Thịt nhân tạo không thể thay được “thịt thật” ở Việt NamThời gian gần đây trên các trang mạng xã hội đang “rộ” thông tin về thịt làm từ thực vật đã xuất hiện tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng (CES) ở Las Vegas, Mỹ. Liệu thịt thực vật có cạnh tranh với thịt động vật chăn nuôi trong nước?
Thịt bò in 3D từ đậu và tảo có kết cấu như thịt thậtLà một loại thức ăn mà nhiều người biết và yêu thích, nhưng giờ bò bít tết đã có một cập nhật rất hiện đại.
Thịt bò "giả" giá 1,5 triệu đồng/kgThịt "giả" trên thị trường phổ biến là hàng chế biến từ rau củ quả với mùi vị ngày càng giống như thịt thật
Chin-su ra mắt bộ sưu tập "7 bữa sáng" với thịt nguyên miếngKhông còn mang hình ảnh minh họa trên bao bì, bộ sưu tập "7 bữa sáng Chin-su" sẽ có gói thịt thật nguyên miếng trong sản phẩm.
Cẩn thận với món chay giả mặnMột số nghiên cứu mới đây cho thấy nhiệt độ cao có thể biến các chất trong một số nguyên liệu thực phẩm chế biến món chay giả thịt thành… chất thịt thật!
Núi Hồng chi chít những "vết sẹo": Dãy núi huyền thoại bị xẻ thịt đến xót xa!Đã quá nhiều lời khẩn cầu của người dân, cơ quan bảo vệ môi trường, cơ quan bảo vệ di sản núi Hồng đề nghị UBND tỉnh Hà Tĩnh đóng cửa mỏ cứu lấy dãy núi "huyền thoại" này khi chưa quá muộn. Thế nhưng đến giờ nhiều ngọn núi tại Hồng Lĩnh vẫn đang bị xẻ thịt thật xót xa!
Váy của Lady Gaga làm từ thịt sống 100%Trong khi còn nhiều người thắc mắc không hiểu chiếc váy thịt mà Lady Gaga mặc tới dự lễ trao giải VMA hôm 13/9 có phải làm từ thịt thật hay không thì người tạo nên bộ váy này cho Lady Gaga đã khẳng định chiếc váy làm từ thịt sống 100%.
Quán phở hơn 30 năm bán phần lõi bò đắt đỏ, khách đến muộn là hết phầnHơn 30 năm mở bán, phở lõi bò vẫn là "đặc sản" của phở Lâm trên phố Hàng Vải, khiến thực khách sẵn lòng dậy sớm để kịp thưởng thức.
Đụng lợn ăn TếtNgày làng tổ chức đụng lợn Tết, bọn trẻ con chúng tôi háo hức chờ bát cháo lòng nóng hổi, thơm phức cha sẽ mang về.
Bà chủ quán bánh mì vỉa hè tiết lộ lý do khách Tây xếp hàng dài chờ muaXe bánh mì nhỏ, nhưng thực khách, trong đó đa phần là khách Tây, đến xếp hàng dài để chờ ăn. Mỗi ngày, xe bánh mì của chị Gái có thể bán cho hàng trăm lượt khách.
Gạo thịt bò là gì mà được khoa học coi là "protein cho tương lai"?Gạo thịt bò, hay "cơm bò" là thuật ngữ được các nhà khoa học Hàn Quốc đặt tên cho công trình nghiên cứu mới, dựa trên việc cấy tế bào mỡ động vật trên hạt ngũ cốc.
Chủ quán ăn chật vật vì nắng nóng, tốn thêm chục triệu đồng mỗi thángCao điểm mùa khô, trời nóng nực, nhiều chủ quán ở TPHCM lo ngay ngáy thực phẩm hỏng, phải đầu tư thêm thiết bị bảo ôn, gánh tiền điện tăng cao, chi phí vận hành quán đội lên...