Thứ ba, 27/05/2014 - 13:20

Thưởng thức tinh hoa ẩm thực Pháp và Ý cùng đầu bếp 3 sao Michelin – Michel Roux tại Việt Nam

Nhà hàng La Maison 1888 thuộc khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort vừa được tổ chức The Daily Meal lựa chọn là một trong 10 nhà hàng đẹp nhất thế giới.

La Maison 1888 được The Daily Meal xếp hạng 4 trong top 10 nhà hàng đẹp nhất thế giới

La Maison 1888 được The Daily Meal xếp hạng 4 trong top 10 nhà hàng đẹp nhất thế giới

Vào cuối tháng 5 này, thực khách có thể đến với nhà hàng xinh đẹp này để thưởng thức nghệ thuật ẩm thực đỉnh cao cùng bếp trưởng huyền thoại Michel Roux, bếp trưởng lừng danh giữ danh hiệu ba sao Michelin ngoài nước Pháp lâu nhất thế giới cùng với người bạn của ông – bếp trưởng người Ý đạt danh hiệu hai sao Michelin – Giancarlo Perbellini.

La Maison 1888 được The Daily Meal xếp hạng 4 trong top 10 nhà hàng đẹp nhất thế giới
Đầu bếp huyền thoại của Pháp - Michel Roux và bếp trưởng người Ý đạt danh hiệu hai sao Michelin – Giancarlo Perbellini

Được biết, đầu bếp Giancarlo Perbellini xuất thân từ một gia đình có sự nghiệp làm bánh thành công, tuy nhiên ông đã sớm nhận ra đam mê lớn của cuộc đời mình không phải là nối nghiệp của cha ông và điều hành một nhà máy sản xuất bánh. Sự kỳ diệu của thế giới ẩm thực mới là nơi ông tìm thấy cảm hứng và niềm đam mê, điều đã giúp ông trở thành một trong những đầu bếp ưu tú nhất của nước Ý. Giancarlo Perbellini đã xây dựng nên những nhà hàng nổi tiếng nhất của vùng Verona, bao gồm nhà hàng 2 sao Michelin “Dodici Apostoli” và nhà hàng 1 sao Michelin “Marconi”.

Còn Michel Roux từng được Chính phủ Pháp trao giải thưởng Chevalier de la Légion d'Honneur và đoạt giải Meilleur Ouvrier de France cho hạng mục bánh ngọt năm 1976; được Chính phủ Anh trao tặng giải thưởng OBE danh dự năm 2002. Phần lớn đầu bếp 3 sao Michelin nổi tiếng thế giới như Gordon Ramsay, Marco Pierre White, Luke Mangan và nhiều người khác đều do Michel Roux đào tạo. 

Ẩm thực hàng đầu nước Ý so tài cùng tinh hoa ẩm thực Pháp tại  La Maison 1888. Hãy cùng khám phá hành trình đến với ẩm thực đỉnh cao cùng Giancarlo Pebellini và Michel Roux vào các ngày 27,28 và 29/5/2014 với thực đơn đặc biệt do 2 đầu bếp lừng danh  sáng tạo cho dịp này. 

Không gian sang trọng và lãng mạn của La Maison 1888

Không gian sang trọng và lãng mạn của La Maison 1888

Không gian sang trọng và lãng mạn của La Maison 1888
Không gian sang trọng và lãng mạn của La Maison 1888

Dành cho những người sành rượu vang, vào đêm 30/5/2014, La Maison 1888 sẽ mang đến ẩm thực Pháp tinh tế với các món ăn đặc sắc của Michel Roux và thưởng thức các loại rượu hảo hạng từ Château Palmer.

Château Palmer được biết là nhà máy rượu nổi tiếng đặt tại Margaux với tên gọi có xuất xứ từ vùng Bordeaux của nước Pháp. Rượu được sản xuất tại đây được xếp hạng là một trong mười bốn hãng rượu thuộc dòng Troisièmes Crus (Third Growths) trong Cuộc thẩm định rượu Bordeaux lịch sử diễn ra vào năm 1855.

Rượu do Château Palmer sản xuất được mệnh danh là mang vẻ đẹp đầy tinh tế và đã là người sành rượu vang thì không thể nào bỏ qua hương vị của một ly rượu từ Château Palmer.

 

Chương trình thưởng thức nghệ thuật ẩm thực đặc biệt của La Maison 1888 từ 27/5 - 30/5

 *Từ 27/5/2014- 29/5/2014: Tinh hoa ẩm thực Pháp - Ý

(6,300,000 VNĐ++ / thực khách )

Đối với những thực khách yêu mến trải nghiệm ẩm thực đỉnh cao, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort sẽ không làm quý khách thất vọng. Bếp trưởng nổi tiếng thế giới – Michel Roux cùng với đầu bếp tài hoa Giancarlo Perbellini sẽ mang đến một sự kết hợp tuyệt vời khi cùng trổ tài chế biến các món ăn đặc sắc.

Sự tinh tế của ẩm thực Pháp và sự hoàn hảo của các món ăn Ý được chế biến bởi hai bếp trưởng hàng đầu là một trải nghiệm mà không một người sành ăn nào muốn bỏ qua.

Cơ hội để trải nghiệm sự hòa quyện tuyệt hảo giữa sự sang trọng và tính tinh tế ngay tại không gian giàu tính sáng tạo của nhà hàng La Maison 1888. Chỉ trong một đêm duy nhất, hai bếp trưởng lừng danh của thế giới sẽ đích thân chế biến các món ăn nổi bật và thiết đãi thực khách một bữa tối thân mật.

Trong không gian ấm cúng với thiết kế ấn tượng của các phòng ăn riêng tại nhà hàng La Maison 1888, hãy cùng khám phá sự kỳ diệu của hai nền ẩm thực từ nước Pháp và Ý.

* Thứ Năm, 29/5/2014: Vào bếp cùng huyền thoại ẩm thực

(8,200,000 VNĐ++/thực khách )

Lần đầu tiên tại Việt Nam, người yêu ẩm thực sẽ có cơ hội được chứng kiến tài năng bậc thầy của bếp trưởng huyền thoại Michel Roux cùng người bạn của ông - đầu bếp hai sao Michelin Giancarlo Perbellini khi tham gia vào lớp học nấu ăn tại nhà hàng La Maison 1888 và thưởng thức bữa trưa sang trọng cùng với hai đầu bếp nổi tiếng này.

Hai bếp trưởng lừng danh sẽ mang đến cho người sành ăn Việt Nam niềm đam mê bất tận đối với nghệ thuật ẩm thực và chia sẻ những bí quyết để làm nên những món ăn tuyệt vời.

*Thứ Sáu, 30/5/2014: Bữa tối cùng Michel Roux và Chauteau Palmer

(6,500,000 VNĐ++/THỰC KHÁCH)

Trải nghiệm nghệ thuật ẩm thực Pháp đích thực được chế biến từ nguyên liệu địa phương dưới bàn tay tài hoa và sự sáng tạo tuyệt vời của Michel Roux.

Thực khách sẽ có một đêm khó quên khi thưởng thức thực đơn đặc biệt được chuẩn bị bởi chính tay huyền thoại bếp trưởng và nếm các loại rượu hảo hạng từ hãng rượu Chateau Palmer danh tiếng.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại +84 511 393 8888 hoặc email đến địa chỉ lamaison1888@icdanang.com or hoặc truy cập vào website danang.intercontinental.com để đặt bàn.

 

*Giá trên chưa bao gồm 10% thuế VAT và 5% phí phục vụ

 Tâm An


Đáng quan tâm
Mới nhất