Vào bếp ngày giãn cách: Bánh trứng nướng "ngon quên lối về"Chị em ở nhà hãy thử thách tay nghề với món bánh trứng nướng độc đáo sau đây nhé, rất phù hợp với trà chiều cuối tuần.
Tafa Việt ra mắt sản phẩm trứng nướng công nghệ Hàn Quốc đầu tiên tại Việt NamNhững quả trứng nướng “made in Việt Nam” đúng chuẩn Hàn Quốc chính thức ra mắt thị trường trong dịp lễ 30/4 và 1/5 năm nay.
Công nghệ chế biến trứng nướng đặc dị Hà thànhTrứng gà Việt, chế biến theo kiểu Thái Lan đang là món ăn mới, hấp dẫn với giới trẻ Hà Nội. Tuy nhiên, món ăn này đang tiềm ẩn nhiều mầm bệnh với sức khỏe người sử dụng.
Học cách làm món trứng gà nướng béo ngậyThay vì mua, chúng ta có thể tự tay làm những quả trứng nướng thơm ngon và an toàn vệ sinh cho cả nhà mình. Cùng học theo công thức ngay dưới đây nhé!
Khủng hoảng trứng ở Mỹ: Giá trứng cao kỷ lục, xuất hiện nạn "trứng tặc"Dịch cúm gia cầm, chi phí vận chuyển cao và quy định chăn nuôi nghiêm ngặt tiếp tục đẩy giá trứng lên cao kỷ lục. Liệu người tiêu dùng Mỹ còn phải đối mặt với cơn bão giá này bao lâu?
Có gì đặc biệt bên trong mâm cỗ Tết giá 50 triệu đồng của người Nhật?Không chỉ thể hiện sự tinh tế, cầu kỳ trong cách chuẩn bị, bữa ăn truyền thống Osechi Ryori còn bày tỏ nguyện vọng của người Nhật về một năm mới may mắn, hạnh phúc và thịnh vượng.
Người dân xứ Quảng hối hả làm bánh như hoa mai, gợi nhớ vị quê nhà đầm ấmDịp Tết, người dân Quảng Nam thường chọn bánh thuẫn, trước để cúng gia tiên, sau là đãi khách. Bánh thuẫn có hình dáng giống bông mai vàng, biểu tượng của sự may mắn, thịnh vượng.
Trải nghiệm làm bánh Trung thu chuẩn khách sạn theo đầu bếp Hong KongĐầu bếp Li Jian Chuan cho biết, cách làm bánh Trung thu không khó nhưng vỏ bánh đúng chuẩn khi hoàn thiện phải thơm, mỏng, phủ một lớp màu vàng nâu óng ánh.
Sheraton Hải Phòng ra mắt bộ sưu tập bánh Trung thu 2024Khách sạn Sheraton Hải Phòng ra mắt bộ sưu tập bánh Trung thu lấy cảm hứng từ hình ảnh chim Khổng tước thanh cao và hoa Mẫu đơn kiêu sa.
Ăn đủ 3 bữa giúp cô gái giảm 18kg, thực đơn rất quen thuộc với người ViệtĐiểm đặc biệt là cô gái này luôn lựa chọn các nguyên liệu tự nhiên cho bữa ăn của mình.
Người châu Á thường ăn món gì để may mắn vào dịp Tết Nguyên đán?Vào ngày đầu năm mới, các gia đình tại Trung Quốc thường quây quần bên nồi lẩu ấm cúng. Trong khi đó, người Hàn Quốc lại có thói quen ăn canh bánh gạo.
Khách Đài Loan nhắm mắt, khổ sở khi ăn thử món khoái khẩu của người ViệtLần đầu thưởng thức món trứng vịt lộn tại một quán bình dân ở TPHCM, vị khách người Đài Loan (Trung Quốc) tỏ ra hoảng hốt. Anh nhắm mắt, biểu cảm có vẻ khổ sở khi nếm thử.