Theo chân đầu bếp sao Michelin đưa tinh hoa ẩm thực Pháp tới Hà NộiTrong 5 ngày 23-27/9, thực khách Hà thành đã có dịp thỏa mãn khẩu vị tinh tế qua tài nghệ của vị đầu bếp mang hàm sao Michelin danh giá - Hervé Rodriguez. Tham dự Tuần lễ ẩm thực Pháp diễn ra tại Khu đô thị Vinhomes Riverside (Long Biên, Hà Nội), ông mang tới một bàn tiệc “kim cương” hội tụ những thực phẩm đắt giá.
Thưởng thức tinh hoa ẩm thực Pháp và Ý cùng đầu bếp 3 sao Michelin – Michel Roux tại Việt NamNhà hàng La Maison 1888 thuộc khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort vừa được tổ chức The Daily Meal lựa chọn là một trong 10 nhà hàng đẹp nhất thế giới.
02:03Không gian lộng lẫy của nhà hàng Ruby - Almaz (Hà Nội)Bếp trưởng Olivier Genique với 20 năm thăng hoa tại các nhà hàng Michelin nổi tiếng trên thế giới, sẽ mang đến cho thực khách màn "trình diễn" đẳng cấp và đầy mê đắm của tinh hoa ẩm thực Pháp.
Thưởng thức ẩm thực Pháp tại nhà hàng Ruby Almaz giữa lòng Hà NộiTrong không gian nhà hàng Ruby - Almaz, bếp trưởng Olivier Genique sẽ mang đến cho thực khách màn "trình diễn" đẳng cấp và đầy mê đắm của tinh hoa ẩm thực Pháp, tạo nên hành trình cung bậc mỹ vị tuyệt vời với những món ăn nổi tiếng trên thế giới.
Đầu bếp Mickaël Le Calvez tới Hà NộiMickaël hiện đang giữ cương vị Bếp phó Điều hành của khách sạn Raffles Singapore. Tại nhà hàng Le Beaulieu, anh sẽ thể hiện tài năng của mình qua những món ăn được chuẩn bị kỹ lưỡng, hội tụ tinh hoa ẩm thực Pháp đương đại.
Chuỗi sự kiện văn hóa ba miền khai hội mùa hè tại VinWonders Nam Hội AnVinWonders Nam Hội An khởi động mùa lễ hội hè Wonder Summer 2024, đưa du khách bước vào hành trình "Chơi hè cực đỉnh, bừng tỉnh mọi giác quan" với chuỗi lễ hội văn hóa Tinh Hoa Mở Hội cùng loạt hoạt động hấp dẫn.
Bánh mì Hà Nội và bánh mì ở TPHCM có gì khác biệt?Nếu như bánh mì ở Hà Nội có lớp vỏ giòn xốp và nhân không quá dày, thì bánh mì tại TPHCM rất chú trọng đồ ăn kèm trong ruột bánh cần đầy đặn, rưới đẫm nước sốt béo ngậy để hòa quyện các nguyên liệu.
Bình Định mời đầu bếp thế giới về chế biến món cá nặng cả tạTỉnh Bình Định sẽ mời các đầu bếp tài hoa từ TPHCM, Nhật Bản, Úc, trong đó có đầu bếp top 100 thế giới về chế biến món cá ngừ đại dương phục vụ du khách.
"U" Tuyết - Người mang món nộm hoa chuối thết đãi 21 nguyên thủ quốc giaLần đầu tiên mang món ăn Việt đi quốc tế, bà Tuyết nói "chẳng cần cải biến gì". Việt Nam phải có bề dày văn hóa thế nào, mới có được những món ăn truyền thống ấy. Theo nữ nghệ nhân, đó là một tầm cao.
Balade En France - Lễ hội ẩm thực Pháp 2024 tại Hà NộiLễ hội ẩm thực Pháp 2024 "Balade en France" tại Hà Nội ngày 5/4 - 7/4/2024 với phiên bản đặc biệt, quy mô lớn, hứa hẹn mang đến đa dạng nông sản và ẩm thực phong phú của nước Pháp cùng những màn biểu diễn nghệ thuật hấp dẫn.
Thế giới nước đẳng cấp xuất hiện tại Móng CáiSự xuất hiện của hệ thống hồ bơi, trò chơi nước quy mô và đẳng cấp sẽ mang lại cho cư dân Vinhomes Golden Avenue trải nghiệm mới lạ và góp phần nâng giá trị của khu đô thị đáng sống tại thành phố Móng Cái (Quảng Ninh).
Khai trương phòng chờ Nam A Bank Premier Lounge tại sân bay quốc tế Đà NẵngNgày 21/6, tại Đà Nẵng, Nam A Bank đưa vào vận hành phòng chờ tại sân bay quốc tế Đà Nẵng - Nam A Bank Premier Lounge Đà Nẵng, mang đến những trải nghiệm đẳng cấp, xứng tầm cho khách hàng.