Người phụ nữ lừa "chạy" biên chế vào bệnh viện, xin học trường công anTrịnh Thị Thanh Hảo bị cáo buộc lừa đảo nhiều người xin vào làm việc tại các bệnh viện và xin học vào Trường trung cấp Cảnh sát vũ trang để chiếm đoạt tiền của họ.
Xe khách tông nhau trên cao tốc, 3 người tử vong, hơn 20 người bị thươngTrong đêm tối, một chiếc xe giường nằm tông vào đuôi xe khách đang đỗ trên cao tốc Vĩnh Hảo - Phan Thiết khiến 3 người chết và hàng chục người bị thương.
Tai nạn ở cao tốc, 41 người thương vong: Giây phút cứu bé trai kẹt dưới ghế“Nghe thấy cháu khóc là tôi mừng, vì khóc là còn sống. Trên xe khói bụi nghi ngút, chúng tôi rất sợ sẽ cháy nổ...", người cha kể lại khoảnh khắc cứu con kẹt dưới ghế xe trong vụ tai nạn nghiêm trọng.
Hành khách đập kính thoát thân sau tai nạn ở cao tốc Vĩnh Hảo - Phan Thiết"Tôi đang ngủ ở phía sau xe thì nghe tiếng động lớn. Nhiều hành khách hoảng loạn, dùng búa đập cửa kính thoát thân. Tôi may mắn thoát chết", phụ xe khách kể lại.
Thông tin mới vụ tai nạn ở cao tốc khiến 41 người thương vongTrong số 3 nạn nhân của vụ tai nạn nghiêm trọng trên cao tốc Vĩnh Hảo - Phan Thiết phải chuyển đến TPHCM điều trị, có một trường hợp bị chấn thương đầu.
Chuyện Bác Hồ tới thăm gia đình nghèo dịp Tết lên sân khấu kịchNhạc kịch "Cafe bánh mì", kịch nói "Chuyện nhà chị Tín"... là 2 trong những tác phẩm được Nhà hát Kịch Việt Nam dàn dựng gửi đến khán giả.
Tân Hoa hậu Trái đất Việt Nam không được cử đi thi quốc tếDù đăng quang Hoa hậu Trái đất Việt Nam 2025, Trâm Anh không phải là người được cử đi thi quốc tế. Thay vào đó, Á hậu 3 Trịnh Mỹ Anh trở thành đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất sắp tới.
Trao gần 220 triệu đồng tới người mẹ không có tiền mua quan tài cho conGần 220 triệu đồng do bạn đọc báo Dân trí ủng hộ đã giúp bà Trà trả bớt nợ, có điều kiện chăm lo cho mẹ già và hỗ trợ các cháu nhỏ đi học.
Chi tiết mức án phúc thẩm dành cho các bị cáo vụ FLCSáng 26/6, TAND Cấp cao tại Hà Nội đã đưa ra phán quyết phúc thẩm cho 50 bị cáo trong vụ án Lừa đảo chiếm đoạt tài sản, Thao túng thị trường chứng khoán xảy ra tại Công ty cổ phần Tập đoàn FLC.
Vì sao cựu Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết được giảm án tù?HĐXX phúc thẩm cho biết, bị cáo Trịnh Văn Quyết phạm tội lần đầu, tích cực khắc phục toàn bộ hậu quả vụ án là 2.500 tỷ đồng nên chấp nhận kháng cáo, giảm hình phạt cho cựu Chủ tịch FLC.
Tình người lan tỏa trong từng ngôi nhà Nhân ái ở Na Rì, Bắc KạnNhững ngôi nhà Nhân ái được khởi công tại Na Rì (Bắc Kạn) không chỉ giúp các hộ nghèo ổn định chỗ ở, mà còn tiếp thêm niềm tin, động lực để họ vươn lên trong cuộc sống.
Cựu Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết đang mắc bao nhiêu bệnh trọng?Công bố quan điểm giải quyết vụ án, đại diện Viện kiểm sát nhân dân Cấp cao, cho biết hiện ông Trịnh Văn Quyết có sức khoẻ yếu, mắc nhiều bệnh như lao phổi, hen suyễn, suy thận,...