Nếu hay ăn thực phẩm chiên rán, hãy bổ sung nấm hương để giảm cholesterolMột trong những cách tốt nhất để giảm cholesterol là ăn nấm hương. Loại nấm này có chứa eritadenine chuyển đổi cholesterol không lành mạnh thành axít amin thiết yếu.
Loại bỏ thành công... 468 viên sỏi mật ra khỏi cơ thể bệnh nhânMột người phụ nữ có niềm đam mê bất diệt với các thực phẩm chiên rán đã được bác sĩ loại bỏ tới 468 viên sỏi ra khỏi túi mật.
Khoai tây chiên có chất gây ung thư như khói thuốc láCác chuyên gia y tế Anh đã đưa ra cảnh báo về nguy cơ ung thư khi ăn khoai tây chiên và các thực phẩm chiên rán khác vì chúng chứa một chất có hại gặp trong khói thuốc lá.
Vì sao ngày càng có nhiều người trẻ bị đột quỵ?Đột quỵ xảy ra ở những người dưới 45 tuổi được gọi là đột quỵ ở người trẻ. Thói quen uống rượu bia, hút thuốc lá, ăn nhiều thực phẩm chiên rán, lười vận động… làm gia tăng đột quỵ ở người trẻ.
7 lời khuyên để bảo vệ gan trong mùa lạnhThời tiết hanh hao khiến gan mất nước, làm cho da, mũi, mắt cũng khô ráp, khó chịu. Để cung cấp thêm nước cho gan và cả cơ thể, chúng ta nên bổ sung rau củ, trái cây tươi trong khẩu phần ăn, hạn chế thực phẩm chiên xào; ngủ trưa ít nhất 10 phút mỗi ngày....
Ngày ngủ một tiếng, chợp mắt bên bếp lửa vì món quà Tết bé xíu như biVào dịp cận Tết, thợ làm bánh cà không có thời gian ngơi tay. Có người tranh thủ ngả lưng một tiếng, có người chợp mắt ngay bên bếp để kịp hàng giao cho khách.
Chiên thịt bằng chảo mỡ hơn 100 năm không thay mới, nhà hàng đắt kháchChia sẻ bí quyết tạo ra món ăn giữ chân khách suốt hơn một thế kỷ, chủ nhà hàng ở Mỹ tiết lộ sử dụng loại mỡ cũ trong chảo suốt 100 năm không thay mới.
Tìm ra nguyên nhân vụ ngộ độc thực phẩm làm 84 công nhân nhập việnNgày 19/12, Sở Y tế Nghệ An có báo cáo chính thức về nguyên nhân vụ ngộ độc thực phẩm xảy ra tại địa phương này.
Phát hiện mới về nồi chiên không dầu có thể thay đổi suy nghĩ của bạnCác nhà khoa học đã so sánh phương pháp nấu ăn bằng nồi chiên không dầu với những cách truyền thống như xào, chiên, luộc... và đưa ra kết luận bất ngờ.
3 loại cá Việt bổ không kém cá hồi, mua đâu cũng cóNhiều người nghĩ rằng, cá hồi là nguồn cung cấp omega-3 chính, nhưng thực tế có nhiều loại cá bình dân, quen thuộc với người Việt Nam cũng giàu omega-3 không kém
Bơ thực vật Tường An - Bí quyết "dậy vị thơm bơ" cho món ăn của người ViệtTường An là đơn vị sản xuất bơ thực vật đầu tiên tại Việt Nam, gần 50 năm, Tường An đã chinh phục trái tim người tiêu dùng bằng cách làm nên bí quyết, chất lượng trong từng sản phẩm.
Khi uống cà phê cần tránh những món ăn nàyCà phê là thức uống mang lại nhiều lợi ích nếu được sử dụng đúng cách. Tuy nhiên, khi kết hợp với một số thực phẩm hoặc thuốc, cà phê có thể làm giảm hiệu quả hấp thụ dưỡng chất.