Bạn đọc Dân trí giúp bé Trúc Vi hơn 218 triệu đồngNgày 29/2, báo Dân trí đã làm thủ tục kết chuyển đến cho gia đình chị Trịnh Thị Diệu (mẹ bé Trịnh Thị Trúc Vi) số tiền 218.555.253 đồng.
Nhật ký SEA Games 33 ngày 14/12: Trịnh Thu Vinh, Thanh Bảo tỏa sángTrong ngày thi đấu 14/12 của SEA Games 33, thể thao Việt Nam có được 5 huy chương vàng (HCV). Trịnh Thu Vinh mang về 2 HCV bắn súng còn Phạm Thanh Bảo tỏa sáng ở nội dung 200m bơi ếch nam.
Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 33 ngày 14/12: Việt Nam vẫn xếp thứ 3Trong ngày thi đấu thứ 5 ở SEA Games 33, đoàn thể thao Việt Nam chỉ giành được 5 tấm huy chương vàng (HCV) và không thể giành lại vị trí thứ 2 từ Indonesia trên bảng tổng sắp huy chương.
Hôn nhân của 2 gia tộc giàu bậc nhất Hà Nội và chuyện hiến 5.000 lượng vàngDoanh nhân Trịnh Văn Bô và vợ là bà Hoàng Thị Minh Hồ đến với nhau theo sự sắp đặt của gia đình. Song cả hai luôn yêu thương đùm bọc và có sự tương đồng về chí hướng làm giàu, giúp dân giúp nước.
Danh sách các vận động viên Việt Nam giành huy chương SEA Games 33Kết thúc SEA Games 33 tại Thái Lan, đoàn thể thao Việt Nam giành được 87 huy chương vàng (HCV), 81 huy chương bạc (HCB), 110 huy chương đồng (HCĐ), xếp thứ 3 chung cuộc sau Thái Lan, Indonesia.
Mai Diệu Ly sau biến cố: “Tôi đã mua được căn nhà nhỏ xinh”Sau 2 năm lặng lẽ vượt qua biến cố, "Sao Mai" Mai Diệu Ly trở lại với album mới đầy cảm xúc và tiết lộ niềm vui khi đã mua được căn nhà nhỏ từ chính đam mê âm nhạc.
Con cả cụ Trịnh Văn Bô muốn bán biệt thự 34 Hoàng Diệu cho nhà nướcÔng Trịnh Lương - con trai cả của nhà tư sản Trịnh Văn Bô (người từng hiến tặng Nhà nước hơn 5.000 lượng vàng) - muốn bán biệt thự 34 Hoàng Diệu cho nhà nước để lấy tiền làm từ thiện và chia cho con cháu.
Những tấm huy chương giàu cảm xúc của thể thao Việt Nam ở SEA Games 33Đoàn thể thao Việt Nam khép lại hành trình tranh tài SEA Games 33 với vị trí thứ 3 chung cuộc, nhưng để lại rất nhiều ấn tượng đẹp trong lòng người hâm mộ Việt Nam cũng như ở Đông Nam Á.
Toa tàu Hà Nội đưa khách “xuyên không” về ăn phở, uống cà phê thời bao cấpNhững chuyến tàu đặc biệt này không chở khách, mà "chở" ký ức, lịch sử và văn hóa của Thủ đô, mang đến cách tiếp cận mới mẻ, gần gũi để di sản Hà Nội hòa vào nhịp sống đô thị đương đại.
Sức hút kỳ lạ của Hoàng Trang, Lê Tâm trong "Giấc mơ Trịnh""Giấc mơ Trịnh" đã trở thành hiện thực, bởi mỗi nghệ sĩ góp vào một mảnh ghép, cùng sự ủng hộ của khán giả và sự chia sẻ, nâng đỡ của những tên tuổi lớn.
Cận cảnh biệt thự rộng 3.000 m2 của nhà tư sản Trịnh Văn BôCăn biệt thự và cả khuôn viên đất của gia đình nhà tư sản Trịnh Văn Bô có tổng diện tích gần 3.000 m2, được xây dựng từ những năm 1930 (thời pháp thuộc). Nhà tư sản Trịnh Văn Bô đã mua với giá gần 300.000 đồng tiền Đông Dương từ tay của một đôi vợ chồng người Pháp thời bấy giờ.
Nghệ sĩ Mạc Can được vào Trung tâm dưỡng lão Thị NghèSau tết Nguyên đán, nghệ sĩ Mạc Can, Huỳnh Thanh Trà cùng 7 nghệ sĩ đang sinh sống tại Khu dưỡng lão nghệ sĩ (quận 8, TPHCM) sẽ được chuyển đến Trung tâm dưỡng lão Thị Nghè (quận Bình Thạnh, TPHCM).