Iran muốn chấm dứt xung đột với Mỹ “nhanh nhất có thể”Tổng thống Iran tuyên bố con đường ngoại giao cần được sử dụng để hạ nhiệt căng thẳng và chấm dứt xung đột.
Bảo hiểm cháy nổ - “tấm lá chắn” bảo vệ ngôi nhàNguy cơ cháy nổ ở nhà dân, nhà ở kết hợp sản xuất kinh doanh vẫn có xu hướng diễn biến phức tạp. Các loại hình bảo hiểm cho ngôi nhà trước các rủi ro thiệt hại bao gồm cháy nổ được coi là “tấm lá chắn” bảo vệ những ngôi nhà.
Israel chuyển mục tiêu tấn công ở IranIsrael đang chuyển sang tấn công các mục tiêu kinh tế ở Iran sau khi đã nhắm vào các mục tiêu quân sự và ban lãnh đạo Iran.
Eo biển Hormuz bị phong tỏa kép, Anh cảnh báo rủi ro nguy cấpQuân đội Anh đã tuyên bố tình hình tại eo biển Hormuz và vịnh Ba Tư ở mức “nguy cấp” - mức độ rủi ro cao nhất.
Israel bị cáo buộc đánh sập cầu, cô lập miền Nam Li BăngIsrael tiếp tục tấn công lực lượng Hezbollah ở Li Băng giữa lúc có thông tin Israel và Li Băng có thể ngừng bắn sau vài giờ nữa.
Liệu Mỹ và Iran có thể đạt thỏa thuận để cùng tuyên bố chiến thắng?Cả Mỹ và Iran đều đang rất cần một thỏa thuận nhanh chóng chấm dứt chiến sự và họ cũng không còn nhiều lựa chọn.
Toàn cảnh xung đột Trung Đông: Mỹ và Iran đấu súng ở nơi phi công trú ẩn?Đài RT (Nga) đăng tải báo cáo và video chưa xác minh từ Tabz cho thấy dường như đã có cuộc đấu súng dữ dội giữa Mỹ và Iran tại khu vực được cho là nơi phi công F-15 đang trú ẩn.
Lộ diện lá bài tẩy của Iran khi bắn rơi 2 máy bay quân sự MỹDù Mỹ và Israel tuyên bố đã phá hủy năng lực quân sự của Iran nhưng Tehran cho thấy vẫn có khả năng gây thiệt hại cho đối thủ.
Vì sao Mỹ mất nhiều máy bay và khí tài hơn Israel khi đối đầu với Iran?Mỹ và Israel đã thực hiện hàng nghìn chuyến bay chiến đấu kể từ khi xung đột với Iran bùng nổ. Điều đáng chú ý là việc Washington mất nhiều máy bay và khí tài quân sự hơn so với Tel Aviv.
Toàn cảnh xung đột Trung Đông: "Quân bài tẩy" của Iran chính thức lộ diệnCuộc xung đột giữa Mỹ, Israel và Iran đã chứng kiến sự leo thang đáng báo động với việc lực lượng Houthi ở Yemen chính thức tham chiến, sát cánh cùng Tehran.
Iran cảnh báo gay gắt Mỹ sau tối hậu thư về eo biển HormuzIran tuyên bố eo biển Hormuz sẽ chỉ mở cửa trở lại khi những thiệt hại do cuộc chiến của Mỹ và Israel gây ra được bồi thường đầy đủ.
Iran tấn công hạ tầng năng lượng khắp Vùng Vịnh, cháy lớn ở QatarCơ sở hạ tầng năng lượng tại các quốc gia Vùng Vịnh đã bị tấn công, với các vụ cháy được ghi nhận tại những cơ sở then chốt ở Qatar, sau khi Iran tuyên bố đáp trả Mỹ và Israel.