Tịch thu sổ đỏ hơn 14.000m2 đất, Hà Nội phải đền chủ đầu tư 63 tỷ đồngThu hồi hơn 14.000 m2 đất của doanh nghiệp cống hóa mương Nghĩa Đô (Cầu Giấy), TP Hà Nội dự kiến phải bồi thường cho chủ đầu tư khoảng 63 tỷ đồng, cùng đó là xử lý các cán bộ liên quan đến sai phạm.
Giáo sư Đặng Hùng Võ: Phải thu “sổ đỏ” bán đất rừng cho người ngoài Sóc SơnTheo Giáo sư Đặng Hùng Võ - nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường, đất rừng phòng hộ chỉ được chuyển nhượng cho những người trong xã. Do vậy, việc cấp “sổ đỏ” cho người bên ngoài là sai quy định, cần phải thu hồi.
Giáo sư Đặng Hùng Võ: Phải thu “sổ đỏ” bán đất rừng cho người ngoài Sóc SơnTheo Giáo sư Đặng Hùng Võ - nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường, đất rừng phòng hộ chỉ được chuyển nhượng cho những người trong xã. Do vậy, việc cấp “sổ đỏ” cho người bên ngoài là sai quy định, cần phải thu hồi.
Đi làm thủ tục sang tên mới biết sổ đỏ thửa đất hơn 5.000m2 bị cấp saiMột người dân ở TP Hạ Long (Quảng Ninh) khi đi làm thủ tục sang tên cho mảnh đất mua của người khác thì bị chính quyền giữ lại sổ đỏ gốc, sau đó ra thông báo vì cuốn sổ đỏ này bị cấp sai.
Đất thuộc hành lang giao thông có được cấp sổ?Đất thuộc hành lang bảo vệ an toàn công trình công cộng có thể được cấp sổ đỏ nếu đáp ứng đủ một số điều kiện theo quy định và bạn sẽ có quyền sử dụng hạn chế đối với phần diện tích đất này.
Bộ Tài nguyên và Môi trường hướng dẫn in sổ đỏ mới và tạo mã QRBộ Tài nguyên và Môi trường hướng dẫn các địa phương chuẩn bị điều kiện in sổ đỏ mới và thống nhất thể hiện thông tin mã QR trên sổ đỏ.
Bình Định thu hồi hàng trăm sổ đỏ cấp không đúng đối tượngKhi đi giao dịch hành chính, nhiều người dân ở Bình Định phát hiện sổ đỏ cấp không đúng diện tích thực tế. Trong khi đó, hàng trăm sổ đỏ được cấp sai đối tượng nên bị ngành chức năng thu hồi.
Kế toán phường ở Hà Nội lừa đảo cấp đổi sổ đỏĐầu tư thua lỗ, thiếu tiền tiêu, Nhung làm giả sổ đỏ, sử dụng các sổ tiết kiệm ngân hàng không có tiền thực trong sổ... để lừa đảo 4 người nhằm chiếm đoạt khoảng 8 tỷ đồng.
Bị thu hồi đất, vợ cựu chủ tịch huyện đòi bồi thường 9,5 tỷ đồngSau khi bị thu hồi đất đã cho thuê, cấp sổ đỏ sai quy định, vợ cựu Chủ tịch huyện Vĩnh Thanh (Bình Định) không chịu trả, mà còn đòi bồi thường thiệt hại 9,5 tỷ đồng.
Lừa cấp sổ đỏ giả cho người dân để chiếm đoạt 800 triệu đồngVõ Quốc Toàn ở Lâm Đồng tìm gặp những người có nhu cầu làm sổ đỏ rồi tự xưng cán bộ địa chính để nhận xử lý thủ tục. Người này sau đó cấp sổ giả cho người dân, chiếm đoạt 800 triệu đồng.
Vụ nợ 1.000 sổ đỏ: Chỉ đạo tháo gỡ vướng mắc dự án 7B mở rộngUBND tỉnh Quảng Nam yêu cầu chủ đầu tư tiếp tục thúc đẩy triển khai 3 dự án nợ dân 1.000 sổ đỏ, trong đó yêu cầu các bên liên quan giải quyết các vướng mắc tại dự án 7B mở rộng.
Cầm cố sổ đỏ lấy 1,7 tỷ đồng gửi cho kẻ lừa đảo để "chứng minh trong sạch"Người phụ nữ ở Đà Nẵng cầm cố sổ đỏ lấy 1,7 tỷ đồng rồi chuyển hết tiền vào tài khoản của kẻ lừa đảo, sau khi nhận được cuộc gọi xưng "cán bộ công an".