01:11Tiêm kích Rafale của Pháp "thoát ế", giành nhiều hợp động xuất khẩu lớnTiêm kích Rafale "thoát ế", giành nhiều hợp đồng xuất khẩu lớn, xứng đàng là niềm tự hào của Pháp.
Tiêm kích Rafale: Niềm tự hào của Pháp "thoát ế" và tỏa sáng giữa nghịch lýTiêm kích Rafale không chỉ thể hiện khát vọng tự chủ quốc phòng của Pháp mà còn đảo ngược nghịch lý: Một vũ khí mạnh mẽ nhưng phải mất hơn hai thập niên mới tìm được khách hàng xuất khẩu.
Ukraine chốt thỏa thuận “lịch sử” với Pháp, mua 100 tiêm kích RafaleTổng thống Ukraine đã ký một thỏa thuận với Pháp để mua 100 máy bay chiến đấu Rafale nhằm tăng cường năng lực quân sự.
Pakistan bắn rơi 5 chiến đấu cơ Ấn Độ bằng vũ khí gì?Pakistan tuyên bố đã bắn hạ 3 tiêm kích Rafale do Pháp sản xuất, 1 máy bay chiến đấu MiG-29 và 1 máy bay chiến đấu Su-30MKI xuất xứ từ Nga.
Tiêm kích Pháp bị gẫy đuôi sau cú va chạm trên khôngHai tiêm kích Rafale của Pháp va chạm nhau khi tham gia một triển lãm hàng không, làm một chiếc bị gẫy đuôi.
Ấn Độ sẽ triển khai tiêm kích, tên lửa hành trình gần biên giới Trung QuốcẤn Độ công bố kế hoạch triển khai các tiêm kích Rafale cùng các tên lửa đi kèm tới một căn cứ nằm gần khu vực Ladakh, nơi Bắc Kinh và New Delhi tranh chấp chủ quyền.
Pháp mời chào Malaysia đàm phán về thương vụ máy bay chiến đấu RafaleTổng thống Pháp Francois Hollande ngày 28/3 cho biết nước này sẵn sàng đàm phán với Malaysia về giá của các tiêm kích Rafale “vào thời điểm thích hợp” sau khi quốc gia Đông Nam Á tỏ ra lưỡng lự về thương vụ mua sắm các máy bay chiến đấu hiện đại này.
Ukraine tiết lộ tiêm kích có khả năng đánh chặn mục tiêu gần 100%Ukraine hé lộ về tiêm kích do Pháp sản xuất đạt hiệu quả đánh chặn ấn tượng, khi có thể hạ tới 98% hỏa lực của Nga.
Phi đội của Nga phá vỡ chiến thuật NATO ở UkraineCác máy bay chiến đấu của Nga, đặc biệt là Su-35, dường như khiến các chiến thuật tác chiến của phương Tây không có nhiều tác dụng.
Mỹ "bày binh bố trận" ở Trung Đông, Iran tăng cường cảnh giácCăng thẳng tại Trung Đông đang leo thang đáng kể khi Mỹ và các đồng minh tăng cường lực lượng quân sự trong khu vực, chuẩn bị cho một cuộc tấn công tiềm tàng vào Iran.
NATO nêu lý do không bắn hạ tên lửa Nga ở UkraineTrợ lý Tổng thư ký NATO Boris Ruge cho biết hiện tại liên minh chưa có lập trường thống nhất về khả năng bắn hạ tên lửa và máy bay không người lái (UAV) của Nga trên lãnh thổ Ukraine.
Nga cảnh báo kế hoạch của Ukraine mua 100 tiêm kích PhápNga cảnh báo, việc Ukraine mua máy bay chiến đấu Rafale do Pháp sản xuất sẽ không làm thay đổi tình hình chiến trường theo hướng có lợi cho Kiev.