Vì sao chúng ta luôn thèm món tráng miệng dù đã ăn no?Hiện tượng này không phải thói quen, cũng không do ý chí quyết định mà là một phản ứng của hệ thần kinh.
Dân văn phòng "nấu một lần, ăn cả tuần" để không phải nghĩ hôm nay ăn gìNhững người lao động bận rộn ở Trung Quốc chọn cách mỗi tuần nấu ăn một lần, trữ đông thức ăn trong hộp cho từng ngày để không phải nghĩ "hôm nay ăn gì".
Con tin Israel vật lộn với hành trình phục hồi đầy thử tháchKý ức về những ngày bị giam cầm tiếp tục bủa vây, để lại những vết thương sâu sắc cả về thể chất lẫn tinh thần đối với những con tin Israel mới được Hamas phóng thích.
Nữ công nhân ở Hà Nam nuôi sâu trong xưởng hút gần 10 triệu lượt xemThấy chú sâu dừa cạn đáng yêu, nữ công nhân ở Hà Nam đã bắt ngoài vườn vào nuôi trên bàn làm việc ở công xưởng. Đồng nghiệp thấy lạ quay video, bất ngờ nổi tiếng trên mạng.
Món lẩu thả Phan Thiết xác lập kỷ lục châu Á có gì đặc biệt?Theo ông Bùi Thế Nhân, Giám đốc Sở VHTT&DL tỉnh Bình Thuận, lẩu thả là sự sáng tạo của các đầu bếp trong những khu nghỉ dưỡng. Món ăn góp phần quan trọng với nền ẩm thực tại vùng biển Phan Thiết.
Bí quyết đếm 2.000 con cua, tôm "nhanh như điện" của người Cà MauCách để đếm được vài nghìn con cua, tôm giống nhanh nhất, người ươm sẽ đong cua, tôm giống bằng ca nhựa hoặc chén nước rồi so màu sắc theo kinh nghiệm.
Thả 12 cá thể tê tê quý hiếm về tự nhiênCác cá thể tê tê Java tái thả đều được cứu hộ từ những vụ vận chuyển, săn bắt và buôn bán trái phép, trong đó có một cá thể sinh ra tại Vườn quốc gia Cúc Phương, nuôi bộ từ bé cho đến khi thả.
Cậu bé từng tự học ở nhà để chuyên tâm tập luyện thành lực sĩ giờ ra sao?Richard Sandrak (SN 1992) từng được mệnh danh là "Tiểu Hercules" từ năm 6 tuổi. Cậu bé ở Mỹ này sớm luyện tập thể hình, võ thuật để có cơ bắp cuồn cuộn.
Đi bộ 20 phút mỗi ngày để tập thể dục liệu đã đủ?Nhiều người quá bận rộn đến mức không có thời gian để tập thể dục. Trong khi đó, chỉ đơn giản đi bộ 20 phút cũng có thể là một cách để bắt đầu giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch.
Người phụ nữ gây sốt với căn bếp ngăn nắp, bán chè thu 75 triệu đồng/lầnKinh doanh đồ ăn, chị Hiền sống tại Nghệ An, bất ngờ khi hình ảnh căn bếp của mình được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, thu hút sự quan tâm của nhiều người.
Vuốt ve cá sấu định cho ăn, khách bị kéo tuột xuống nước suýt bỏ mạngVị khách lớn tuổi vuốt ve đầu con cá sấu khổng lồ và định cho nó ăn khi tới thăm công viên ở Indonesia. Bất ngờ con vật ngoạm chặt vào cổ tay nạn nhân rồi kéo xuống nước.
Người trẻ "đu trend" thả thức ăn xuống hồ Tây "cầu nguyện cho Mèo Béo"Hành động một vài người trẻ mua thức ăn nhanh thả xuống hồ Tây "cầu nguyện cho Mèo Béo" đã gây tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội.