Đại biểu Quốc hội lo "tiền đổ vào đất, buôn lậu tăng khi giá vàng neo cao""Chênh lệch giữa giá vàng trong nước và thế giới có thời điểm tăng rất lớn. Đây là lý do khiến tình trạng buôn lậu vàng nhiều hơn, dòng tiền đổ vào vàng, vào đất", đại biểu Nguyễn Đại Thắng nói.
"Bắt mạch" dòng tiền đổ vào đất nền trong 3 tháng tớiDù vẫn là kênh đầu tư giữ "ngôi vương" của thị trường bất động sản, nhưng các chuyên gia dự báo kịch bản sốt đất nền sẽ không diễn ra dịp Tết Nguyên đán năm nay.
Ông Trump kêu gọi Mỹ không đi vào "vết xe đổ" của châu ÂuTổng thống Mỹ Donald Trump nhấn mạnh rằng Mỹ cần ngăn chặn tình trạng nhập cư trái phép để không "trở thành châu Âu thứ 2".
Mã số 5495: Người đàn ông liệt nửa người ước nguyện về một căn nhà không còn cầu thangBị liệt nửa người suốt 14 năm, anh Vượt gặp vô vàn khó khăn trong cuộc sống. Căn nhà sàn cũ kỹ với những bậc thang chênh vênh đã trở thành rào cản lớn nhất trong cuộc sống của người đàn ông tàn tật.
Mỹ đạt cột mốc lịch sử trong thám hiểm Mặt TrăngSứ mệnh hạ cánh Mặt Trăng thành công của Firefly Aerospace mở ra kỷ nguyên mới, nơi việc tiếp cận không gian không chỉ dành riêng cho các tổ chức thuộc chính phủ.
Mỹ nêu cách tốt nhất đảm bảo an ninh cho Ukraine sau khi ngừng viện trợPhó Tổng thống Mỹ JD Vance nói rằng lợi ích kinh tế của Mỹ ở Ukraine sẽ đóng vai trò đảm bảo an ninh tốt nhất cho Kiev.
Ông Trump ra điều kiện nối lại đàm phán với ông ZelenskyTổng thống Mỹ Donald Trump khẳng định sẽ chỉ nối lại đàm phán khi Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky tuyên bố muốn hòa bình, muốn chấm dứt đổ máu.
"Chữ X" bí ẩn xuất hiện trên Mặt Trăng ngày 6/3Hiện tượng thiên văn kỳ thú sẽ xuất hiện trên Mặt Trăng nhờ vào tác động của góc chiếu sáng với các hố va chạm.
Không chấp nhận làm thuê, người phụ nữ thành tỷ phú từ số tiền 1 triệu đồngKhi đặt chân đến vùng đất mới tại Lâm Đồng, người phụ nữ 42 tuổi bắt tay vào trồng cà phê, nuôi cá tầm. Sau nhiều năm, chị đạt kết quả khiến nhiều người bất ngờ.
Khách Trung Quốc lấy cắp 6 hũ tro cốt, đòi tiền chuộc hơn 51 tỷ đồngTheo điều tra ban đầu, các nghi phạm được xác định là du khách Trung Quốc tới đảo Jeju bằng chính sách miễn thị thực. Cả 2 ở độ tuổi ngoài 40, hiện đã bỏ trốn.
Lý do thực sự khiến ông Trump và ông Zelensky tranh cãi nảy lửaViệc Tổng thống Mỹ Donald Trump từ chối đáp ứng yêu cầu quan trọng của người đồng cấp Ukraine Volodymyr Zelensky đã dẫn đến cuộc đấu khẩu gay gắt trước sự chứng kiến của truyền thông.
Đàm phán hoàn tất, ông Trump - Zelensky chuẩn bị ký thỏa thuận khoáng sảnMỹ và Ukraine đã hoàn tất thỏa thuận về đất hiếm và hai nhà lãnh đạo dự kiến ký văn bản cuối cùng mà không cần đàm phán thêm.