Pháp “dậy sóng” vì thủ phạm khủng bố được nhà nước bồi thường tiềnMột tòa án Pháp đã gây tranh cãi khi đưa ra phán quyết yêu cầu nhà nước trả 560 USD cho một thủ phạm khủng bố vì đối tượng này đã bị xâm phạm quyền riêng tư khi bị giam trong tù.
00:37Xuất hiện video thủ phạm khủng bố ở Pháp lao xe điên cuồng vào đám đôngMột đoạn video quay ở cự ly gần cảnh thủ phạm khủng bố ở thành phố Nice, Pháp lái chiếc xe tải loại lớn lao điên cuồng vào đám đông đã được hãng tin RT của Nga đăng tải. Cảnh tượng hỗn loạn và những tiếng la hét phần nào cho thấy bức tranh kinh hoàng của vụ tấn công đẫm máu.
Xuất hiện video thủ phạm khủng bố ở Pháp lao xe điên cuồng vào đám đôngMột đoạn video quay ở cự ly gần cảnh thủ phạm khủng bố ở thành phố Nice, Pháp lái chiếc xe tải loại lớn lao điên cuồng vào đám đông đã được hãng tin RT của Nga đăng tải. Cảnh tượng hỗn loạn và những tiếng la hét phần nào cho thấy bức tranh kinh hoàng của vụ tấn công đẫm máu.
Những giả thuyết về thủ phạm khủng bố LondonVụ đánh bom do những kẻ chuyên nghiệp nước ngoài thực hiện, đây là phản ứng dây chuyền của “hội chứng Iraq”… Đó là những giả thuyết được các nhà chức trách đưa ra quanh vụ đánh bom khủng bố tại London hôm 7/7.
Nghi can tấn công tòa báo Pháp là “đồng bọn” với thủ phạm khủng bố 11/9Người em trong 2 nghi can thực hiện vụ thảm sát tại tòa báo Charlie Hebdo là "học trò" của một thủ lĩnh của al-Qaeda, Abu Hamza, kẻ được cho là từng huấn luyện "tên không tặc thứ 20" trong vụ khủng bố 11/9 tại Mỹ.
Thủ phạm khủng bố tại Pháp bị ghi hình lái xe tải tập dượt trước vụ thảm sátHình ảnh từ camera giám sát cho thấy thủ phạm vụ khủng bố tại thành phố Nice đã nghiên cứu rất kỹ lộ trình và hai lần lái xe tải tới khu vực để tập dượt trước vụ tấn công vào tối ngày 14/7, báo chí Pháp đưa tin.
Pakistan lo bị Ấn Độ tấn công quân sự trong vòng 24-36 giờPakistan cáo buộc Ấn Độ đang lên kế hoạch tấn công quân sự vào lãnh thổ của nước này trong bối cảnh căng thẳng giữa hai nước láng giềng sở hữu vũ khí hạt nhân tiếp tục leo thang.
Nga lo bị tấn công ngày 9/5, Ukraine nêu điều kiện ngừng bắn ngay lập tứcTổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky cho biết nước này sẵn sàng ngừng bắn ngay lập tức trong vòng 30 ngày với Nga, song không chấp nhận ngừng bắn trong thời gian quá ngắn.
Nga xác nhận tướng cấp cao bị ám sát trong vụ tấn công khủng bốNgười phát ngôn Bộ Ngoại giao Nga mô tả vụ ám sát tướng Yaroslav Moskalik là một cuộc tấn công khủng bố.
Nga vẫn ngừng bắn dịp duyệt binh, cảnh báo nóng tới UkraineĐiện Kremlin cho biết, Nga quyết định vẫn ngừng bắn dịp kỷ niệm Ngày Chiến thắng nhưng sẽ đáp trả đích đáng nếu Ukraine vi phạm.
Tổng thống Putin tuyên bố ngừng bắn 3 ngàyTổng thống Vladimir Putin tuyên bố lực lượng Nga sẽ ngừng bắn nhân dịp kỷ niệm 80 năm Ngày Chiến thắng (9/5).