Khánh thành Thư viện "Những ước mơ" cho thiếu nhiNgày 27/1, tại Thư viện Hà Nội, Lễ khánh thành Thư viện "Dream Plus Library" (Những ước mơ) được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội tổ chức.
Thắp sáng những ước mơ ở vùng cao Đà NẵngHội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam tổ chức chương trình “Thắp sáng những ước mơ” năm 2026, trao học bổng và quà tặng tới trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Trà My, thành phố Đà Nẵng.
Gần 4,9 tỷ đồng “Thắp sáng những ước mơ” cho trẻ em vùng caoCác hoạt động hướng tới trẻ em trong khuôn khổ chương trình "Thắp sáng những ước mơ" đã được triển khai tại xã miền núi Trà My (Đà Nẵng) với tổng kinh phí gần 4,9 tỷ đồng.
Bạn đọc Dân trí giúp gia đình nữ sinh mồ côi cha vượt qua nghịch cảnhHơn 144 triệu đồng do bạn đọc Dân trí ủng hộ không chỉ giúp người mẹ nghèo có điều kiện chữa bệnh, sửa nhà, mà còn tiếp thêm động lực để nữ sinh mồ côi cha theo đuổi ước mơ học tập.
Bé trai 8 tuổi, 8 năm ở bệnh viện và lần đầu được chạm tay vào ước mơKhoác lên mình bộ đồ lính cứu hỏa, cậu bé 8 tuổi nhưng có 8 năm ở bệnh viện tại Đà Nẵng, đã có một ngày trọn vẹn niềm vui. Người cha nghèo cũng xúc động khi nhìn con rạng rỡ như một “chiến sĩ nhí”.
Gần 100 trẻ bại não, tự kỷ nhận "Điều ước cho em" ngày Tết Thiếu nhiMón quà giản dị như bộ truyện tranh, cuốn tập tô hay một con gấu bông... không chỉ mang đến niềm vui cho gần 100 trẻ tự kỷ, bại não và phụ huynh, mà còn chứa đựng tình cảm yêu thương nhân ngày 1/6.
Isla Bella đưa biển về phố, biến trải nghiệm nghỉ dưỡng thành phong cách sốngTại Isla Bella (Vinhomes Royal Island, Hải Phòng), những dinh thự cảm hứng Địa Trung Hải, cùng hệ sinh thái tiện ích đẳng cấp đang kiến tạo nên chuẩn sống mới, nơi mỗi ngày trở về đều mang cảm xúc của một kỳ nghỉ dưỡng.
Những "hạt giống tử tế" từ chương trình “Những bông hoa nhỏ - Vườn Tween”Giữa thế giới giải trí số đầy kích thích, “Những bông hoa nhỏ - Vườn Tween” mùa đầu tiên trên VTV3 đã chạm tới khán giả bằng những câu chuyện trong lành về trẻ em biết yêu thương, sẻ chia và lớn lên bằng sự tử tế.
Cựu Bộ trưởng Bộ Y tế mơ ước BV Việt Đức, Bạch Mai 2 là sản phẩm để đờiTại tòa, cựu Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến trình bày, khi xây dựng Bệnh viện Việt Đức, Bạch Mai cơ sở 2, bị cáo có mơ ước đây là những sản phẩm để đời, có thể sử dụng 100 năm.
Hơn 630 triệu đồng tiếp sức gia đình có chồng, con trai cùng mắc suy thậnHơn 630 triệu đồng từ bạn đọc Dân trí và các nhà hảo tâm đã giúp gia đình chị Huyền vơi bớt gánh nặng chi phí điều trị. Người mẹ nghèo có thêm hy vọng cứu con trai mắc suy thận giai đoạn cuối.
Học sinh Hà Nội xây thư viện, dạy kỹ năng sống cho trẻ em vùng cao Lạng SơnTrong 2 ngày 16-17/5, dự án giáo dục Libreria Project của học sinh các trường THPT tại Hà Nội đã tổ chức chương trình thiện nguyện tại Lạng Sơn với nhiều hoạt động ý nghĩa cho học sinh địa phương.
Tôi mất 10 năm để có công việc mơ ước, em gái tôi từ bỏ chỉ sau 60 ngàyNếu chuyện này xảy ra 10 năm trước, có lẽ cả họ tôi sẽ xem em gái là đứa dại dột nhất nhà. Nhưng bây giờ, ngay cả tôi cũng không biết ai mới là người đúng?