Hoang báo bị trộm 200 triệu đồng để vu khống cho đối thủDo mâu thuẫn từ trước nhưng tìm được cách nào để trả đũa, người đàn ông 30 tuổi đã báo tin mình bị trộm cắp 200 triệu đồng, rồi vu khống cho đối thủ là người lấy tài sản của mình.
Đưa con đi học, tiện tay trộm 200 triệu đồngĐưa con đi học mẫu giáo, Nam thấy một phụ huynh không đóng chặt cốp xe nên đợi người này đi rồi lại mở cốp lục tài sản. Thấy trong xe có 4 xấp tiền 500 nghìn và 620USD, Nam lấy rồi tẩu thoát.
Bám theo người vừa rút tiền ở ngân hàng, trộm 200 triệu đồngĐể có tiền tiêu xài, hai đối tượng đã rủ nhau canh sẵn tại các ngân hàng để tìm cách trộm cắp tài sản của người dân vừa rút tiền xong.
Bắt giam đối tượng trộm 200 triệu đồng tiền công quỹ của xãCông an huyện Bắc Trà My (Quảng Nam) vừa bắt tạm giam một nghi can trộm cắp 200 triệu đồng tiền công quỹ của xã Trà Nú. Số tiền này đang được một cán bộ xã giữ ở nhà thì bị trộm.
Phạm nhân trốn trại ở Vĩnh Phúc bị bắt tại Thanh HóaSau khi trốn khỏi trại giam, Đặng Văn Kết đột nhập vào nhà dân phá két sắt trộm 200 triệu đồng và vàng; mua 2 điện thoại di động và xe máy để trốn vào phía Nam.
Sự thật về vụ trình báo bị "bốc hơi" 200 triệu đồng trong tài khoản ngân hàngNgày 3-9, chỉ huy Phòng An ninh tài chính, tiền tệ, đầu tư – CATP Hà Nội cho biết, đơn vị vừa xác minh, làm rõ sự thật việc 1 nam thanh niên trình báo bị “ai đó” rút trộm 200 triệu đồng trong tài khoản ngân hàng Techcombank.
Đột nhập trụ sở phường trộm hơn 200 triệu đồngLợi dụng đêm tối, một dân quân tự vệ đã đột nhập vào trụ sở UBND phường ở Bình Định, cắt điện hệ thống camera giám sát và trộm hơn 200 triệu đồng.
Đổ trộm xà bần, 4 người bị phạt và phải dọn sạch hiện trườngCó 4 trường hợp bị phát hiện đổ chất thải rắn trái phép trên khu vực đất trống ở phường Hòa Khánh, thành phố Đà Nẵng. Mỗi cá nhân bị phạt 3,5 triệu đồng, buộc khôi phục hiện trạng môi trường.
Hai cây trầm hương hơn 200 năm tuổi được công nhận Cây Di sản Việt NamHai cây trầm hương mọc sừng sững, tỏa bóng mát quanh năm ở xã Hương Phố, tỉnh Hà Tĩnh được công nhận Cây Di sản Việt Nam.
Vụ bị khởi tố vì trộm một con cá: Cá huyết long đắt đỏ ra sao?Liên quan việc một người đàn ông tại Đắk Lắk bị khởi tố do trộm một con cá huyết long trị giá 60 triệu đồng, nhiều người không khỏi băn khoăn đây là giống cá gì mà lại có giá trị cao như vậy.
Trộm một con cá huyết long, người đàn ông bị khởi tốSau khi lén lút trộm một con cá huyết long tại cửa hàng ở Đắk Lắk, Bình mang thả vào hồ nước của bố để giấu. Phát hiện cá chết do sốc nhiệt, Bình mang ném xuống sông phi tang.
Nữ kế toán trưởng "thụt két" hơn 200 triệu đồng của công ty để tiêu xàiVới vai trò là kế toán trưởng Công ty Lâm nghiệp Kông H’de, tỉnh Gia Lai, Lê Thị Thanh Nghĩa chiếm đoạt hơn 200 triệu đồng để tiêu xài cá nhân.