơn kiêu sa.
Cơm bụi 100.000 đồng ở TPHCM ngồi vỉa hè, khách thấy đắt nhưng không chêSuất cơm gồm cơm trắng, thịt heo quay kho trứng với măng, bát canh nhỏ và đĩa rau ghém (miễn phí) ăn kèm có giá 100.000 đồng, vị khách cho rằng tuy đắt hơn mặt bằng chung nhưng xứng đáng.
Ăn trứng có làm tăng cholesterol không?Đối với hầu hết mọi người, một quả trứng mỗi ngày không làm tăng nguy cơ đau tim, đột quỵ hoặc bất kỳ loại bệnh tim mạch nào khác.
Khách Việt thất vọng sau bữa ăn phải chờ 5 tiếng tại quán trứ danh Thái LanXếp hàng từ 10h tới hơn 15h mới tới lượt vào quán để ăn món trứng chiên cua nổi tiếng ở Bangkok, anh Hiếu thấy thất vọng vì không ngon như tưởng tượng. Cuối cùng anh chỉ ấn tượng món rau xào.
Gỏi cuốn, bánh tráng nướng, nước mía: Những món Việt gây sốt ở nước ngoàiVốn chỉ là những món ăn vặt ăn chơi giản dị ở Việt Nam nhưng khi xuất hiện ở nước ngoài, nhiều món lại nhận được sự chào đón hào hứng của thực khách địa phương.
Chủ quán cơm ở TPHCM "6 tháng bán hàng, 6 tháng nghỉ đi nước ngoài"Nép mình trong con hẻm nhỏ trên đường Nguyễn Trãi (quận 1, TPHCM), quán cơm tấm của bà Lan đã tồn tại hơn 60 năm và nổi tiếng vì lịch trình đặc biệt - "6 tháng bán, 6 tháng nghỉ".