Mãn nhãn xem thợ bổ dừa kiếm tiền triệu ngày nắng nóngThời tiết càng nắng nóng thì quán bán nước dừa tươi càng đắt khách. Mỗi ngày quán nước dừa của ông Nguyễn Văn Long có thể bán được từ 500-700 quả dừa, thu nhập mỗi ngày vài triệu đồng không khó.
Kẹo dừa Bến Tre- Từ truyền thống đến hiện đạiHương thơm dịu, vị béo ngậy, ngọt thanh thấm đượm tình người của kẹo dừa Bến Tre đã làm lưu luyến bao trái tim yêu dừa, nhớ đất Bến Tre.
Cổng cưới miền Tây kết từ hoa quả, giá chục triệu đồngCổng cưới miền Tây được kết từ những nguyên liệu: cau, ớt, đậu bắp, lá khóm, hoa và lá dừa, giá thành mỗi bộ cổng dao động từ 15 triệu - 50 triệu đồng, tùy theo điều kiện, yêu cầu của mỗi gia đình.
Măng cụt và 3 loại trái cây được giới trẻ săn lùng nhất năm 2023Giới trẻ Việt "quay cuồng" với những làn sóng trái cây liên tục ập đến.
Các địa điểm chụp ảnh đẹp tại Hà Nội không thể bỏ quaNhằm đáp ứng nhu cầu check in, sống ảo của một bộ phận không nhỏ các chị em thời gian gần đây, chúng tôi đã quyết định làm một cuộc khảo sát để tư vấn cho mọi người khi mà thời điểm sắp đến mùa hoa Sen. Loài hoa mà hết năm này đến năm khác chưa bao giờ hết hot, cứ vào dịp đầu tháng 5 là chị em lại háo hức rủ nhau chụp anh Sen.
Chị tôi - Hành trình nhân vănSau khi đi qua những thành phố lớn, “ENAT – Chị Tôi” vẫn tiếp tục hành trình đến với vùng đất xa xôi. Nơi đây không những số lượng chị em khó khăn còn nhiều, mà còn là cái nôi sản sinh ra những làng nghề thủ công truyền thống hết sức độc đáo.
Săn lùng “thần dược đàn ông” ở vùng biển Diễn ChâuRum biển vừa là món ăn khoái khẩu, vừa được quảng bá là ''thần dược'' giúp tăng bản lĩnh đàn ông nên được rất nhiều thực khách săn lùng. Tuy nhiên, để bắt được loài hải sản này, ngư dân phải đối mặt với vô vàn nguy hiểm rình rập.
Nhà thơ "không tên" và chuyện chưa kể về nghĩa địa cá ông lớn nhất Việt NamVới người dân xã Tam Hải, ông Nguyễn Tấn Long không chỉ là nhà thơ mà còn là một nhà ghi chép về chuyện cá ông cứu người và những lần "các cụ" vào bờ an nghỉ.
“Khóc thét” với 5 đặc sản không dành cho người yếu tim ở miền TâyẨm thực miền Tây hấp dẫn du khách bởi sự phong phú, đa dạng với những món ăn ngon, cách chế biến cầu kỳ. Tuy nhiên, nhiều món ăn không phải thực khách nào cũng dám thử.
Ba món “tuyệt chiêu” từ rắn hổ hành miền TâyNói đến các món ăn từ rắn, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến vùng sông nước miền Tây. Khi các loài rắn quý hiếm như: rắn hổ đất, rắn hồ ri… dần khan hiếm thì đến lượt rắn hổ hành “lên ngôi”. Loài rắn này có giá bình dân nhưng lại là món “khoái khẩu” với người sành ăn.
Bà mẹ ở Lào Cai vừa kinh doanh, chăm 3 con vừa làm vườn trĩu rau tráiSau hơn một năm bén duyên với nghề "nông dân sân thượng", chị Tuất thấy cuộc sống vui vẻ, tích cực hơn.