Ông Trump đề xuất phát triển tiêm kích thế hệ 6Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết Mỹ đang xem xét việc phát triển máy bay chiến đấu hai động cơ F-55, đồng thời nâng cấp mẫu F-22 Raptor lên phiên bản cải tiến là F-22 Super.
Mỹ tung tiêm kích thế hệ 6: "Át chủ bài" mới của lực lượng không quânMỹ đã khởi động dự án chế tạo tiêm kích F-47 bằng cách chọn nhà thầu chế tạo máy bay chiến đấu thế hệ 6.
Hé lộ về tiêm kích thế hệ 6 của NgaMáy bay chiến đấu thế hệ 6 của Nga, hiện đang trong giai đoạn phát triển sẽ có vũ khí phòng thủ bằng laser, có khả năng đốt cháy hệ thống dẫn đường của các tên lửa tấn công đang bay tới.
Tiêm kích thế hệ 6 của Nga có thể là máy bay siêu thanhTruyền thông Nga đưa tin về việc nước này dường như đang chế tạo máy bay chiến đấu thế hệ 6 sở hữu động cơ bay với tốc độ siêu thanh.
Mỹ "đo ni đóng giày" tiêm kích thế hệ thứ 6 uy lực đối phó Trung QuốcMỹ đã hé lộ những tính năng mới nhất của dòng tiêm kích thế hệ 6 mà Washington đang phát triển, cho thấy họ dường như chế tạo biến thể máy bay chiến đấu uy lực để nhằm đối phó riêng với Trung Quốc.
Su-57 Nga đã qua thử lửa, ngang cơ tiến bước cùng F-22 và F-35 MỹCác tiêm kích F-22 và F-35 của Mỹ đã tham chiến ở những quốc gia có hệ thống phòng không yếu, trong khi Su-57 Nga có trải nghiệm phức tạp hơn nhiều.
Tiêm kích Mirage và F-16 Ukraine né cú ra đòn của Su-35 Nga thế nào?Nhiều nguồn tin Ukraine liên tục cảnh báo rằng các chiến đấu cơ F-16 và Mirage 2000 do phương Tây cung cấp hoàn toàn không thể sánh được với những tiêm kích tiên tiến của Nga như Su-35.
Giải thưởng Chính VinFuture: Kỳ tích giúp hàng triệu người thoát án ung thưTừ việc giải mã cấu trúc virus đến phát triển hạt VLP mô phỏng bề mặt HPV, nghiên cứu của họ đã mở đường cho thế hệ vaccine tạo nên bước ngoặt trong phòng ngừa ung thư cổ tử cung.
Ấn Độ sắp thảo luận mua Su-57 và S-500 của Nga?Truyền thông Mỹ đưa tin, các cuộc thảo luận về việc mua tiêm kích Su-57 và lá chắn phòng không S-500 giữa Ấn Độ và Nga có thể sắp diễn ra.
Tiêm kích tàng hình Su-75 của Nga "chiếu tướng" F-35 MỹChuyên gia Richard Aboulafia nhận định, Su-75 Checkmate (Chiếu tướng) do Nga chế tạo là lựa chọn sáng giá cho các quốc gia không có khả năng tiếp cận F-35 của Mỹ.
Nga xác nhận chuyển tiêm kích Su-57 cho đối tác nước ngoài đầu tiênNga xác nhận đã bàn giao tiêm kích tàng hình Su-57 cho đối tác nước ngoài đầu tiên, song từ chối nêu tên cụ thể.
Ukraine tiết lộ tiêm kích có khả năng đánh chặn mục tiêu gần 100%Ukraine hé lộ về tiêm kích do Pháp sản xuất đạt hiệu quả đánh chặn ấn tượng, khi có thể hạ tới 98% hỏa lực của Nga.