Bánh mì Hà Nội và bánh mì ở TPHCM có gì khác biệt?Nếu như bánh mì ở Hà Nội có lớp vỏ giòn xốp và nhân không quá dày, thì bánh mì tại TPHCM rất chú trọng đồ ăn kèm trong ruột bánh cần đầy đặn, rưới đẫm nước sốt béo ngậy để hòa quyện các nguyên liệu.
Quán bánh mì phố cổ Hà Nội bị chê "bán đắt" mỗi ngày vẫn hết veo 800 chiếcBán 10.000 đồng một chiếc bánh mì chuột, bé bằng lòng bàn tay, quán chị Hòa nhiều lần bị thực khách chê đắt vì "ăn không đủ no".
Ăn bánh mì ở Hà Nội vị lạ miệng, khách Tây lên tiếng chê bị phản ứng dữ dộiThưởng thức món bánh mì nhân thịt bò phô mai tại một quán bánh mì có tiếng tại phố cổ Hà Nội, vị khách nước ngoài lên tiếng "chê" hương vị không ngon và nhận nhiều phản ứng trái chiều.
Khách Mỹ mua bánh mì giá 1,2 triệu đồng nặng 5kg tặng cho người dọn vệ sinhSau khi chọn chiếc bánh mì nhân heo quay nặng 5kg với giá 1,2 triệu đồng, du khách người Mỹ đã tặng lại suất ăn khổng lồ cho một người dọn vệ sinh với hy vọng sẽ chia sẻ được phần ăn tới nhiều người.
Salad măng tây xá xíuMón khai vị ngon và lạ miệng này chỉ mất của bạn khoảng 15 phút chế biến mà thôi...
Ghé quán cốn sủi "xếp hàng đợi" tại Sa Pa, ngày bán vèo vèo hết 300 bátBát cốn sủi nóng hổi, lại thêm hương thơm nồng, cái ấm nóng từ đủ thứ gia vị hoà quyện nhanh chóng ngấm vào từng giác quan của thực khách.
Muốn ăn Cao lầu thì về Phố HộiCho đến nay người ta vẫn tranh luận về nguồn gốc xuất xứ món cao lầu. Có người cho rằng, từ khi người Hoa vào Hội An lập phường buôn bán thì họ mang món mì và món cao lầu đến.
Cách làm mì vằn thắn đơn giản tại nhàBạn không cần phải ra hàng cũng có thể nấu được cho mình một bát mì vằn thắn vô cùng hấp dẫn theo công thức đơn giản dưới đây.
Bếp Ngon: Bí quyết tạo nên sự hòa quyện hoàn hảo cho hương vị mỳ vằn thắnCông đoạn chế biến mỳ vằn thắn cần đến rất nhiều công phu và tỉ mỉ. Không dễ gì để thưởng thức được một bát mỳ ngon, mang đầy đủ hương vị khiến cho thực khách khi ăn đến thìa nước dùng cuối cùng vẫn thấy vị ngọt đọng lại nơi đầu môi. Kỳ này, Bếp Ngon cùng diễn viên Việt Anh và một đầu bếp nổi tiếng Hà Thành sẽ tiết lộ cho độc giả cách thức “chuẩn” nhất để làm nên vị mỳ vằn thắn đúng điệu.
Độc lạ bánh mì "âm phủ" ở Cần Thơ, khách xếp hàng trong đêm thưởng thứcChỉ bán 3 tiếng trong đêm nhưng xe bánh mì "âm phủ" của bà Phạm Ngọc Ánh (ngụ TP Cần Thơ) luôn tấp nập người mua. Thực khách muốn thưởng thức bánh mì phải xếp hàng chờ từ vỉa xuống lòng đường.
9 món ngon vang danh đất Nam ĐịnhNam Định tuy nhỏ nhưng văn hóa ẩm thực nơi đây lại rất phong phú, với những món ăn đơn giản, mộc mạc như chính con người đất Thành Nam.
Gà vàng, heo quay hấp dẫn nhờ… phẩm độc30/101 mẫu thịt làm sẵn tại TPHCM có hóa chất 2,4 -diaminoazobenzene và phẩm màu độc hại orange II, nhóm các nhà khoa học thuộc công ty Sắc Ký Hải Đăng (TPHCM) cho biết.