"Siết" an toàn thực phẩm học đường sau vụ hơn 200 học sinh ngộ độcTối 21/11, Bộ GD&ĐT có công văn tăng cường chỉ đạo, đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm trong các cơ sở giáo dục. Văn bản được phát đi ngay sau khi hơn 200 học sinh ngộ độc ở Khánh Hòa.
Yêu cầu về an toàn thực phẩm học đường ở Australia khắt khe như thế nào?Việc kiểm soát vệ sinh an toàn thực phẩm tại Australia được thực hiện vô cùng khắt khe do lo ngại những vấn đề liên quan tới sức khỏe học đường.
Sở GD-ĐT Đắk Lắk yêu cầu đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm học đườngTrước những vụ việc về thực phẩm bẩn tại môi trường giáo dục bị phát hiện gây xôn xao dư luận, Sở GD-ĐT Đắk Lắk đã có văn bản gửi các Phòng Giáo dục trên địa bàn tỉnh phải đảm bảo vấn đề vệ sinh thực phẩm cho học sinh.
Ra mắt ấn phẩm khơi thông điểm nghẽn thể chế để đất nước vươn mìnhẤn phẩm "Khơi thông điểm nghẽn thể chế để đất nước vươn mình trong kỷ nguyên mới", là công trình nghiên cứu chuyên sâu về những rào cản thể chế đang kìm hãm sự phát triển KT-XH của Việt Nam.
30 năm hành trình của Bùi Tiến Tuấn không chỉ có tranh lụaTriển lãm kỷ niệm 30 năm đồng hành cùng hội họa của Bùi Tiến Tuấn trưng bày gần 100 tác phẩm, thu hút sự chú ý của giới điệu mộ.
Thủ tướng trao Quyết định thành lập 15 đảng bộ trực thuộc Đảng ủy Chính phủĐảng ủy Chính phủ vừa công bố thành lập 15 Đảng bộ trực thuộc, bao gồm Đảng bộ các bộ, cơ quan ngang bộ và Đảng bộ các cơ quan tham mưu, giúp việc của Đảng ủy Chính phủ.
Dịch giả Trần Đình Hiến - người chuyển ngữ tác phẩm của Mạc Ngôn - qua đờiDịch giả Trần Đình Hiến - người có công lớn trong việc đưa những tác phẩm nổi tiếng của Trung Quốc đến Việt Nam cũng như giúp độc giả Việt Nam đến gần hơn với cây đại thụ Mạc Ngôn - đã qua đời.
Vì sao uống cà phê đặc biệt tốt với nam giới?Cà phê mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe như giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường, tốt cho gan, giảm nguy cơ ung thư… Không những thế, loại đồ uống này còn giúp cải thiện đời sống tình dục cho nam giới.
Loạt hoa hậu, á hậu đọ sắc tại sự kiện Vivant Skin RebornCông ty TNHH Thẩm mỹ Zacy tổ chức sự kiện Vivant Skin Reborn nhằm cập nhật những tiến bộ trong liệu pháp tái tạo làn da, ứng dụng các hoạt chất tiên tiến và sản phẩm của Vivant Skincare Hoa Kỳ. Sự kiện có sự tham gia của nhiều hoa, á hậu.
"Cha đẻ" Louis Vuitton và Dior tiết lộ 4 bài học thành công kinh điểnBernard Arnault luôn đề cao sự cân bằng sáng tạo và thực tế. Mặc dù LVMH là tập đoàn xa xỉ lớn nhất thế giới nhưng ông vẫn giữ tinh thần làm việc như một công ty khởi nghiệp.
Tổng Bí thư Tô Lâm: Ngành y tế đang đối mặt với nhiều thách thức lớnSáng 24/2, Tổng Bí thư Tô Lâm đã làm việc với Bộ Y tế nhân kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2025).
Từ cán bộ nhà nước đến ngã rẽ thành ông chủ công ty triệu USD nức tiếng một vùng10 năm trước, anh Ngãi nhận lương giảng viên 15 triệu đồng/tháng, cao hơn nhiều mức thu nhập trung bình. Song, anh quyết định làm một nghề lạ mà thời gian đầu ai cũng cho là đi "phá hoại nông sản".