Cách làm món ăn trứng gà ngâm rượu nếp cẩm tốt cho sức khỏeTrứng gà ngâm nếp cẩm thường được nhắc đến với tác dụng rất tốt cho phụ nữ sau sinh như giữ dáng, đẹp da, lợi sữa. Tuy nhiên đây không phải là món ăn dễ dàng thực hiện.
Mâm cỗ Tết của mẹ đảm Hà Nội đẹp như tranh gây sốt mạng xã hộiMâm cúng, mâm cỗ Tết của chị Vũ Thu Hương khiến nhiều bà nội trợ trầm trồ. Các mâm cúng không chỉ đẹp mắt mà còn thể hiện sự ấm no, gửi gắm ước nguyện của gia chủ.
Món nộm làm từ tổ kiến lúc nhúc, khiến khách "nổi da gà" ở Mai ChâuTổ kiến chua sau khi làm sạch sẽ được trộn đều với hoa chuối, thêm các gia vị mì chính, bột canh, tỏi, ớt và một chút nước chanh tươi, tạo thành món nộm độc đáo.
Ba món ăn giúp da mặt tươi trẻThay vì tập trung “cứu hộ” làn da từ bên ngoài bằng các loại kem bôi, khuynh hướng chăm sóc da hiện nay thiên về các chế phẩm làm đẹp từ bên trong.
Tết Đoan Ngọ: Tiểu thương bán 2 tạ rượu nếp, hoa quả chốt đơn "mỏi tay"Ngày Tết Đoan Ngọ, mặt hàng rượu nếp, hoa tươi, vải, mận,... được nhiều người dân tìm mua. Các tiểu thương mỏi tay bán hàng, nhiều nơi hết hàng sớm.
Người đàn ông lưu giữ hai bình rượu ngâm gà Đông Tảo quý hiếmNuôi hai chú gà Đông Tảo thuần chủng quý hiếm từ lúc nở trứng đến khi già yếu, ông Lê Xuân Vết (Khoái Châu, Hưng Yên) quyết định đem ngâm rượu vì muốn lưu giữ hai con vật đã từng gắn bó với ông suốt 5 năm trời.
Kỳ Duyên - Minh Triệu "ăn sạch" Bangkok từ quán sang trọng đến vỉa hèChuyến đi Bangkok của Kỳ Duyên - Minh Triệu kéo dài 3 ngày với lịch trình ăn uống dày đặc. Hai cô nàng thưởng thức từ nhà hàng sang trọng giá 10 triệu đồng/bữa đến những quán ăn vỉa hè, bình dân.
Công thức đơn giản làm xôi ngũ sắc cúng rằm tháng GiêngXôi là món không thể thiếu trong các mâm lễ cúng trong dịp Tết. Hãy cùng thử làm món xôi ngũ sắc, đặc sản miền núi để bày lên mâm cơm cúng ngày rằm tháng Giêng này nhé.
02:20Người đàn ông lưu giữ hai bình rượu ngâm gà Đông Tảo quý hiếmNuôi hai chú gà Đông Tảo thuần chủng quý hiếm từ lúc nở trứng đến khi già yếu, ông Lê Xuân Vết (Khoái Châu, Hưng Yên) quyết định đem ngâm rượu vì muốn lưu giữ hai con vật đã từng gắn bó với ông suốt 5 năm trời.
Thế giới xôi độc đáo ở Sài GònTừ lâu, xôi là món ăn không thể thiếu trong văn hóa ẩm thực của người Sài Gòn. Với người dân ở đây, xôi là món ăn rất quen thuộc, không chỉ ngon miệng mà còn rất tiện lợi, phù hợp với cuộc sống năng động, vội vàng của người Sài Gòn.
Người Hà Nội dậy sớm mua rượu nếp về "diệt sâu bọ"Sáng nay (3/6 tức ngày 5/5 Âm lịch), ngay từ sáng sớm, người dân Thủ đô đã tìm tới các khu chợ truyền thống mua rượu nếp, hoa quả... về thắp hương trong ngày Tết Đoan Ngọ.
"Say" ngất ngây với món gà om rượu thơm lừngMón gà om rượu hấp dẫn bởi từng thớ thịt mềm, ngọt, thơm phưng phức, quyện với vị rượu nồng đậm. Cách làm món gà om rượu khá đơn giản bởi không quá phức tạp về nguyên liệu cũng như khâu chế biến.