Mẹ liệt sĩ trong vụ tấn công ở Đắk Lắk: "Con ơi, sao con đi mãi không về"Trong đám tang của con trai, mẹ của liệt sĩ Trần Quốc Thắng khóc ngất, nhiều lần ngã quỵ. Trước giờ phút chia ly, người mẹ bất lực gọi tên con: "Con ơi, sao con đi mãi không về!".
Truy tìm, xử nghiêm người tung tin gãy cầu gây hoang mang dư luậnÔng Trần Quốc Thắng - Chủ tịch UBND huyện Châu Thành (Sóc Trăng) khẳng định, thông tin gãy cầu Trà Canh trên quốc lộ 1A là không đúng sự thật, gây hoang mang trong dư luận; cần xử lý nghiêm người tung tin đồn thất thiệt này.
Bé gái 4 tuổi bị mất tích sau khi đi vệ sinh ở bờ sôngNgày 16/12, ông Trần Quốc Thắng, Chủ tịch UBND xã Hương Vinh, Thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết cho đến cuối giờ chiều ngày 16/12 mọi người vẫn chưa tìm thấy bé gái bị mất tích sau khi đi vệ sinh ở bờ sông Hương.
Một học sinh 13 tuổi đạt TOEFL trên 600 điểmEm Lê Trần Quốc Thắng, sinh ngày 30/11/1992, học viên của Trung tâm Ngoại ngữ ĐH Quốc gia TPHCM, vừa đạt được 607/677 điểm trong kỳ thi TOEFL quốc tế tháng 3 vừa qua.
Cháu bé có nhóm máu hiếm bị sốt xuất huyết đã bình phụcNgày 11/2, chúng tôi trở lại bệnh viện đa khoa tỉnh Sóc Trăng để thăm cháu Trần Quốc Thắng 5 tuổi, người dân tộc Khmer nhân vật trong bài “Cứu sống cháu bé bị sốt xuất huyết nặng”. BS Nguyễn Thanh Hoàng cho biết sức khỏe của cháu Thắng đã phục hồi tốt.
Chưa nơi nào mũ bảo hiểm “biến tấu” nhanh như Việt NamThứ trưởng Bộ Khoa học và công nghệ Trần Quốc Thắng nói trên thế giới chưa có nước nào diễn ra tình trạng “biến tấu” mũ bảo hiểm nhanh như Việt Nam. Ông Thắng cho rằng, loại mũ như vậy là không phù hợp với tiêu chuẩn hiện hành…
Xuất hiện loại "thuốc lắc" gây nghiện mới?Chiều 6/6, Trung tá Trần Quốc Thắng, Đội trưởng Đội CSĐT tội phạm về ma túy Công an quận 10 cho biết: Giám định các gói bột màu trắng, đã xác định đây là loại ma túy tổng hợp mới xuất hiện trong thời gian gần đây.
Ra mắt Bộ Nông nghiệp và Môi trường, bổ nhiệm hàng loạt cán bộBộ Nông nghiệp và Môi trường ra mắt chiều 1/3, gồm 30 đơn vị và không còn Tổng cục Khí tượng thủy văn. Hàng loạt cán bộ cũng được bổ nhiệm sau khi đơn vị kiện toàn.
Từ hôm nay, Hà Nội cấm ô tô trên 16 chỗ vào phố cổ giờ cao điểmÔ tô trên 16 chỗ từ hôm nay chỉ được hoạt động theo khung giờ ở phố cổ, hồ Gươm, trừ xe buýt và xe đưa đón học sinh.
Nhiều tướng lĩnh quân đội tham dự hội thảo 50 năm Chiến thắng Tây NguyênHội thảo nhằm khẳng định, làm sâu sắc thêm về tầm vóc, ý nghĩa của Chiến thắng Tây Nguyên và đúc rút những bài học kinh nghiệm quý có thể vận dụng trong công cuộc xây dựng, bảo vệ Tổ quốc hiện nay.
Lịch sử Quả bóng vàng Việt Nam: Thành Lương dẫn đầu, Văn Quyến giữ kỷ lụcTrong lịch sử 30 năm của giải thưởng Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam, tổng cộng 18 cầu thủ đã giành danh hiệu này. Phạm Thành Lương là người có số lần nâng QBV nhiều nhất.
Bí thư TPHCM: Lễ 30/4 là dịp kỷ niệm cuộc chiến vệ quốc vĩ đại"Cần khẳng định đó là cuộc chiến vệ quốc chứ không phải thắng - thua. Ngày hòa bình, có người vui - buồn, nhưng đã 50 năm, nỗi buồn cá nhân cần hòa với niềm vui đất nước", ông Nguyễn Văn Nên chia sẻ.