Thưởng Tết trung bình của nhân viên Long Châu tăng 47%, cao nhất nhận 127 triệu đồngLong Châu công bố chính sách tri ân đặc biệt dành cho đội ngũ nhân viên y tế trên toàn hệ thống. Theo đó, mức thưởng Tết trung bình tăng 47%, với nhân viên có mức thưởng cao nhất lên đến 127 triệu đồng.
Chăm sóc sức khỏe với Fucoidan Mix AGThực phẩm bảo vệ sức khỏe Fucoidan Umi No Shizuku được chiết xuất từ các nguyên liệu đặc trưng của vùng biển Okinawa, Nhật Bản, hỗ trợ nâng cao sức đề kháng.
Bộ Y tế cảnh báo virus Nipah: Không ăn trái cây bị dơi, chim cắnNgày 27/1, Bộ Y tế cho biết, trước thông tin Ấn Độ ghi nhận 5 trường hợp nghi ngờ mắc bệnh do virus Nipah, cơ quan này cảnh báo người dân tự theo dõi sức khỏe 14 ngày nếu trở từ vùng dịch.
Cà phê có lợi ích gì cho lão hóa khỏe mạnh và kéo dài tuổi thọ?Nhiều nghiên cứu gần đây đang hé lộ mối liên hệ đáng chú ý giữa thói quen uống cà phê và quá trình lão hóa khỏe mạnh.
Bắt giam chủ cơ sở ngâm 3.000 tấn ốc trong thủy tinh lỏng ở TPHCMChủ cơ sở ở TPHCM khai từ năm 2021 đến khi bị phát hiện, người này đã sử dụng khoảng 500 tấn Natri Silicate để xử lý khoảng 3.000 tấn thịt ốc bươu rồi bán ra thị trường, thu lời tiền tỷ.
Trẻ biếng ăn do thiếu kẽm, nguyên nhân ít cha mẹ ngờ đếnTheo thống kê, tỷ lệ trẻ biếng ăn ở Việt Nam là 57%. Một trong những nguyên nhân chính bắt nguồn từ thiếu hụt vi chất quan trọng: kẽm. Thiếu kẽm, trẻ có thể bị suy giảm vị giác, lâu ngày dẫn đến biếng ăn.
Những điều cần biết về loại virus Nipah nguy hiểm chết ngườiNipah là loại virus có tỷ lệ gây tử vong cao, chưa có vaccine và thuốc để điều trị. Nipah được Tổ chức Y tế Thế giới xếp vào nhóm tác nhân gây bệnh nguy cơ cao.
Loại rau được mệnh danh “thần dược” mùa đông bán đầy chợ ViệtSu hào được tiêu thụ rộng rãi ở châu Âu, châu Á và ngày càng phổ biến trên thế giới. Nó không chỉ bổ dưỡng mà còn mang lại nhiều lợi ích sức khỏe như giảm nguy cơ mắc ung thư, tiểu đường, tim mạch…
Những hiểm hoạ từ đồng ruộngCách đây không lâu, một bác nông dân gần nhà tôi đã nhập viện vì giẫm phải những mảnh vỡ vương vãi của bóng đèn led thắp sáng để kích thích tăng trưởng cây trồng.
Thịt heo nhiễm dịch tả châu Phi và loạt vụ thực phẩm bẩn từng bị phát hiệnCác vụ việc như giá đỗ tẩm hóa chất, dầu ăn chăn nuôi biến thành thực phẩm cho người, thịt lợn giả thịt bò, mới nhất là vụ 130 tấn thịt lợn bẩn cho thấy vi phạm an toàn thực phẩm ngày càng tinh vi.
Người trên 40 tuổi và xu hướng chăm sóc sức khỏe chủ độngSau tuổi 40, cơ thể bắt đầu chậm lại từ làn da, giấc ngủ đến sức đề kháng. Xu hướng chăm sóc sức khỏe chủ động đang trở thành lựa chọn của nhiều người hiện đại.
Nghiên cứu tại Mỹ cho thấy loại rau giá rẻ ở Việt Nam ức chế ung thưMón ăn dân dã quen thuộc trong bữa cơm người Việt đang được giới khoa học quốc tế chú ý khi một nghiên cứu tại Mỹ cho thấy loại rau này ức chế sự phát triển của tế bào ung thư.