Mướt mồ hôi nấu đường, người dân xứ Quảng đưa vị ngọt đi muôn nơiNhững ngày cận Tết Ất Tỵ, lò nấu đường thủ công của gia đình bà Hoàng Thị Tưởng ở huyện Quế Sơn, Quảng Nam, tất bật đỏ lửa, lưu giữ hương nghề truyền thống đã qua 3 thế hệ.
Vụ vé số trúng giải 2 tỷ đồng bị từ chối trả thưởng: Hòa giải không thànhPhiên hòa giải liên quan vụ vé số trúng giải 2 tỷ đồng bị từ chối trả thưởng đã không đạt được thỏa thuận do các bên đều giữ nguyên quan điểm ban đầu, đề nghị tòa án sớm đưa ra xét xử.
Vạch trần kế hoạch hoàn hảo của cô gái có 36 người yêu và âm mưu giục cướiSau khi tạo được tình cảm với đối phương, Lưu Giai liên tục giục nạn nhân góp tiền mua nhà để xây dựng tổ ấm, trong đó, những khu nhà thường được giao dịch ở thành phố Huệ Châu (Trung Quốc).
"Ước mơ xanh" đến với người bán hủ tíuCô Thúy khiến người ta liên tưởng đến cây hoa dại ven đường bởi vóc dáng nhỏ bé nhưng rất kiên cường trong cuộc mưu sinh. Sau những chuỗi ngày đầy vất vả, nụ cười đã trở lại khi cô đứng bên xe hủ tíu ước mơ của riêng mình.
Bị cáo trả giá 30 tỷ đồng/m2 đất tại Sóc Sơn khai do bốc đồngTại tòa, Phạm Ngọc Tuấn khai, trong quá trình đấu giá đất tại xã Quang Tiến (Sóc Sơn, Hà Nội) do bốc đồng đã trả giá lên đến 30 tỷ đồng/m2. Mục đích của việc này để người khác không thể tham gia.
Chân dung 3 doanh nghiệp phát tiền kỷ lục cho cổ đôngMức chia cổ tức của các doanh nghiệp này cao ngất ngưởng ở mức 200% và đều được trả hoàn toàn bằng "tiền tươi thóc thật".
Quán nước mía 64 năm TPHCM không tên, không chỗ ngồi vẫn nườm nượp kháchDù không bảng hiệu nhưng quán nước mía ở đường Phan Đình Phùng (Phú Nhuận, TPHCM) vẫn đông khách. Những ngày nắng nóng, khách kéo đến quán nườm nượp để xếp hàng chờ mua.
Đang xét xử lưu động nhóm "thổi giá" đất đến 30 tỷ đồng/m2 tại Sóc SơnVới mục đích để phiên đấu giá không thành công buộc phải tổ chức đấu lại, nhóm của Tuấn đã "thổi giá" đất tại xã Quang Tiến, huyện Sóc Sơn (Hà Nội) lên đến 30 tỷ đồng/m2.
Bị cáo "thổi giá" đất đến 30 tỷ đồng/m2 lĩnh án 3 năm tùHĐXX cấp sơ thẩm đánh giá, hành vi phạm tội của 6 bị cáo "thổi giá" đất lên đến 30 tỷ đồng/m2 đã gây rối loạn thị trường bất động sản nên tuyên phạt từ 12 tháng tù treo đến 3 năm tù.
Nông dân thẫn thờ nhìn ruộng hoang tàn sau khi lũ rútMưa lũ khiến hàng trăm héc-ta lúa và mía của người dân xã Thành Trực, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa ngập sâu. Nhìn cánh đồng hoang tàn, nông dân thẫn thờ, trắng tay sau cơn bão lịch sử.
Lãi vay mua nhà có đang ưu đãi?Nhiều ngân hàng đang liên tục đưa ra các gói vay ưu đãi lãi suất cho người mua nhà. Tuy nhiên, lãi suất thấp chỉ áp dụng trong ngắn hạn.
Hà Nội: Quán bánh rán thu 50 triệu đồng/ngày, khách xếp hàng chờ muaQuán bánh rán truyền thống trên phố Thái Thịnh (Đống Đa, Hà Nội) mỗi ngày bán 7.000-10.000 chiếc bánh, thu trung bình 50 triệu đồng/ngày.