Khởi tố băng trộm cắp chó, mèo ở TPHCMBắt trộm hàng chục con chó, mèo ở TPHCM đem đi tiêu thụ, các đối tượng bị Cơ quan Cảnh sát điều tra khởi tố.
Công an TPHCM kiên quyết quét sạch nạn trộm thú cưngCông an TPHCM đã xử lý hàng chục đối tượng trộm cắp chó, mèo trong quý I. Thời gian tới, cảnh sát tăng cường đấu tranh, truy quét loại tội phạm này.
Vụ trộm cúp vô địch World Cup và chú chó nổi tiếng nhất lịch sửTrong những vụ trộm cúp vô địch World Cup, vụ án diễn ra vào năm 1966 được xem là ly kỳ và gay cấn nhất. Trong đó, Pickles trở thành chú chó nổi tiếng nhất lịch sử khi tìm lại chiếc cúp danh giá.
Cần kiểm soát chặt việc giết mổ chó, mèo để an toàn cho người và vật nuôiChuyên gia nhận định, nhu cầu ăn thịt chó, mèo là một trong những nguyên nhân kéo theo trộm cắp, bạo lực và nguy cơ dịch bệnh. Việc này cần được hạn chế bằng tuyên truyền và chế tài nghiêm khắc.
Hai đối tượng chuyên trộm mèo ở Hải Phòng bị bắtHai đối tượng rủ nhau đi trộm mèo trong đêm tại xã Tiên Minh (Hải Phòng), bị công an phát hiện, bắt giữ cùng tang vật khi đang tiếp tục gây án.
Bắt nhóm trộm cắp, tiêu thụ chó, mèo ở TPHCMKiểm tra căn nhà ở phường Tân Hưng, Công an TPHCM phát hiện hàng chục con chó, mèo với trọng lượng khoảng 92kg. Năm người liên quan bị cảnh sát bắt giữ để điều tra.
Trộm chó lộng hành ở Đà LạtNhững ngày qua, trung tâm Đà Lạt liên tiếp xảy ra các vụ thú cưng của người dân bị bắt trộm. Nhiều người dân, du khách cùng ký đơn, kiến nghị cơ quan chức năng vào cuộc xử lý.
Bắt giữ người đàn ông trộm chó Bandog bán cho quán nhậu ở TPHCMBắt trộm con chó Bandog của người dân ở phường Bình Tân, gã đàn ông đem bán cho quán nhậu với giá 1,2 triệu đồng và bị Công an TPHCM khởi tố, bắt tạm giam.
"Cẩu tặc" và con đường từ thú cưng đến lò mổTại Hà Nội, nạn trộm cắp, giết thịt chó mèo dù không còn nhức nhối nhưng vẫn âm ỉ tồn tại. Bên cạnh những vấn đề liên quan đến an toàn thực phẩm, tình trạng này còn gây mất mỹ quan đô thị.
Công an Hà Nội bắt giữ nhóm trộm hơn 300 con mèo, bán cho lò thu muaCông an Hà Nội đã bắt giữ nhóm đối tượng chuyên trộm mèo với quy mô lớn, tiêu thụ hơn 300 con từ cuối năm 2025 đến nay. Số mèo bị bắt trộm được bán cho cơ sở thu mua rồi tiếp tục giết mổ.
Tìm chủ của 32 thú cưng được giải cứu từ tay kẻ trộm ở TPHCMSau khi bắt nhóm trộm và tiêu thụ chó, mèo, Công an TPHCM phát hiện, giải cứu được 32 thú cưng, phát thông báo tìm chủ nhân để trao trả.
Công an đánh số, rao tìm chủ cho 6 "chó cưng" bị nhóm trộm bắtSau bắt được nhóm "cẩu tặc", lực lượng chức năng tại Hà Tĩnh đăng tải thông tin tìm chủ nhân cho 6 con chó bị trộm.