Rose Homestay Ba Vì - điểm đến nghỉ dưỡng giữa lòng thiên nhiên Hà NộiCách Hà Nội chưa đầy 40km, Rose Homestay Ba Vì là điểm đến dành cho những ai muốn tận hưởng sự yên bình giữa thiên nhiên thơ mộng nhờ hệ thống tiện ích đa dạng, thiết kế tinh tế và không gian thư giãn.
Hà Nội: Thành phố của những mùa hoaBốn mùa thiên nhiên Hà Nội đa dạng, mỗi mùa trải qua lại có những loài hoa khoe sắc đặc trưng. Cũng vì thế, Hà Nội còn được gọi là thành phố của những mùa hoa.
Ngắm Hà Nội đẹp đến nao lòng vào mùa cây thay láThiên nhiên Hà Nội đang trong giai đoạn đẹp nhất của mùa xuân. Lá những cây lộc vừng, bàng, bằng lăng... bắt đầu chuyển sắc vàng, đỏ rực rỡ.
Hàng trăm người thức trắng đêm, cãi vã nảy lửa để giữ chỗ mua nhà ở xã hộiHơn 300 người tự lập nhóm lấy số thứ tự nộp hồ sơ ở dự án CT3, khu đô thị Kim Chung (Hà Nội). Họ thống nhất điểm danh lúc 0h, nhưng xảy ra tranh cãi lúc 4h và hỗn loạn trước giờ mở cửa với người mới.
Có người ngất xỉu trong cơn hỗn loạn chen lấn mua nhà ở xã hội tại Hà NộiTrong lúc mọi người xếp hàng chờ vào nộp hồ sơ mua nhà ở xã hội, đã có 1 người ngất xỉu. Dòng người chen chúc, xô đẩy nhau tạo ra một khung cảnh hỗn loạn.
Ngủ ở bãi cỏ, vạ vật trắng đêm chờ nộp hồ sơ mua nhà ở xã hội tại Hà NộiSáng 17/11 bên bán mới bắt đầu nhận hồ sơ nhưng từ chiều 16/11 đã có hàng trăm người xếp hàng tại dự án CT3 khu đô thị Kim Chung, xã Thiên Lộc (Hà Nội) để giữ chỗ.
Dương Lệ Bình lần đầu tiên biểu diễn tại Việt NamVở diễn “Khổng tước” của nghệ sĩ múa nổi tiếng người Trung Quốc Dương Lệ Bình sẽ được giới thiệu tới công chúng Việt Nam vào tháng 3/2026 tại Nhà hát Hồ Gươm.
Trai làng kéo co gây ấn tượng tại Festival Thăng Long - Hà Nội 2025Hàng nghìn người dân và du khách đã đổ về đền Trấn Vũ (Long Biên, Hà Nội) để theo dõi màn trình diễn kéo co ngồi độc đáo - nghi lễ đã được UNESCO ghi danh.
Quảng Ninh phát triển văn hóa giàu bản sắc, nâng cao đời sống nhân dânQuảng Ninh đặt văn hóa làm nền tảng phát triển, bảo tồn di sản, nâng cao đời sống nhân dân, hướng tới tỉnh giàu đẹp, văn minh, hiện đại.
Tân Trào - Điểm đến nghỉ dưỡng sinh thái tại Đông BắcTừ di sản văn hóa, lịch sử đến biểu tượng nghỉ dưỡng mới - Tân Trào mở ra hành trình tái tạo thân - tâm - trí giữa miền xanh Đông Bắc.
Van Phuc City - Chất sống tinh hoa bên sông Sài GònVan Phuc City, miền sống đáng mơ ước với vị trí đắc địa, không gian trong lành, nơi đẳng cấp được cảm nhận qua sự tinh tế, là lựa chọn dành cho những gia đình hướng đến giá trị truyền đời mai sau.
Từ Quảng Trị đến Gia Lai tiếp tục mưa lớn, có nơi trên 700mmNgày 17-18/11 khu vực từ Quảng Trị đến Đà Nẵng, phía Đông các tỉnh Quảng Ngãi, Gia Lai dự báo có mưa 200-400mm, cục bộ có nơi trên 700mm, theo Cục Quản lý đê điều và Phòng chống thiên tai.