57:39Xu hướng thời trang nam 4.0Chuyên mục D-Fashion của báo Dân trí ra mắt với talk show "Xu hướng thời trang nam 4.0" nhằm tạo ra cuộc tranh luận sôi nổi về thời trang nam, là gợi ý để cánh mày râu hấp dẫn hơn trong mắt phụ nữ.
Dân trí ra mắt talkshow D-Fashion: "Xu hướng thời trang nam 4.0"Chuyên mục D-Fashion của báo Dân trí sẽ ra mắt với talkshow "Xu hướng thời trang nam 4.0" nhằm tạo ra cuộc tranh luận sôi nổi về thời trang nam, là gợi ý để cánh mày râu hấp dẫn hơn trong mắt phụ nữ.
Thời trang nam 4.0: Sau "ăn ngon, mặc đẹp" sẽ là "ăn sạch, mặc xanh"Theo các chuyên gia, sự quan tâm của công chúng về thời trang đã có sự biến đổi, từ lúc chỉ cần "ăn no, mặc ấm", hiện tại là "ăn ngon, mặc đẹp" trong tương lai sẽ là "ăn sạch, mặc xanh"…
Thành tích "siêu kỷ lục" của thủ khoa trường đại học top đầu cả nướcVới kết quả học tập đặc biệt xuất sắc, Lã Nguyễn Gia Hy đạt thành tích "siêu kỷ lục" lần đầu tiên trong lịch sử của Trường Đại học Bách khoa, Đại học Quốc gia TPHCM.
Nhà sử học Dương Trung Quốc: "Muốn nâng cao văn hóa đọc, phải có sách hay"Nhà sử học Dương Trung Quốc cho rằng, các ứng dụng AI (trí tuệ nhân tạo) không thể thay thế được con người khi viết sách. Nhưng muốn nâng cao văn hóa đọc, cần có sách với nội dung hấp dẫn.
Nỗi day dứt của lãnh đạo khi hơn 700 lao động đi làm không bao giờ trở vềNhói lòng trước con số hơn 700 người đi làm rồi thiệt mạng do tai nạn lao động trong năm 2024, Phó Thủ tướng Nguyễn Hòa Bình nhấn mạnh trách nhiệm của toàn xã hội trong việc bảo vệ người lao động.
Sắp diễn ra Triển lãm Manufacturing Binh Duong 2025Manufacturing Binh Duong 2025 - Triển lãm Quốc tế về Cơ khí chính xác và sản xuất chế tạo tổ chức lần đầu tiên tại Trung tâm triển lãm quốc tế WTC EXPO, Bình Dương từ ngày 15/4 đến ngày 17/4.
An Phước - 32 năm đồng hành cùng ngành dệt may Việt NamNăm 2025, Công ty TNHH May Thêu Giày An Phước đánh dấu 32 năm phát triển với niềm tin vào giá trị lao động, sự tận tâm và tình yêu nghề - nơi từng đường kim, mũi chỉ là minh chứng cho tinh thần trách nhiệm và tay nghề của người thợ Việt.
1 triệu người dùng đổi khung ảnh đại diện và hình nền Zalo mừng đại lễ 30/4Hòa cùng không khí lễ kỷ niệm 50 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, 1 triệu người dùng Zalo đã cập nhật hình ảnh lá cờ đỏ sao vàng cho trang cá nhân trong vòng chưa đầy 24 giờ nền tảng này ra mắt bộ giao diện "Tự hào Việt Nam".
"Bạch khổng tước" Hoàng Mỹ An và phong cách biến hóa trên thảm đỏTừ sau chương trình Ca sĩ mặt nạ, Hoàng Mỹ An thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện giải trí tại Việt Nam. Phong cách thời trang thảm đỏ của cô cũng thu hút sự chú ý của khán giả.
Hơn 400 hiệu trưởng, nhà quản lý giáo dục tại Huế tham gia hội thảo "Hiệu trưởng 4.0"Ngày 30/11, hội thảo "Hiệu trưởng 4.0" với chủ đề "Ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và công nghệ vào giáo dục" đã diễn ra với sự tham gia của hơn 400 hiệu trưởng và các nhà quản lý giáo dục tỉnh Thừa Thiên Huế và khu vực lân cận.
3.500 chiến sĩ công an tham gia diễu binh 50 năm Ngày Giải phóng miền NamĐể phục vụ diễu binh, diễu hành trong Lễ kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, Bộ Công an đã tuyển chọn gần 3.500 cán bộ chiến sĩ, học viên và 62 ngựa nghiệp vụ.