Khách Tây "tỏ tình" với bánh mì Việt thành trào lưu gây sốt toàn cầuKhông chỉ thưởng thức, nhiều du khách nước ngoài còn gây thích thú với trào lưu “Stand Bánh Mì” đang lan nhanh trên mạng xã hội.
“Nhún nhảy cùng bánh mì” và điều du khách tìm kiếm ở Việt NamDu lịch trải nghiệm có thể xem là bước phát triển tiếp theo của ngành du lịch. Trải nghiệm không còn là yếu tố đi kèm mà đã trở thành yếu tố quyết định điểm đến.
Tranh cãi bánh mì ở Việt Nam ngon nức tiếng nhưng chưa một lần lọt MichelinCác chuyên gia trong lĩnh vực ẩm thực cho rằng, việc đánh giá một quán bánh mì đáp ứng tiêu chuẩn của Michelin dựa trên nhiều yếu tố không chỉ có sự nổi tiếng hay hương vị.
Nghỉ việc nhà nước, 8X khởi nghiệp với 10 cửa hàng bánh mì kẹp Kebab TorkiĐang có một công việc nhà nước ổn định, chị Thanh Lan, 32 tuổi, quyết định nghỉ việc để kinh doanh với 10 cửa hàng bánh mì Thổ Nhĩ Kì thương hiệu Kebab Torki trên địa bàn TP. Huế.
Con dâu nhà Beckham gầy trơ xương, dấy lên tranh cãi về chuẩn đẹp độc hạiDiễn viên Nicola Peltz Beckham - vợ Brooklyn Beckham - đang khiến công chúng lo lắng khi xuất hiện với hình thể gầy gò. Nhiều ngôi sao cũng bị cho là góp phần thúc đẩy sự trở lại xu hướng siêu gầy.
Ở nhà dài ngày, chị em “vét” sạch bột mì ngoài chợ làm bánh mì bơ tỏiThực hiện giãn cách xã hội nhiều ngày, chị em đua nhau trổ tài nữ công gia chánh với các món bánh. Bỗng dưng, mặt hàng bột mì lại trở thành món hàng “hot” trên thị trường.
Năm 2025, người ở TPHCM đã xếp hàng cả tiếng vì những món ăn nào?Năm 2025, nhiều trào lưu ăn uống bùng nổ tại TPHCM, khiến người dân sẵn sàng xếp hàng cả tiếng chỉ để mua một chiếc bánh hay ly nước “hot trend” (xu hướng gây sốt).
Tết trên nắp hầm địa đạo và bữa cơm đoàn viên của Đại tá tình báo Tư CangTrong cuộc đời binh nghiệp, Đại tá Tư Cang đã đi qua nhiều cái Tết buồn vui. Ở tuổi 98, ông rưng rưng nhớ những mùa xuân nơi chiến trường bên đồng đội, mùa xuân ngày hòa bình đoàn tụ bên gia đình.
Khách Đức bạo miệng ăn thử bánh mì chấm cùng mắm tôm, người Việt "hết hồn"Thay vì rưới nước sốt lên bánh mì, vị khách người Đức quyết định thử thay đổi bằng mắm tôm xem khẩu vị có lạ miệng. Trong khi đó, nhiều người bạn Việt Nam của anh phải lắc đầu lè lưỡi khi nhìn thấy.
Cửa hàng bánh ra sao sau clip hàng trăm người TPHCM giành giật để được mua?Để sở hữu những chiếc bánh custard theo trào lưu trên mạng xã hội, nhiều người dân TPHCM phải xếp hàng dài chờ đợi.
Bán đồ ăn vặt nhập khẩu kiếm chục triệu mỗi ngàyĐồ ăn vặt vốn chỉ là những loại thực phẩm “ăn cho vui mồm”, giá chỉ vài nghìn đến vài chục nghìn. Thế nhưng đang có một số loại đồ ăn vặt nhập ngoại gây sốt khi người bán có thể thu cả chục triệu mỗi ngày.