Quán bánh mì phố cổ Hà Nội bị chê "bán đắt" mỗi ngày vẫn hết veo 800 chiếcBán 10.000 đồng một chiếc bánh mì chuột, bé bằng lòng bàn tay, quán chị Hòa nhiều lần bị thực khách chê đắt vì "ăn không đủ no".
Salad măng tây xá xíuMón khai vị ngon và lạ miệng này chỉ mất của bạn khoảng 15 phút chế biến mà thôi...
4 món ăn đặc sản Việt xuất hiện trong "Của ngon vật lạ" tháng 9Cơm cháy sốt thịt dê, Chả rươi Tứ Kỳ, Mỳ Quảng và Xôi xíu - 4 món ăn đặc sản của Việt Nam sẽ được giới thiệu tới khán giả ở chương trình "Của ngon vật lạ" tháng 9.
Ghé quán cốn sủi "xếp hàng đợi" tại Sa Pa, ngày bán vèo vèo hết 300 bátBát cốn sủi nóng hổi, lại thêm hương thơm nồng, cái ấm nóng từ đủ thứ gia vị hoà quyện nhanh chóng ngấm vào từng giác quan của thực khách.
Muốn ăn Cao lầu thì về Phố HộiCho đến nay người ta vẫn tranh luận về nguồn gốc xuất xứ món cao lầu. Có người cho rằng, từ khi người Hoa vào Hội An lập phường buôn bán thì họ mang món mì và món cao lầu đến.
Cách làm mì vằn thắn đơn giản tại nhàBạn không cần phải ra hàng cũng có thể nấu được cho mình một bát mì vằn thắn vô cùng hấp dẫn theo công thức đơn giản dưới đây.
Bếp Ngon: Bí quyết tạo nên sự hòa quyện hoàn hảo cho hương vị mỳ vằn thắnCông đoạn chế biến mỳ vằn thắn cần đến rất nhiều công phu và tỉ mỉ. Không dễ gì để thưởng thức được một bát mỳ ngon, mang đầy đủ hương vị khiến cho thực khách khi ăn đến thìa nước dùng cuối cùng vẫn thấy vị ngọt đọng lại nơi đầu môi. Kỳ này, Bếp Ngon cùng diễn viên Việt Anh và một đầu bếp nổi tiếng Hà Thành sẽ tiết lộ cho độc giả cách thức “chuẩn” nhất để làm nên vị mỳ vằn thắn đúng điệu.
Độc lạ bánh mì "âm phủ" ở Cần Thơ, khách xếp hàng trong đêm thưởng thứcChỉ bán 3 tiếng trong đêm nhưng xe bánh mì "âm phủ" của bà Phạm Ngọc Ánh (ngụ TP Cần Thơ) luôn tấp nập người mua. Thực khách muốn thưởng thức bánh mì phải xếp hàng chờ từ vỉa xuống lòng đường.
Nhã Phương sinh con thứ 2: Vóc dáng gây bất ngờ, Trường Giang cưng chiềuNhờ sự chăm sóc của chồng, Nhã Phương hồi phục sức khỏe nhanh chóng, có tâm lý thoải mái trong thời gian ở cữ. Nữ diễn viên cũng lấy lại vóc dáng nhanh chóng, khiến khán giả trầm trồ.
9 món ngon vang danh đất Nam ĐịnhNam Định tuy nhỏ nhưng văn hóa ẩm thực nơi đây lại rất phong phú, với những món ăn đơn giản, mộc mạc như chính con người đất Thành Nam.
Gà vàng, heo quay hấp dẫn nhờ… phẩm độc30/101 mẫu thịt làm sẵn tại TPHCM có hóa chất 2,4 -diaminoazobenzene và phẩm màu độc hại orange II, nhóm các nhà khoa học thuộc công ty Sắc Ký Hải Đăng (TPHCM) cho biết.
5 phiên bản bánh mì đặc sản thơm ngon của ẩm thực Việt NamVới các tín đồ ẩm thực Việt, bánh mì là một món ăn vô cùng quen thuộc. Đặc biệt ở mỗi một vùng miền lại sở hữu cho mình những phiên bản bánh mì mang đậm nét đặc trưng của ẩm thực địa phương.