Tiệm bánh "gây sốt": Nhân viên cao hơn 1,83m, giao hàng bằng xe Rolls RoyceTiệm bánh ở Trung Quốc đang trở thành tâm điểm chú ý khi bán bánh giá 7,4 triệu đồng/cái, chỉ tuyển dụng nhân viên có vẻ ngoài thu hút.
Sáng tạo khiến chủ tiệm bánh kiếm 70 triệu đồng dịp lễ 8/3Chủ tiệm bánh tại TPHCM kiếm được hàng chục triệu đồng dịp lễ 8/3 nhờ bắt "trend" (xu hướng) bánh kèm hoa. Làm hàng không kịp bán, nhiều tiệm thậm chí phải ngưng nhận đơn gấp ngày này.
Nạn nhân vụ ngộ độc kiện chủ tiệm bánh mì Phượng ở Hội AnSau một ngày mở cửa bán để "lấy ngày tốt", tiệm bánh mì Phượng ở Hội An lại đóng cửa. Nhiều nạn nhân vụ ngộ độc kiện chủ tiệm bánh mì này ra tòa.
Nga cáo buộc Ukraine tập kích tiệm bánh ở Lugansk làm 20 người chếtNga cáo buộc Ukraine tấn công vào một tiệm bánh ở vùng Lugansk do Moscow kiểm soát khiến hàng chục người thiệt mạng, bị thương và bị chôn vùi trong đống đổ nát.
Truy nguồn nguyên liệu của tiệm bánh mì PhượngCơ quan chức năng xác định, đa số các nguyên liệu của tiệm bánh mì Phượng mua từ chợ Hội An; một số món chính ăn kèm do bà Phượng tự chế biến.
Tiệm bánh mì hương vị Hội An trên đất Nhật Bản đón 500 khách mỗi ngàyTừ ngày đầu lập nghiệp nơi xứ người, đến nay hai chàng trai đất Quảng đã tạo dựng 6 tiệm bánh mì, nhân rộng chuỗi trên khắp Nhật Bản, mang bánh mì Việt giới thiệu tới khách quốc tế.
Cuộc đời "không chồng, internet, thẻ ATM" của chủ tiệm bánh nức tiếng TPHCMCuốn theo đam mê, dì Gái (78 tuổi, chủ tiệm bánh Như Lan) quyết định không lấy chồng. Một thân một mình giữa cuộc sống đổi thay, dì vẫn nói không với internet, điện thoại thông minh, thẻ ngân hàng...
Hơn 50 người nghi ngộ độc, tiệm bánh mì Phượng tạm dừng hoạt độngTrong khi chờ kết quả xác minh thông tin du khách bị ngộ độc và kết quả kiểm nghiệm mẫu vật phẩm theo quy định, TP Hội An yêu cầu tiệm bánh mì Phượng tạm dừng kinh doanh.
Chiến sĩ công an bị ngạt khói khi chữa cháy ở tiệm bánhĐám cháy phát ra từ tiệm bánh sinh nhật, sau đó lan sang ra 2 căn nhà bên cạnh và bùng phát nhanh chóng. Trong quá trình chữa cháy, một chiến sĩ bị ngạt khói và đã được đưa tới bệnh viện.
Chủ tiệm bánh mì Phượng nhận sơ sót khâu nhập nguyên liệuGửi thư xin lỗi thực khách ngộ độc bánh mì Phượng ở Hội An, chủ tiệm Trương Thị Phượng nhận sơ sót trong quy trình kiểm soát nhập nguyên liệu đầu vào.
Choáng với xiên thịt khổng lồ của tiệm bánh mìTại Thổ Nhĩ Kỳ có những tiệm bánh mì Doner kebab nổi tiếng rất đông khách và tiệm liên tục nướng những xiên thịt "ngoại cỡ" khiến thực khách choáng váng.
Tiệm bánh pía thu hàng trăm triệu đồng mỗi dịp cuối nămNhững ngày cuối năm, tiệm bánh pía của gia đình ông Triệu An phải liên tục tăng ca vì lượng khách đặt mua tăng cao. Dịp này, tiệm bánh có thể thu nhập lên đến 100 triệu đồng/ tháng.