Báo Mỹ gọi tàu ngầm Nga là "đứa trẻ tập đi" (?)Báo Mỹ gọi tàu ngầm lớp Yasen, vốn được ca ngợi là uy lực nhất của Hải quân Nga, giống như "một đứa trẻ tập đi" (?).
Bí kíp để trẻ tập đi khỏe mạnh6-12 tháng, bên cạnh việc bé tiếp tục tăng cân nhanh như 6 tháng đầu đời, bé còn có sự phát triển vượt bậc cả về thể chất và tinh thần để chuẩn bị cho quá trình tập đi
Trẻ tập đi sớm dễ bị tổn thương xươngCác bà mẹ chỉ bắt đầu dạy trẻ tập đi khi trẻ có thể và muốn tập đi. Việc phải đi quá sớm khi cột sống chưa "sẵn sàng" có thể gây tổn thương cho cơ quan này và dẫn đến dị tật ở nhiều xương khác.
Có bạn gái xinh đẹp kém 8 tuổi, tôi vẫn muốn "tán" lại vợ cũNhìn bạn gái hiện tại, tôi tự dưng thấy ân hận và muốn "làm lại từ đầu" với vợ cũ.
Người trẻ giả vờ đi làm dù đang thất nghiệpTại Trung Quốc, hiện tượng người trẻ dù thất nghiệp nhưng vẫn hàng ngày tới văn phòng, tỏ ra bận rộn, duy trì tác phong chuyên nghiệp... được cho là thể hiện nhiều vấn đề thực tế đáng suy ngẫm.
Hà Nội: Bố thợ xây, mẹ cấy thuê, con học trường Y, người du học PhápĐể những giọt mồ hôi của bố mẹ không rơi xuống vô nghĩa, anh chị em Ngọc bảo ban nhau học hành chăm chỉ. Người anh trai là kỹ sư, chị gái đang du học Pháp còn Ngọc đang là bác sĩ nội trú.
TPHCM chốt không tan học trước 16hHọc sinh TPHCM sẽ bắt đầu tiết học từ 7h trở đi và không tan học trước 16h, theo hướng dẫn mới nhất của Sở GD&ĐT TPHCM.
80 năm thể thao Việt Nam: Từ khởi đầu khiêm tốn đến kỳ tích phi thườngNhững ngày đầu tháng 9, khi cả nước hòa chung không khí hào hùng nhân dịp kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh, đây cũng là dịp nhìn lại chặng đường đáng nhớ của thể thao Việt Nam.
Trái đắng nhập tịch của Indonesia, Malaysia và khẳng định từ U23 Việt NamU23 Indonesia và U23 Malaysia đã “hiện nguyên hình” sau khi không thể giành vé tham dự vòng chung kết giải U23 châu Á 2026. Trong bối cảnh ấy, bóng đá Việt Nam nổi lên như điểm sáng về đào tạo trẻ.
Mỗi đôi giày - một niềm tin: Bita’s tiếp bước mầm non đất nước trên hành trình tới trườngNhững đôi giày đơn giản, tưởng chừng bình thường, lại đang trở thành chiếc cầu nối mở lối cho hàng chục nghìn học sinh nghèo trên khắp Việt Nam đến gần hơn với tri thức.
Nhân sự trẻ ngán việc văn phòng vì chuyện ép uống rượuNgày càng nhiều thanh niên Hàn Quốc rời bỏ công sở, không đi làm cũng không tìm việc, tìm kiếm sự linh hoạt và cơ hội phát triển tự chủ hơn việc làm công ăn lương với áp lực khác ngoài công việc.
Nam sinh chia sẻ “câu thần chú 5 chữ đừng" để học tốt tại đại họcCú vấp ngã đầu tiên với điểm 0 tròn trĩnh và bài học về sự nỗ lực được nam sinh viên tiêu biểu của Trường Đại học Khoa học tự nhiên, Đại học Quốc gia TPHCM chia sẻ cùng tân sinh viên.