Chê thức ăn thiu, hàng chục thanh niên quậy tưng bừng quán ănSau khi ăn nhậu no say, một tốp thanh niên đã quát tháo cho rằng chủ quán bán đồ ôi thiu, rồi khăng khăng không chịu trả tiền.
Chủ quán ăn chật vật vì nắng nóng, tốn thêm chục triệu đồng mỗi thángCao điểm mùa khô, trời nóng nực, nhiều chủ quán ở TPHCM lo ngay ngáy thực phẩm hỏng, phải đầu tư thêm thiết bị bảo ôn, gánh tiền điện tăng cao, chi phí vận hành quán đội lên...
Cần quản lý chặt các hàng quán, gánh hàng rong trước cổng trường họcThời gian qua liên tiếp xảy ra các vụ học sinh ngộ độc thực phẩm do ăn các loại thực phẩm, bánh kẹo ở trước cổng trường.
Thịt lợn kho để cả năm không sợ ôi thiu ở Điện Biên có gì đặc biệt?Để có thịt lợn dành cho Tết, người Hà Nhì ở Điện Biên sẽ nuôi từ 12 đến 15 tháng, cho ăn bằng cây chuối nên thịt rất thơm. Thịt được chế biến đặt trong chum ngập mỡ để bảo quản tối đa 15 tháng.
Hà Nội: Đang ăn gà luộc, cô gái phát hiện thấy trứng dòi lúc nhúc bên trongSau khi ăn 3 miếng gà luộc, H. kinh hãi phát hiện "sinh vật lạ" nghi là trứng dòi bên trong.
Hà Nội: Một tuần như "trời hành" của cô gái trẻ bị muỗi đốt"Có đêm tôi nôn đến hơn 10 lần. Cơn buồn nôn khiến tôi gần như thức trắng. Cứ thiu thiu chợp được mắt, trong bụng lại gợn lên, phải gượng dậy nôn khan", cô gái chia sẻ.
Nhóm khách 7 người ăn buffet Hà Nội nhét 10kg hải sản vào túi mang vềNhân viên thấy nhóm khách liên tục lấy hải sản và đồ ăn về bàn nhưng lúc thu dọn không thấy vỏ tôm, cua nên nghi ngờ. Lúc khách ra về, họ kiểm tra túi xách thì phát hiện bên trong chứa 10kg hải sản.
Con cần sức bền mỗi ngày, nhiều hơn những gì mẹ nghĩMột cuộc khảo sát gần đây của Kantar cho thấy, 92% những người mẹ Việt Nam tin rằng ngoài chiều cao và cân nặng, sức bền cũng là yếu tố quan trọng trong sự phát triển thể chất của trẻ.
Những điều bà nội trợ cần nhớ khi vào bếp để an toàn và ngon miệngNhà bếp chiếm một không gian quan trọng trong ngôi nhà của chúng ta vì đó là nơi chúng ta nấu những bữa ăn ngon miệng, bổ dưỡng cho cả gia đình.
Miền Bắc cẩn trọng thực phẩm nấm mốc, miền Nam thức ăn dễ ôi thiuTheo PGS.TS Nguyễn Thanh Phong, Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế), suốt dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần, thời tiết miền Bắc mưa ẩm, rét là điều kiện để nấm mốc sinh sôi phát triển.
Tài xế bán xe khởi nghiệp nuôi con "ngày ngủ đêm thức", cái kết thu tiền tỷBỏ ngang nghề tài xế, anh Mạnh bán xe container lấy tiền mua chồn, don và dúi giống, mặc vợ ngăn cản. Sau 20 năm, anh sở hữu cả chục trang trại đem về thu nhập hàng tỷ đồng.
Cơm bán trú bị mốc đen, phụ huynh đợi cả tuần chưa biết nguyên nhânTheo phản ánh của phụ huynh học sinh, suất cơm bán trú tại TPHCM xuất hiện một số hạt cơm có mốc đen.