Không đạt được thỏa thuận, Mỹ - Triều hi vọng tiếp tục trao đổi trong tương laiDù Mỹ và Triều Tiên vẫn chưa đạt được thỏa thuận do bất đồng quan điểm về việc dỡ bỏ lệnh trừng phạt, nhưng phái đoàn hai bên hy vọng tiếp tục trao đổi trong tương lai để thúc đẩy giải trừ vũ khí hạt nhân.
Ông Zelensky viết thư mời ông Putin đàm phán, Nga kêu gọi thỏa hiệpTổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky đã gửi thư ngỏ đến Tổng thống Nga Vladimir Putin đề nghị đàm phán chấm dứt xung đột. Trong khi đó, Moscow kêu gọi các bên cùng thỏa hiệp.
Mỹ cảnh báo tấn công Iran trở lại, Nga muốn giúp tháo ngòi xung độtTổng thống Mỹ Donald Trump cảnh báo Washington sẽ ngay lập tức nối lại chiến dịch không kích Iran nếu có bất cứ binh sĩ Mỹ nào thiệt mạng do các hoạt động của Tehran.
Tài khoản ngân hàng 3 năm không hoạt động có thể bị đóngTheo dự thảo Nghị định mới, các ngân hàng sẽ được quyền đóng các tài khoản "rác", tài khoản "ngủ đông" từ 3 năm trở lên.
Lằn ranh đỏ có thể khiến Mỹ nối lại xung đột tổng lực với IranTruyền thông Mỹ đề cập tới kịch bản mà Tổng thống Mỹ Donald Trump được cho có thể hủy bỏ lệnh ngừng bắn và nối lại tập kích Iran.
Tổng thống Putin dự đoán thương vong của Ukraine trong xung độtTổng thống Vladimir Putin cho rằng quân đội Ukraine đang đối mặt với tình trạng thiếu nhân lực nghiêm trọng.
Ông Zelensky cảnh báo sa thải quan chức vì chậm vận hành tên lửa PatriotTổng thống Volodymyr Zelensky ngày 3/6 cảnh báo sẽ cách chức những người bị cho là liên quan tới sự chậm trễ trong việc đưa các tổ hợp phòng không Patriot do Mỹ sản xuất về Ukraine.
Ông Trump siết chặt các điều khoản thỏa thuận chấm dứt chiến tranh với IranGiới chức Mỹ cho biết Iran có thể mất vài ngày để phản hồi về các điều khoản cứng rắn hơn của Tổng thống Donald Trump đối với một thỏa thuận tiềm năng nhằm chấm dứt cuộc chiến kéo dài hơn 3 tháng qua.
Tổng thống Trump: Thỏa thuận Mỹ - Iran có thể hoàn tất vào tuần tớiTổng thống Donald Trump thông báo Mỹ và Iran có thể sẽ hoàn tất một thỏa thuận về việc gia hạn ngừng bắn và mở lại eo biển Hormuz.
Nghị sĩ Iran nói Tehran đang xem xét quốc hữu hóa eo biển HormuzIran đang xem xét phương án quốc hữu hóa eo biển Hormuz giống như cách nước này từng quốc hữu hóa ngành dầu mỏ, người phát ngôn Đoàn Chủ tịch Quốc hội Iran Abbas Goudarzi cho biết.
Man Utd lên kế hoạch chiêu mộ 5 tân binh trong hè 2026Man Utd lên kế hoạch chiêu mộ 5 tân binh trong hè 2026 nhằm tăng chiều sâu đội hình. Tuy nhiên, HLV Michael Carrick vẫn đặt niềm tin lớn vào các tài năng trưởng thành từ học viện.
Iran phóng tên lửa tấn công căn cứ Mỹ, cảnh báo Washington trả giá đắtQuân đội Mỹ xác nhận cuộc tấn công bằng tên lửa của Iran nhằm vào lực lượng Mỹ tại Kuwait.