Miền Bắc thu hẹp diện nắng nóng, mưa dông về đêmNắng nóng ở miền Bắc chỉ còn tập trung tại vùng núi phía tây và một số tỉnh đồng bằng, thời tiết dịp cuối tuần không quá khó chịu. Tại Đông Bắc Bộ, nhiều nơi có thể xuất hiện mưa dông về tối và đêm.
Bán Baby Three ở vỉa hè, cặp đôi Gen Z kiếm hàng chục triệu đồng mỗi thángBắt nguồn từ sở thích cá nhân khi tìm mua mẫu Baby Three nhưng không ưng ý, Yến My - Trung Lâm quyết định nhập hàng về kinh doanh và có được mức thu nhập đáng kể.
Dân văn phòng "nấu một lần, ăn cả tuần" để không phải nghĩ hôm nay ăn gìNhững người lao động bận rộn ở Trung Quốc chọn cách mỗi tuần nấu ăn một lần, trữ đông thức ăn trong hộp cho từng ngày để không phải nghĩ "hôm nay ăn gì".
Măng Đen "cháy phòng", dịch vụ ăn uống quá tải dịp Tết Nguyên đánTrong các ngày nghỉ lễ Tết Nguyên đán, toàn bộ các khách sạn, homestay ở thị trấn Măng Đen, huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum đều báo "cháy phòng", nhiều dịch vụ ăn uống thường xuyên quá tải.
Khách Hà Nội đi Mộc Châu từ 4h sáng, gọi 20 khách sạn đều hết phòngGần sát ngày đi, chị Mai gọi điện hàng loạt khách sạn, homestay ở Mộc Châu nhưng đều nhận được câu trả lời đã hết phòng. Vị khách vẫn đi và nghĩ rằng có thể còn phòng trống nếu may mắn.
Đường từ Mộc Châu về kẹt cứng, khách Hà Nội bơ phờ nhích từng chút mộtLượng ô tô đổ dồn về Hà Nội và các tỉnh khác sau khi tham quan Mộc Châu khiến tuyến đường ra Vân Hồ để đi quốc lộ 6 lâm vào cảnh ùn tắc.
Khách đổ về Mù Cang Chải ngắm ruộng lúa chín, nhiều homestay "cháy phòng"Nhờ thời tiết thuận lợi và các ruộng lúa bậc thang ngả màu vàng tuyệt đẹp, du khách đổ về Mù Cang Chải dịp cuối tuần để chụp ảnh và ngắm cảnh.
Thợ chụp ảnh ở Mộc Châu bội thu mùa cao điểm: Thu nhập 200 triệu đồng/thángThời điểm hoa mận đang nở rộ ở Mộc Châu, lượng khách đông cả ngày thường lẫn cuối tuần. Anh Bùi Văn Hiệp, một thợ chụp ảnh có tiếng chia sẻ, mỗi tháng có thể thu về khoảng 200 triệu đồng.
Nga, Mỹ có thể đã bí mật đàm phán về UkrainePhái đoàn của Nga và Mỹ được cho là đã bí mật đàm phán về cuộc chiến Ukraine vài tháng gần đây tại Thụy Sĩ, nguồn thạo tin cho hay.
Phố đi bộ hồ Ngọc Khánh chưa đủ hấp dẫn, vắng khách cuối tuầnKhu phố đi bộ hồ Ngọc Khánh mới hoạt động có không gian được thiết kế gợi nhớ Giảng Võ trường xưa kia, tuy nhiên vẫn chưa đủ sức hấp dẫn người dân đến vui chơi vào dịp cuối tuần.
Clip "hành động đẹp và ấm lòng của tài xế taxi" đốn tim dân mạng tuần quaĐoạn video ghi lại hành động đẹp và ấm lòng của tài xế taxi trong ngày cuối năm âm lịch đã "gây sốt" cộng đồng mạng và là một trong những clip nổi bật mạng xã hội tuần qua.
Khách Hà Nội, TPHCM mua bia online vì không muốn phải tự khiêng về nhàDịp Tết cận kề, không ít người chọn mua hàng trực tuyến để được miễn phí giao hàng và không phải bê vác nặng từ siêu thị về nhà. Không khí mua sắm tại Hà Nội và TPHCM có nhiều sự khác biệt.