01:16Lễ phát động phong trào “Thu gom pin cũ, vì môi trường tương lai”Sáng ngày 12/01/2020, tại trường THCS Ngọc Châu, UBND thành phố Hải Dương đã tổ chức thành công Lễ phát động phong trào “Thu gom pin cũ, vì môi trường tương lai” & Thiếu nhi Thành Đông chung tay bảo vệ môi trường - một nội dung trong Đề án “Bảo vệ môi trường”, giai đoạn 2019 - 2021, tầm nhìn đến năm 2025.
Thành phố Hải Dương: Lễ phát động phong trào "Thu gom pin cũ, vì môi trường tương lai"UBND thành phố Hải Dương vừa tổ chức thành công Lễ phát động phong trào "Thu gom pin cũ, vì môi trường tương lai" & "Thiếu nhi Thành Đông chung tay bảo vệ môi trường".
Thành phố Hải Dương: Lễ phát động phong trào “Thu gom pin cũ, vì môi trường tương lai”Sáng ngày 12/01/2020, tại trường THCS Ngọc Châu, UBND thành phố Hải Dương đã tổ chức thành công Lễ phát động phong trào “Thu gom pin cũ, vì môi trường tương lai” & Thiếu nhi Thành Đông chung tay bảo vệ môi trường - một nội dung trong Đề án “Bảo vệ môi trường”, giai đoạn 2019 - 2021, tầm nhìn đến năm 2025.
“Ngôi nhà của pin” - Cách thu gom pin cũ của các bạn trẻ ở Đà NẵngĐể có nơi cho người dân thải pin cũ, đảm bảo môi trường, các bạn trẻ của phường Phước Ninh (quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) đã xây dựng mô hình “Ngôi nhà của pin” đặt trên các tuyến đường.
01:51“Ngôi nhà của pin” – Cách thu gom pin cũ của các bạn trẻ ở Đà NẵngĐể có nơi cho người dân thải pin cũ, đảm bảo môi trường, các bạn trẻ của phường Phước Ninh (quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) đã xây dựng mô hình “Ngôi nhà của pin” đặt trên các tuyến đường.
Người TPHCM “có gì góp nấy”, nấu cháo tiếp sức vì miền Trung lũ lụtNgười dân TPHCM góp đồ, góp sức, từng chuyến xe xuyên đêm hướng về vùng lũ miền Trung. Tất cả tạo nên hình ảnh đẹp của tinh thần "tương thân tương ái", không để ai bị bỏ lại phía sau.
Xuyên đêm đưa hàng cứu trợ từ TPHCM ra vùng lũ miền TrungLũ dữ tràn về miền Trung, những người con xa quê ở TPHCM hướng lòng về đất mẹ, gửi từng thùng mì, hộp sữa… tiếp sức đồng bào vùng tâm lũ.
Vì sao pin để lâu lại bị chảy nước, chất này có độc không?Các loại pin tiểu, pin đũa hoặc pin cúc áo sẽ bị chảy nước sau một thời gian dài không sử dụng. Vậy nước này là gì và có gây nguy hiểm cho con người khi tiếp xúc hay không?
Bãi rác Đa Phước chỉ tiếp nhận chất thải vào ban đêm từ ngày 1/12Từ ngày 1/12, bãi rác Đa Phước chỉ mở cửa vào ban đêm. Địa bàn TPHCM dự kiến đối mặt vấn đề ùn ứ rác.
Người dân ra biển nhặt gỗ sau bão Kalmaegi, kiếm tiền triệuMưa to, sóng lớn đánh rác dạt vào bãi biển ở Đà Nẵng, trong đó có nhiều khúc gỗ lớn. Người dân kéo nhau ra biển nhặt gỗ bán mang đi bán, bỏ túi tiền triệu.
Người phụ nữ bán rau chở đầy ắp hàng cứu trợ gửi đồng bào miền TrungNgười gầy gò, chạy chiếc xe lôi chở đầy ắp hàng đến điểm tập kết để ủng hộ đồng bào miền Trung, người phụ nữ bán rau khiến nhiều người "ồ" lên vì cảm phục.
Nhập hội gom pin, cùng nhau làm nên ngày chủ nhật ý nghĩa ở SOJOSOJO - chuỗi khách sạn sở hữu 12 chi nhánh trên khắp cả nước đã dùng chính sảnh khách sạn để làm các địa điểm thu gom pin, đổi một ly nước mát lành nhằm khuyến khích cộng đồng phân loại, xử lý rác hóa chất.