Cay đắng với biệt danh “đeo bám cả đời” của dàn diễn viên ViệtỞ cái tuổi thanh xuân đẹp đẽ, Kiều Thanh không ít lần bật khóc tức tưởi vì bị gọi là Trà “ca ve”. Còn diễn viên Nguyễn Hải, khi bị gắn với biệt danh “Trịnh Khả làng Nhô”, không chỉ bản thân anh bị ghét mà con anh cũng bị bạn bè cô lập vì “bố Khả ác quá”…
"Làng Nhô" - 30 năm vươn mình thành làng tỷ phúSau 30 năm được biết từ sự kiện "làng Nhô", làng Lác Nhuế, xã Đồng Hóa, huyện Kim Bảng, Hà Nam nay đã thay da đổi thịt, trở thành làng của những tỷ phú.
NSND Nguyễn Hải: “Sau vai Trịnh Khả, bố tôi bảo… đừng về quê nữa!”Nam diễn viên kỳ cựu từng vào vai Trịnh Khả- kẻ giết người trong phim “Chuyện làng Nhô” kể về kỷ niệm bị bố cấm không cho về nhà, bị khán giả ghét vì những vai phản diện.
Đại tá công an vào vai lưu manh Trịnh Khả: Bị chửi bới, muốn bỏ nghề"Con trai tôi bị bạn chê bai có bố là tội phạm. Cháu phải bỏ học vì các bạn không chơi cùng, không cho ngồi chung bàn... Khi đó, tôi muốn bỏ nghề lắm, chán nản vô cùng", NSND Nguyễn Hải kể.
Bỏ rơi con ruột, Trịnh Sảng bị khán giả tẩy chay, đuổi khỏi làng giải tríTừng là diễn viên hạng A của làng giải trí Hoa ngữ, được nhiều nhãn hàng săn đón, Trịnh Sảng hiện bị khán giả tẩy chay, bị đuổi khỏi làng giải trí, đối mặt với khoản đền bù lớn vì bỏ rơi con ruột.
Những nghệ sĩ là Đại tá, Trung tá Công an chuyên vai "đi tù" trên màn ảnhNSND Trần Nhượng, NSND Nguyễn Hải, NSƯT Hồ Phong là những nghệ sĩ mang quân hàm Đại tá, Trung tá Công an nhân dân nhưng lại được khán giả nhớ đến với những vai tù tội, phản diện trên màn ảnh.
Chiến sự Ukraine 8/3: Nga đột phá nhanh, Kiev tháo chạy ở KurskDữ liệu sơ bộ cho thấy lực lượng Nga đã thiết lập quyền kiểm soát hoàn toàn đối với tất cả các tuyến đường tiếp tế của nhóm quân Ukraine nằm ở quận Sudzha thuộc vùng Kursk.
Cuộc sống dàn diễn viên "Bao giờ cho đến tháng Mười" sau 4 thập kỷ ra sao?Sau tròn 40 năm, dàn diễn viên phim "Bao giờ cho đến tháng Mười" đều không theo nghiệp diễn xuất. NSƯT Lê Vân ở ẩn từ năm 2006, NSƯT Hữu Mười, Đặng Lưu Việt Bảo gắn bó công việc giảng dạy điện ảnh.
Trịnh Sảng thổ lộ "phải trả giá đắt, rơi vào tuyệt vọng" vì tin nhầm ngườiBài cập nhật mới nhất trên trang cá nhân của nữ diễn viên Trung Quốc Trịnh Sảng khiến nhiều khán giả tò mò. Cô đã biến mất khỏi làng giải trí Hoa ngữ gần 3 năm qua, sang Mỹ sinh sống.
Chiến sự Ukraine 28/2: Mặt trận Kursk sụp đổ nhanh, Kiev rút lui nhiều nơiTrong 2 ngày qua, tiền tuyến của Ukraine ở Kursk đã sụp đổ nhanh chóng. Lực lượng Kiev đang rút lui, và với tốc độ này, có vẻ như họ có thể sắp mất tất cả các vị trí.
NSND Nguyễn Hải từng bị con xa lánh, lý giải việc nhiều đất vẫn ở nhà 41m2NSND Nguyễn Hải thừa nhận bản thân thích sống quây quần cùng các con trong ngôi nhà nhỏ. Ông cũng tự hào vì mình sống được với nghề diễn.
Sự nghiệp rực rỡ, hôn nhân bi kịch của "nữ hoàng phim chưởng" Trịnh Bội BộiSự nghiệp trong làng giải trí của Trịnh Bội Bội kéo dài hơn 50 năm và để lại nhiều dấu ấn. Tuy nhiên, cuộc sống tình cảm của cố nghệ sĩ lại đầy sóng gió và bất hạnh. Bà qua đời vào ngày 17/7 vừa rồi.