Theo chân đầu bếp sao Michelin đưa tinh hoa ẩm thực Pháp tới Hà Nội
Trong 5 ngày 23-27/9, thực khách Hà thành đã có dịp thỏa mãn khẩu vị tinh tế qua tài nghệ của vị đầu bếp mang hàm sao Michelin danh giá - Hervé Rodriguez. Tham dự Tuần lễ ẩm thực Pháp diễn ra tại Khu đô thị Vinhomes Riverside (Long Biên, Hà Nội), ông mang tới một bàn tiệc “kim cương” hội tụ những thực phẩm đắt giá.
Không gian sang trọng của nhà hàng Ruby (Khu đô thị Vinhomes Riverside - Long Biên, Hà Nội) cũng góp phần mang lại cảm hứng cho các thực khách khi thưởng thức những món ăn tuyệt hảo. Với cách bố trí không gian thân thiện, thực khách vừa có thể say sưa tận hưởng hương vị ngon tuyệt của món ăn, vừa được tận mắt chiêm ngưỡng quá trình sáng tạo của vị bếp trưởng tài ba.
Mặc dù chưa có nhiều cơ hội trải nghiệm với các món ăn Việt Nam nhưng khi tiếp xúc với những nguyên liệu có mặt trong nhà bếp tại Almaz (Vinhomes Riverside, Hà Nội), Hervé Rodriguez đặc biệt khen ngợi sự trù phú mà thiên nhiên mang lại cho đất nước hình chữ S. “Đất nước của các bạn có rất nhiều sản vật tươi ngon, hơn nữa, việc chế biến món ăn sử dụng nguyên liệu địa phương luôn là trải nghiệm thú vị”, Hervé Rodriguez chia sẻ.
Sự kiện ẩm thực Pháp với đầu bếp Hervé Rodriguez diễn ra từ ngày 23-27/9 tại nhà hàng Ruby, Trung tâm Hội nghị & Ẩm thực Almaz, KĐT sinh thái Vinhomes Riverside, Long Biên, Hà Nội. Menu có giá 8 triệu đồng ++ /pax (chưa bao gồm VAT, phí dịch vụ và đồ uống).
Thực khách có thể đặt bàn qua số điện thoại 094.9898.222 hoặc email: reservation@almaz.vn.