Lão nông nuôi hàng chục ngàn con rắn hổ mang, cứ bán 1 con lời 1 triệu đồngĐây là trang trại nuôi rắn hổ mang quy mô lớn nhất tỉnh Sóc Trăng. Ông nông dân ngày ngày làm bạn với loài bò sát cực độc phun phì phì này là Phan Thanh Bình.
Thăm trại rắn hổ mang làm nguyên liệu trị khớp lớn nhất miền BắcĐược tận mắt thăm trang trại nuôi rắn hổ mang lớn nhất miền Bắc, cũng là “vùng nguyên liệu sạch” cung cấp rắn hổ mang làm nguyên liệu trị khớp , chúng tôi đã có những trải nghiệm bất ngờ.
Tuổi chuột nuôi rắn kiếm tiền tỷNguyễn Ngọc Quyết, xã Minh Phú, huyện Sóc Sơn (Hà Nội), tuổi cầm tinh con chuột (1984) nhưng lại mát tay với nghề nuôi rắn. Quyết đang sở hữu trang trại nuôi rắn hổ trâu “khủng”, với thu nhập nửa tỷ đồng mỗi năm.
Chuyển giao 676 cá thể rắn hổ mang trong một vụ vận chuyển trái phép676 cá thể rắn hổ mang không có giấy tờ hợp pháp, do lực lượng chức năng tại Quảng Trị phát hiện, đã được bàn giao cho trại rắn Đồng Tâm ở tỉnh Đồng Tháp.
Đi làm ruộng, người dân phát hiện loài chim quý có hình dáng lạTrong lúc làm việc ở ruộng sau nhà, người đàn ông ở Tây Ninh thấy một con chim có kích thước lớn, hình dáng lạ bay xuống khu ruộng của gia đình. Sau đó, ông đã trình báo chính quyền địa phương.
Nuôi loài bò sát nhìn là "nổi da gà", doanh thu 4 tỷ đồng/nămBắt tay vào xây dựng trang trại để nuôi loài bò sát, người nông dân ở Lâm Đồng bất ngờ thu về hàng tỷ đồng mỗi năm.
Người dân tặng trăn bạch tạng nặng gần một tạ cho trại rắn Đồng TâmTrại rắn Đồng Tâm vừa tiếp nhận một con trăn đất từ người dân nuôi tôm ở tỉnh Sóc Trăng. Cá thể trăn có chiều dài khoảng 5m, nặng hơn 90kg được xác định là trăn bạch tạng.
5 địa chỉ mua gà lôi trắng hợp pháp ở Việt NamNgười dân muốn nuôi gà lôi trắng phải đáp ứng được các điều kiện về chuồng trại theo tiêu chuẩn, được cơ quan chức năng cấp phép và mua giống gà này ở 5 cơ sở hợp pháp đã được cấp mã số.
"Vua rắn miền Tây" kiếm nửa tỷ đồng/năm kể chuyện bi hài khi nuôi mãng xà10 năm cùng ăn cùng ở với loài rắn kịch độc, anh Bình từng thất bại trắng tay, từng thành công rực rỡ. Rắn hổ mang của anh không chỉ xuất bán trong nước mà còn được tiêu thụ ở quốc gia tỷ dân.
Rắn hổ chúa dài 4m, nặng 17kg ở Kiên GiangTrại rắn ở Phú Quốc (Kiên Giang) đang nuôi bảo tồn 7 loài rắn, trong có nhiều cá thể rắn hổ mang chúa cực quý hiếm.
Vương quốc rắn ở miền Tây, nơi hổ mang là sát thủ, cạp nong làm thần chết"Nếu rắn hổ mang là sát thủ, 1gram nọc độc khô có thể giết khoảng 166 người, thì hổ mang chúa sẽ là "thần chết" bởi độc tố mạnh hơn gấp 5 lần", nữ hướng dẫn viên nói về nọc độc của loài hổ chúa.
Những người mớm mồi, chăm bầy rắn nghìn con nhung nhúc quấn trên câyTrên cành cây quấn quện những búi rắn, có đến hàng trăm con. Thợ nuôi rắn thậm chí phải mớm mồi, banh họng đút đồ ăn cho những "sát thủ" hổ chúa trọng lượng 10kg, có thể nuốt trọn những con rắn khác.